รีเซต

เพจเฟซบุ๊ก "แตงโม" ปล่อยคลิปเสียงปริศนา คาดเป็นเสียง "เบิร์ด" พูดถึงบทสนทนากับ "กระติก"

เพจเฟซบุ๊ก "แตงโม" ปล่อยคลิปเสียงปริศนา คาดเป็นเสียง "เบิร์ด" พูดถึงบทสนทนากับ "กระติก"
TNN ช่อง16
7 มิถุนายน 2565 ( 09:16 )
169

ยังคงมีการเคลื่อนไหวและมีการโพสต์ข้อมูลเกี่ยวกับการเสียชีวิตของนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" ออกมาอยู่เรื่อยๆ สำหรับเพจเฟซบุ๊ก "Happy Melon official" ที่ล่าสุดวันนี้ (7 มิ.ย.65) ได้ปล่อยคลิปเสียงปริศนา ที่คาดว่าเป็นเสียงของ "เบิร์ด" แฟนหนุ่มของ "แตงโม" ที่กำลังพูดถึงบทสนทนาที่ได้คุยกับ "กระติก" ในวันที่แตงโมจมน้ำ เล่าให้กับปลายสายที่คาดว่าเป็น "บังแจ็ค" ฟัง

 

ภาพจาก IG : melonp.official

ภาพจาก IG : melonp.official

ภาพจาก Facebook  : Happy Melon official 

ซึ่งทางด้านเพจเฟซบุ๊ก "Happy Melon official" ได้ปล่อยคลิปเสียงปริศนา โดยมีใจความประมาณว่าของต้นเสียงว่า "Xไม่ดูแลแฟนXเท่านั้นแหละ เพราะผมคุยกับกระติกครั้งสุดท้าย คือวันที่เจอร่างน้องโม ผมถามทำไมกระติกไม่ดูแลโม มันบอกว่าฉันจะดูแลมันยังไง มันไม่ใช่เด็ก 2-3 ขวบ ฉันก็อยากจะนั่งสวย นั่งตากลมของฉัน คำนี้ทำให้ผมไม่คุยกับมันอีกเลย ซึ่งทางปลายสายที่คาดอีกว่าน่าจะเป็น "บังแจ็ค" ก็ได้ตอบกลับมาว่า "คำนี้มันพูดไม่ได้ พูดได้ไง"

และได้มีการพูดกันอีกว่ามันไม่เกี่ยวว่าเด็ก 2-3 ขวบ มันเกี่ยวที่ว่า Xดูแลเพื่อนXยังไง Xดูแลเพื่อนXดีหรือเปล่า มันไม่เกี่ยวเลยว่าเด็ก 2-3 ขวบ ต้องมานั่งดูมันตลอด 24 ชั่วโมง คืออีกอย่างคุณเป็นผู้จัดการ ไอX นั่นแหละพี่ ซึ่งทางปลายสายได้ถามกลับมาอีกว่า "ใครพูดคำนี้นะ กระติก" ซึ่งทางต้นเสียงที่คาดว่าเป็นเบิร์ดได้ตอบกลับว่า "กระติก พูดว่าเออ เราจะไปดูมันตลอด 24 ชั่วโมงได้ยังไง มันไม่ใช่เด็ก 2-3 ขวบอ่ะ คือคำนี้มันทำให้ผมจี๊ดเหมือนกัน ผมถามว่าโมตกไปตอนไหน บอกตกไปตอนไหนไม่รู้ เราไม่ได้ไปมองมันตลอดเวลานะเบิร์ดอะไรอย่างนี้" พร้อมกับเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า "คำพูดกระติกกับเบิร์ดในวันที่แตงโมจมน้ำ"

 

ภาพจาก IG : melonp.official

ภาพจาก IG : melonp.official