รีเซต

สะสมผลงานปัง "เจิงหลี" บก.ตัวแม่คนสวย 47 ยังแจ๋ว แห่งซีรีส์ดัง Only for Love

สะสมผลงานปัง "เจิงหลี" บก.ตัวแม่คนสวย 47 ยังแจ๋ว แห่งซีรีส์ดัง Only for Love
Jeaneration
28 พฤศจิกายน 2566 ( 12:00 )
552

ไม่ใช่แค่เนื้อเรื่องหรือนักแสดงพระ-นางของซีรีส์เรตติ้งแรงจากแดนมังกร อย่าง จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก Only for Love จะฮอตฮิตเท่านั้น แต่ทุกตัวละครในซีรีส์เรื่องนี้ยังได้รับความสนใจไม่แพ้กัน ไม่เว้นแม้แต่ เจิงหลี (Zeng Li) นักแสดงสาวรุ่นใหญ่วัย 47 ปี ซึ่งมารับบทเป็นหัวหน้าบก.คนสวย ที่ทั้งลัคกี้อินเกมและลัคกี้อินเลิฟ... กว่า 20 ปีที่โลดแล่นในวงการบันเทิง เจิงหลี มีผลงานสร้างชื่อและได้รับรางวัลทางการแสดงมาแล้วมากมาย และนี่คือผลงานของเธอที่ TrueID คัดสรรมาฝาก พร้อมการันตีว่าไม่ควรพลาด

จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก Only for Love

ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวความรักอลวนระหว่าง เจิ้งซูอี้ (ไป๋ลู่) นักข่าวสาวสายการเงินผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใสและพร้อมรุกในทุกสถานการณ์ กับประธานบริษัทสุดสมาร์ทมาดนิ่ง คลั่งรักแต่เก็บทรง สือเยี่ยน (ดีแลน หวัง) โดยมี เจิงหลี รับบทเป็น “ถังอี้” หัวหน้ากองบรรณาธิการผู้เก่งกาจและมีเหตุผล ดูแลนิตยสารรู้เฟื่องเรื่องเงิน ที่ เจิ้งซูอี้ ทำงานอยู่

ดาราจักรรักลำนำใจ Love Like the Galaxy

ผลงานซีรีส์จีนพีเรียดโรแมนติก ที่ทำให้แฟน ๆ ประทับใจในเคมีแม่-ลูก ระหว่าง เจิงหลี กับนางเอกสาว จ้าวลู่ซือ โดย เจิงหลี มาในบท “เซียวหยวนอี” หญิงแกร่งแห่งตระกูลเซียวที่แต่งงานเป็นสะใภ้ใหญ่ตระกูลเฉิง ผู้เป็นทั้งแม่ทัพจับดาบต่อสู้ปกป้องราษฎร และเป็นแม่ที่ปกป้อง เหนียวเหนี่ยว บุตรสาวคนเดียวอย่างสุดความสามารถ

หลิงหลง สาวน้อยพลังเซียน The Blessed Girl

เจิงหลี รับบท “เฟยเทียน” ในซีรีส์จีนโบราณพีเรียดแฟนตาซี ซึ่งกล่าวถึง ซู่ชวน อาณาจักรของเหล่าเทพที่ล่มสหาย โดยมีองค์ชาย หยวนอี (หลินอี) ผู้ขึ้นครองบัลลังก์ต่อจากพ่อ คิดจะกอบกู้อาณาจักรขึ้นมาอีกครั้ง และได้พบกับ หลิงหลง (จ้าวจินม่าย) หญิงสาวผู้มีดวงจิตของเทพประมุขอยู่ในร่าง ซึ่งอาศัยอยู่ในหมู่บ้านห่างไกลกับ หั่วถูซือ (หยวนหง) ผู้เป็นบิดา ทั้งสามจึงออกเดินทางผจญภัยไปด้วยกันด้วยเป้าหมายที่จะทำให้ดินแดนซู่ชวนกลับมาสวยงาม

เธอคือฝันหวานละมุน You Are Desire 

เรื่องราวโรแมนติกวัยหวาน ของ หลินอวี่จิง (จวงต๋าเฟย) เด็กสาวที่เพิ่งย้ายเข้าโรงเรียนใหม่ในเมืองแห่งใหม่ แต่ก่อนจะถึงวันเปิดเทอม เธอได้พบกับพี่ชายขี้หงุดหงิด อย่าง เสิ่นเจวี้ยน (โจวอี้หราน) ซึ่งทั้งคู่มีอดีตไม่ลงรอยกัน และไม่คาดคิดว่าจะได้มาเจอกันอีกในชีวิตนี้ เมื่อเริ่มเข้าเรียนเธอกับเขายังต้องกลายมาเป็นเพื่อนร่วมชั้น ซ้ำร้ายยังถูกจัดให้นั่งเป็นเพื่อนร่วมโต๊ะเรียนกัน หากแต่จากศัตรูกำลังแปรเปลี่ยนเป็นพันธมิตร ความใกล้ชิดทำให้พวกเขารู้จักกันและกันมากยิ่งขึ้น

แอบรักให้เธอรู้ Hidden Love

ซีรีส์ฟีลกู๊ดแนวรักโรแมนติกแสนสนุกที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด โดยมี เจิงหลี มารับบท “หลีผิง” คุณแม่คนสวยและแสนน่ารักของสองพี่น้อง ซางเหยียน (หม่าป๋อเชียน) และ ซางจื้อ (จ้าวลู่ซือ) ซึ่งเลี้ยงลูกด้วยความรัก แต่ก็แอบเข้มงวดกับลูกสาวด้วยความเป็นห่วงที่เป็นลูกผู้หญิง ซ้ำยังเป็นลูกคนเล็กของบ้าน

เล่ห์ลวงรักต้องห้าม Unchained Love 

ซีรีส์จีนย้อนยุคกระแสแรง แนวชิงไหวชิงพริบ ช่วงชิงอำนาจและการแก้แค้นในวังหลวง โดยมี เจิงหลี ซึ่งท้าทายความสามารถด้วยบทบาท “จักรพรรดินีหรงอัน” จักรพรรดินีผู้มีความคิดและแผนการอันชั่วร้าย นางสังหารพระสนมผู้เป็นมารดาแท้ ๆ ขององค์รัชทายาทอ๋องหรงเพื่อใช้อ๋องหรงเป็นฮ่องเต้หุ่น ด้วยเป้าหมายที่จะแย่งชิงทั้งทรัพย์สมบัติและอำนาจในวัง

รักแรกของสาวใหญ่ Find Yourself

นักแสดงมากความสามารถ อย่าง เจิงหลี มารับบทแม่ของพระเอกหยวนซ่ง ในซีรีส์เรื่องราวโรแมนติกรักต่างวัย ของ เห้อฟานซิง (วิคตอเรีย ซอง) เวิร์กกิ้งวูแมนวัย 35 ปี ที่พบว่ารักแรกของเธอกำลังจะแต่งงานกับหญิงอื่น ความวุ่นวายก่อตัวขึ้นเมื่อเธอไปร่วมงานแต่งและได้พบกับลูกศิษย์ของน้องชาย อย่าง หยวนซ่ง (ซ่งเว่ยหลง) นักศึกษาหนุ่มหน้าตาดีซึ่งมีอายุห่างกับเธอถึง 10 ปี และทำให้ทั้งคู่มีความรู้สึกดีต่อกันและพัฒนาความสัมพันธ์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa