งานดีครบเครื่อง! รวม 11 พระเอกของ เบลล่า หล่อ ปัง เข้มทุกคน!

งานดีครบเครื่อง! รวม 11 พระเอกของ เบลล่า หล่อ ปัง เข้มทุกคน!
Entertainment Report_2
28 มิ.ย. 64
13.9K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ขาขึ้นจริง ๆ สำหรับนางเอกลูกครึ่งหน้าสวย "เบลล่า ราณี แคมเปน" นักแสดงของช่อง 3 ผลงานละครต่อเนื่องรวมไปถึงเรื่องของความรักกับหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" ก็เป็นไปได้สวย งานรุ่ง รักพุ่ง โอ๊ย! อิจฉา ยิ่งส่องพระเอกที่เบลล่าได้ร่วมงานด้วยแล้ว บอกเลยว่า แจ่มทุกคนลองไปส่องกันดู ว่า 11 พระเอกของเบลล่า มีใครกันบ้าง

 

1. "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" เจอกันในละคร พรพรหมอลเวง แสดงน่ารักน่าชังและเบลล่าเป็นที่รู้จักในฐานะนางเอกเต็มตัว

 

 

2. "เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข" คู่จิ้น “จิราณี” ที่แจ้งเกิดกันมาจาก ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร , ปดิวรัดา และ กรงกรรม ที่ฟิตติ้งกันไปแล้วนั้น ว่ากันว่าเรื่องนี้ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” จะปั้นให้เบลล่าเกิดจากบทบาทหญิงขายบริการอีกด้วย

 

คุณชายพุฒิภัทร

 

3. "เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ" พระเอกจากละคร ลูกทาส ของค่ายทีวีซีน ซึ่งเบลล่ากับเคนเล่นเป็นคนรักต่างชนชั้นกัน พระเอกกล้ามล่ำบึ้ก

 

4. "อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์" จากละคร เพลิงฉิมพลี เบลล่ารับบทเนื้อนาง ละครได้รับความนิยมมากเช่นกัน

 

5. "หมาก ปริญ สุภารัตน์" เรื่อง "ภพรัก" เบลล่าเล่นเป็นวิญญาณ ซึ่งหมากเล่นบู๊ ทั้งคู่ได้มีโอกาสร่วมงานและสนิทกันมากขึ้นจนเป็นแก๊งเดียวกันจนถึงปัจจุบัน

 

6. "แอนดริว เกร้กสัน" พระเอกอิสระ ที่เล่นเรื่อง วิมานเมขลา ด้วยกัน นับเป็นพระเอกมากฝีมือที่เบลล่าได้เล่นละครคู่ด้วย

7. "ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์" กับละคร "เพลิงบุญ" เบลล่ารับบทเมียหลวง ประชันฝีมือกับ "เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" และนักแสดงคับคั่ง

8. "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" เจอกันในละคร บุพเพสันนิวาส ซึ่งประสบความสำเร็จสูงมากทั้งเรตติ้งและกระแส ภาค 2 และภาพยนตร์ตามมาติด ๆ และยังมีละครด้วยกันอีกต่อเนื่อง 

คลิกดูละคร บุพเพสันนิวาส ในทรูไอดีพลัส

บุพเพสันนิวาส

ร้อยเล่ห์มารยา

9. "เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์" กับละคร "ปี่แก้วนางหงส์" ละครพีเรียดอีกครั้งของเบลล่าที่ทั้งรัก ทั้งแค้น เล่นได้ดีมาก 

ปี่แก้วนางหงส์

 

10. "เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงศ์" ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละคร "แก่นแก้ว" ออนแอร์อยู่บนจอช่อง 3 โดยเขาได้ประกบคู่กับสาว “เบลล่า” ในละครสะท้อนสังคม “กรงกรรม” เรื่องนี้ก็ถือว่าพลิกบทบาท “เบลล่า” อีกหนึ่งเรื่องกับลุคลูกสะใภ้โสเภณี แถมเรื่องนี้ยังคว้ารางวัลไปอย่างล้นหลาม

คลิกดูละคร กรงกรรม ในทรูไอดีพลัส  

กรงกรรม

11. "กองทัพ พีค" กับละคร "ให้รักพิพากษา" เรื่องราวความรักต่างวัย ที่กำลังเตรียมลงจอออนแอร์ตอนแรกใน วันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคม 2564 นี้ พีค หนุ่มน้อยหน้าใสลูกชายสุดที่รักของ "ปราบ ยุทธพิชัย" ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องแรกในการขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวของเขาอีกด้วย

เรียกว่าพระเอกในชีวิตจริง และพระเอกในละคร น่ารัก น่าชัง และน่าอิจฉาเป็นที่สุด แถมสาวเบลล่ายังฮอตทั้งงาน ฮอตทั้งเรื่องหัวใจอีกด้วย ดีงามที่สุด!

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bellacampen

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี