รีเซต

"เบนซ์ พริกไทย" เคลียร์ความสัมพันธ์ของ "ปอ-กระติก"

"เบนซ์ พริกไทย" เคลียร์ความสัมพันธ์ของ "ปอ-กระติก"
TNN ช่อง16
17 มีนาคม 2565 ( 11:33 )
144

ยังคงเป็นประเด็นและได้รับความสนใจจากสังคม ล่าสุด "ดริณทร์รัฎ มีนะวาณิชย์" หรือ "เบนซ์ พริกไทย" เปิดใจสามี "ไฮโซปอ" เข้าพิธีบวชพราหมณ์เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้ "แตงโม นิดา" ซึ่งปอเป็นผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์แตงโม พลัดตกเรือกลางเเม่น้ำเจ้าพระยา เป็นเหตุให้ต้องเสียชีวิต พร้อมกับยืนยันคุณพ่อบุญธรรมไม่ได้ส่วนเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องของคดี

 

ภาพจาก ig : melonp.official

ภาพจาก ig : melonp.official

ภาพจาก ig : khunmaebenze

 

 

โดย เบนซ์ พริกไทย ได้เล่ากับรายการทุบโต๊ะข่าวถึงประเด็นก่อนหน้านี้ไฮโซปอกับกระติก เคยคบกัน เมื่อตอนอายุ 18-20 ปี โดยเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ 6 เดือน  เบนซ์เผยว่า "ส่วนตัวไม่ได้ซีเรียสกับกระแสข่าวเรื่องนี้ เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าไม่จริง เราไม่ค่อยได้ตามโซเชียลมาก เลยไม่ค่อยกระทบจิตใจ จริงแล้วพี่ปอเคยรู้จักกระติก ตอนเขาอายุ 16 ปี ช่วงมัธยมปลาย เคยคุยกันแบบกุ๊กกิ๊กกัน แต่ไม่ได้เป็นแฟน  แค่เคยชอบกันจีบ ๆ แต่เราอยากบอกว่าเรื่องราวในอดีตมันไม่ได้เป็นปัจจัยหลักในการดำรงชีวิตตอนนี้ คนเราเคยรู้จักกันไป พอโตขึ้นก็เป็นเพื่อนกันได้ กระติกเขาก็มีลูกแล้ว และพี่ปอก็มีครอบครัวแล้ว เราไม่ได้ติดใจเรื่องนี้เลย เป็นเรื่องมิตรภาพที่ดีมากกว่า"

ภาพจาก ig : khunmaebenze

ภาพจาก ig : khunmaebenze

 

 

ส่วนเรื่องคุณพ่อบุญธรรม เข้ามาช่วยเหลือ ก็ต้องบอกว่าครอบครัวเราเป็นตำรวจจริง และก็คุณพ่อเกษียณมาประมาณ 12 ปีแล้ว เพราะฉะนั้นมันไม่สามารถเข้าไปแก้ไขสำนวน หรือเข้าไปทำอะไรที่แบบดูน่าเกลียด เต็มที่ก็ได้แค่ถามว่าเป็นอย่างไรบ้าง และก็อาจให้คำแนะนำพี่ปอ ตนมองว่ามันเป็นเรื่องปกติของครอบครัว แต่ถ้าเกิดจะกล่าวล่วงไปถึงกับสำนวนหรือมีการข่มขู่หรือมีการเปลี่ยนแปลงอะไร มองว่ามันยาก เขาก็ให้คำแนะนำในฐานะคนในครอบครัว แต่ก็ไม่ได้ก้าวล่วงในส่วนขอคดี พ่อในฐานะที่เป็นตำรวจมา ตัวเองมองว่าไม่ได้เป็นการใช้อำนาจหรือใช้เส้นสาย คุณพ่อเราเป็นคนตรงมาก การขออะไรแต่ละอย่างคนที่ทำงานกับท่านจะรู้ดีว่าท่านเป็นคนปากหนักมาก พ่อเรียกว่าไม่มีเปอร์เซ็นต์เลยที่จะขอความช่วยเหลือได้.....

 

ภาพจาก ig : khunmaebenze

ภาพจาก ig : khunmaebenze

ภาพจาก ig : khunmaebenze

 

ข้อมูลจาก : รายการทุบโต๊ะข่าว