รีเซต

"เจมส์ JZB Studio" ชิมลางเป็นนักพากย์ หนังอนิเมะดัง "MY Hero Academia The Movie"

"เจมส์ JZB Studio" ชิมลางเป็นนักพากย์ หนังอนิเมะดัง "MY Hero Academia The Movie"
Jeaneration
23 มิถุนายน 2563 ( 13:30 )
2.2K

ข่าวสารวงการหนัง

พร้อมแล้วกับผลงานการพากย์ภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิตของหนุ่ม "เจมส์-เทพทัต ว่องมงคลฤทธิ" ที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ชวนหน้าฟัง เจ้าของช่อง JZB Studio ที่มีผู้ติดตามมากถึง 3.46 ล้านคน ครีเอเตอร์ชื่อดัง ภายใต้สังกัด Online Station กับการพากย์ภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตอย่าง “MY Hero Academia The Movie” วีรบุรุษกู้โลก ผลงานระดับตำนานจากหนังสือการ์ตูนยอดนิยมสุดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยยอดขายกว่า 2.6 ล้านเล่ม สู่หน้าจอภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกตั้งตารอ

เรื่องราวของกลุ่มฮีโร่รุ่นใหม่ที่จะมาสานต่อหน้าที่ของยอดฮีโร่ พวกเขาได้เผชิญหน้ากับ Nine วายร้ายสุดแข็งแกร่งที่มีเป้าหมายจะโจมตีหมู้บ้านแห่งนี้ โดย หนุ่มเจมส์ รับหน้าที่ให้เสียงพากย์ “เด็งกิ คามินาริ” พร้อมยกทัพนักพากย์ชั้นนำแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง น้าต๋อยเซมเบ้, น้าผึ้ง ที่เคยให้เสียงพากย์เป็น ชิซูกะ (Doraemon) และ มิซุโนะ อามิ (Sailor Moon)

ร่วมด้วย อาปิยะ เคยให้เสียพากย์เป็น โทนี่ สตาร์ค (Iron Man) และ มูฟาซา (The Lion Kine), น้าติ๋ม เคยให้เสียพากย์เป็น โดราเอมอน, น้าอ๋อ เคยให้เสียพากย์เป็น โบรลี่ (Dradon Ball:Broly) และ ฟูล ฟรอนทัล (Gundam Unicorn), พี่หนึ่ง เคยให้เสียพากย์เป็น คุรุรุกิ สุซาคุ(Code Geass) และ มิคามิ ริคุ (Gundam Build Divers) และนักพากย์ชื่อดังอีกมากมาย

ล่าสุดได้ออกมาประกาศวันเข้าฉายอย่างเป็นทางการ เริ่มจากรอบพิเศษ 27-28 มิถุนายนนี้ ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน และรอบพิเศษ 4DX RISING 4-5 กรกฎาคม ณ พารากอนซีนีเพล็กซ์ ช่องทางการจองบัตร: http://shop.fivestaragency.co.th/ ส่วนรอบปกติอดใจรอกันอีกนิด วันที่ 2 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<