รีเซต

งานดีครบเครื่อง! รวม 11 พระเอกของ เบลล่า หล่อ ปัง เข้มทุกคน!

งานดีครบเครื่อง! รวม 11 พระเอกของ เบลล่า หล่อ ปัง เข้มทุกคน!
Entertainment Report_2
11 กรกฎาคม 2565 ( 14:21 )
17.8K

ขาขึ้นจริง ๆ สำหรับนางเอกลูกครึ่งหน้าสวย "เบลล่า ราณี แคมเปน" นางเอกสาวของช่อง 3 ผลงานละครต่อเนื่อง นางเอกโสดคนล่าสุด แต่ในจอ โอ๊ย! อิจฉา ยิ่งส่องพระเอกที่เบลล่าได้ร่วมงานด้วยแล้ว บอกเลยว่า แจ่มทุกคนลองไปส่องกันดู ว่า 11 พระเอกของเบลล่า มีใครกันบ้าง

 

รวมพระเอกของเบลล่า

1. "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" เจอกันในละคร พรพรหมอลเวง แสดงน่ารักน่าชังและเบลล่าเป็นที่รู้จักในฐานะนางเอกเต็มตัว

 

 

2. "เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข" คู่จิ้น “จิราณี” ที่แจ้งเกิดกันมาจาก ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร , ปดิวรัดาและ กรงกรรม" ของ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” จะปั้นให้เบลล่าเกิดจากบทบาทหญิงขายบริการอีกด้วย

 

 

3. "เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ" พระเอกจากละคร ลูกทาส ของค่ายทีวีซีน ซึ่งเบลล่ากับเคนเล่นเป็นคนรักต่างชนชั้นกัน พระเอกกล้ามล่ำบึ้ก

 

4. "อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์" จากละคร เพลิงฉิมพลี เบลล่ารับบทเนื้อนาง ละครได้รับความนิยมมากเช่นกัน

 

5. "หมาก ปริญ สุภารัตน์" เรื่อง "ภพรัก" เบลล่าเล่นเป็นวิญญาณ ซึ่งหมากเล่นบู๊ ทั้งคู่ได้มีโอกาสร่วมงานและสนิทกันมากขึ้นจนเป็นแก๊งเดียวกันจนถึงปัจจุบัน

 

6. "แอนดริว เกร้กสัน" พระเอกอิสระ ที่เล่นเรื่อง วิมานเมขลา ด้วยกัน นับเป็นพระเอกมากฝีมือที่เบลล่าได้เล่นละครคู่ด้วย

7. "ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์" กับละคร "เพลิงบุญ" เบลล่ารับบทเมียหลวง ประชันฝีมือกับ "เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" และนักแสดงคับคั่ง

8. "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" เจอกันในละคร บุพเพสันนิวาส ซึ่งประสบความสำเร็จสูงมากทั้งเรตติ้งและกระแส ภาค 2 "พรหมลิขิต"  และภาพยนตร์ "บุพเพสันนิวาส 2" ตามมาติด ๆ และยังมีละครด้วยกันอีกต่อเนื่อง รวมทั้งละคร "ร้อยเล่ห์มารยา" ที่แซ่บไม่แพ้ใคร 

บุพเพสันนิวาส

บุพเพสันนิวาส ๒ ภาพยนตร์ของ เบลล่า 

ร้อยเล่ห์มารยา

9. "เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์" กับละคร "ปี่แก้วนางหงส์" ละครพีเรียดอีกครั้งของเบลล่าที่ทั้งรัก ทั้งแค้น เล่นได้ดีมาก 

ปี่แก้วนางหงส์

 

10. "เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงศ์" ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละคร "แก่นแก้ว" ออนแอร์อยู่บนจอช่อง 3 โดยเขาได้ประกบคู่กับสาว “เบลล่า” ในละครสะท้อนสังคม “กรงกรรม” เรื่องนี้ก็ถือว่าพลิกบทบาท “เบลล่า” อีกหนึ่งเรื่องกับลุคลูกสะใภ้โสเภณี แถมเรื่องนี้ยังคว้ารางวัลไปอย่างล้นหลาม

กรงกรรม

11. "กองทัพ พีค" กับละคร "ให้รักพิพากษา" เรื่องราวความรักต่างวัย ที่ "กองทัพ พีค" หนุ่มน้อยหน้าใสลูกชายสุดที่รักของ "ปราบ ยุทธพิชัย" ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องแรกในการขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวของเขาอีกด้วย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bellacampen