Forrest Gump ฉบับอินเดียของ "อาเมียร์ ข่าน" เจอโควิดทำพิษ ล่าช้าไปอีกปี

Forrest Gump ฉบับอินเดียของ "อาเมียร์ ข่าน" เจอโควิดทำพิษ ล่าช้าไปอีกปี
Jeaneration
14 ส.ค. 63
442

ข่าวสารวงการหนัง

ดูเหมือนว่าเราจะยังคงไม่ได้มีโอกาสดู Forrest Gump เวอร์ชั่นบอลลิวูด กันในเร็วๆ นี้เสียแล้ว เพราะล่าสุดทางค่ายหนังได้ตัดสินใจเลื่อนฉายหนังออกมาอีกอย่างน้อย 1 ปีเต็มๆ เนื่องจากกองถ่ายยังเผชิญหน้ากับสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังถ่ายทำต่อในประเทศไม่ได้ ทำให้ต้องตัดสินใจบินออกไปถ่ายในพื้นที่ต่างประเทศแทน

เว็บไซต์ Deadline รายงานว่า "Laal Singh Chaddha" หนังดราม่าฟอร์มใหญ่ของอินเดีย ที่เป็นการนำโครงเรื่องจากหนังดังอมตะ Forrest Gump ที่สร้างชื่อให้กับ "ทอม แฮงก์ส" นำไปดัดแปลงสร้างเป็นเรื่องราวใหม่ ขณะนี้กำลังเผชิญหน้ากับความล่าช้าในการถ่ายทำ ทำให้สตูดิโอหนังต้องตัดสินเลื่อนฉายหนังออกไป จากเดิมล็อกคิวฉายเอาไว้ในวันคริสต์มาสปีนี้ แต่ล่าสุดเลื่อนไปเป็นวันคริสต์มาส 2021 แทน

สตูดิโอระบุว่า กองถ่ายหนัง Laal Singh Chaddha เปิดกล้องมาตั้งแต่ปลายปี 2019 แต่ต้องหยุดชะงักลงเพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา ระหว่างที่หนังยังปักหลักกันในรัฐปัญจาบ กระทั่งผ่านมา 5 เดือนแล้วที่หนังยังไม่สามารถเดินกล้องต่อได้ ทำการทีมงานได้ตัดสินใจยกกองถ่ายบินไปใช้โลเคชั่นใหม่ในประเทศตุรกีแทน

โดยที่สื่อท้องถิ่นและโซเชียลมีเดียของตุรกีก็มีการแชร์ภาพกองถ่ายหนังเรื่องนี้ มีผู้คนจำนวนได้มีโอกาสได้ถ่ายรูปกับ "อาเมียร์ ข่าน" ซูเปอร์สตาร์บอลลิวูด ที่แสดงนำในหนังเรื่องนี้ โดยหลังจากถ่ายทำที่ตุรกีแล้วเสร็จ ทีมงานจะเตรียมยกกองถ่ายไปยังนครกลาสโกว์ สก็อตแลนด์ เป็นลำดับต่อไป เพื่อรอให้สถานการณ์ในประเทศอินเดียสามารถกลับไปถ่ายทำหนังต่อได้

ทั้งนี้ ทีงานผู้สร้างยืนยันว่า Laal Singh Chaddha ไม่ใช่เวอร์ชั่นรีเมคของหนังฮอลลิวูด Forrest Gump ปี 1994 แต่เป็นการหยิบยืมเอาโครงเรื่องและแรงบันดาลใจมาเขียนบทเป็นเรื่องราวฉบับใหม่ในแบบของบอลลิวูด โดยจะมีความแตกต่างไปจากต้นฉบับอย่างสิ้นเชิง เพราะได้แทรกเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ท้องถิ่นต่างๆ เข้าไปด้วย ได้ยินแบบนี้แฟนๆ บางคนก็แอบนึกถึง "PK" หนังดังในตำนานของอาเมียร์ ข่าน ที่ใช้เสน่ห์ในการเล่าเรื่องในลักษณะคล้ายๆ กัน

แต่กว่าจะรอดูเวอร์ชั่นหนังอินเดีย คุณสามารถชม Forrest Gump อัจฉริยะปัญญานิ่ม ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<