รีเซต

"กานต์" ขอโทษ "หนุ่ม กรรชัย" ยอมรับผิดเองทุกอย่าง พร้อมขอโอกาสให้ "เสือ"

"กานต์" ขอโทษ "หนุ่ม กรรชัย" ยอมรับผิดเองทุกอย่าง พร้อมขอโอกาสให้ "เสือ"
TNN ช่อง16
6 มกราคม 2565 ( 13:21 )
184

หลังมีกรณีดังที่ยังคงเป็นประเด็นร้อนในครอบครัวของ ร็อกเกอร์ชื่อดังอย่าง "กานต์ วิภากร" และลูกชาย "เสือ เสฏกานต์" ซึ่งล่าสุดนี้ ด้านกานต์ ได้โพสต์อินสตาแกรม เผยข้อความของชาวเน็ต ที่มาคอมเมนต์ในคลิปที่ระบุข้อความไว้ว่า "สิ่งที่แม่กานต์พูดกับพี่หนุ่มเสมอเกี่ยวกับเสือ" ซึ่งด้านกานต์เอง ได้นำมาแชร์ลงในพื้นที่ส่วนตัว


ภาพจาก IG wiphakorn15
ภาพจาก IG wiphakorn15


ก่อนจะระบุข้อความถึงพิธีกรชื่อดัง "หนุ่ม กรรชัย" ว่า ขอบคุณมากค่ะ พี่หนุ่ม กรรชัย ที่จดจำคำพูดของกานต์คนที่แสนดื้อที่สุด ขอโทษพี่มากเลยนะคะ กับอะไรที่กานต์ทำโง่ๆ เด็กน้อยมากเลยกานต์ อภัยให้กานต์ด้วยคะ และกานต์ก็ยังคงขอยืนยันคำเดิมว่า “ฝากเสือด้วยนะคะ” เขาไม่ได้เนรคุณอะไรแต่เพราะกานต์เลี้ยงลูกแบบตะวันตกมากไป เลยอาจไม่เข้าใจวัฒนธรรมไทย 


ซึ่งเขาไม่ได้เนรคุณแต่แค่เขารู้เท่าไม่ถึงการณ์จริงๆ ค่ะ ถ้าจะผิดก็ผิดที่กานต์กับเสกที่เห็นแก่ตัว ครอบครัวแตกแยก ไม่รู้จักอดทนให้มาก เพราะสิ่งนี้มันทำร้ายหัวใจดวงน้อยๆ ของลูกๆ ทุกคน  อยากฝากถึงพ่อแม่ทุกคน ประคับประคองครอบครัวไว้ให้รอด เพราะมันเป็นสิ่งสำคัญที่สุด จะได้ไม่เสียใจภายหลังนะคะ

 ภาพจาก IG wiphakorn15

ภาพจาก IG settakarn_


และขอโอกาสและเวลาให้เสือด้วยนะคะ อย่าเพิ่งรีบตัดสินเขาว่าแบบนั้น เราผิดทุกอย่าง เขาไม่ค่อยเข้าใจเกี่ยวกับจารีตประเพณีธรรมเนียมไทย ขอเวลา ขอโอกาสให้เขาด้วยคะ กานต์ผิดเองทุกอย่าง แต่กานต์จะเสียใจหนักมากกว่าถ้าชีวิตเขาต้องพังเพราะเรื่องที่กานต์เลี้ยงลูกผิดเอง ขอโทษทุกคนด้วยนะคะ ขอร้องค่ะ รักเขาเหมือนเดิม เดี๋ยวเขาก็กลับมาค่ะ ขอบคุณมากนะคะ ขอโทษ!! #เป็นแค่คนๆ เดียวที่รักเธอผิดที่ฉันนั่นดูแลเธอไม่ได้


ภาพจาก IG settakarn_
ภาพจาก IG wiphakorn15