รีเซต

ลุ้นล็อกคิว "ซงจุงกิ" เล็งรับซีรีส์แนวแก้แค้นเรื่องใหม่ จ่อออนแอร์ต้นปี 2022

ลุ้นล็อกคิว "ซงจุงกิ" เล็งรับซีรีส์แนวแก้แค้นเรื่องใหม่ จ่อออนแอร์ต้นปี 2022
Jeaneration
27 พฤษภาคม 2564 ( 17:45 )
4.1K

ข่าวสารวงการซีรีส์ ซีรีส์ใหม่ ซงจุงกิ

แม้ว่าจะเพิ่งลาจอไปให้แฟนๆ ได้คิดถึงไม่เท่าไหร่ ก็รีบมีข่าวคราวเกี่ยวกับผลงานใหม่ออกมาให้กระชุ่มกระชวยใจกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับพระเอกซุปตาร์เกาหลี "ซงจุงกิ" ที่ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า เขาอยู่ระหว่างพิจารณาบทซีรีส์เรื่องใหม่ที่ถูกทาบทามเสนอให้รับบทพระเอก ที่จะแนวดราม่าเชือดเฉือนผสมฆาตกรรมกับเกมการแก้แค้น

ตามรายงานระบุว่า "Chaebol Family’s Youngest Son" เป็นชื่อของซีรีส์เรื่องใหม่ที่กำลังทาบทามพระเอกชื่อดังอยู่ โดยทางต้นสังกัดของซงจุงกิได้ออกมายืนยันแล้วว่าข่าวเป็นความจริง นักแสดงหนุ่มยังอยู่ระหว่างอ่านบทและพิจารณาอยู่ในตอนนี้ แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจใดๆ กลับไปทางผู้สร้างละครเรื่องดังกล่าว

Chaebol Family’s Youngest Son จะดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดีชื่อเดียวกันที่เกาหลี เล่าเรื่องราวของคนที่ถูกกล่าวหาใส่ร้ายและฆาตกรรมอย่างไม่เป็นธรรมจากตระกูลทายาทเศรษฐีรวยล้นฟ้า แต่ปรากฏว่าเขาได้กลับมาเกิดใหม่ในฐานะลูกชายคนเล็กของตระกูลนี้ และได้วางแผนแก้แค้นในช่วงระหว่างเขาได้เรืองอำนาจในตระกูลที่เคยอาฆาตเขาเมื่ออดีต

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะออกอากาศทางช่อง JTBC ที่ดูเหมือนว่าจะวางแผนเอาไว้เป็นซีรีส์ฟอร์มใหญ่ฟอร์มดีต้อนรับปี 2022 โดยได้นักเขียน "คิมแทฮี" จากซีรีส์ Designated Survivor: 60 Days มาดัดแปลงบทละครให้ โดยยังไม่มีข้อมูลว่าใครจะมารับหน้าที่กำกับซีรีส์เรื่องนี้ แต่มีคิวจะเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงปลายปีนี้ตามลำดับ

อย่างไรก็ตาม ซงจุงกิยังมีผลงานหนังอีกเรื่อง "Bogotá" ที่เพิ่งจะเก็บงานถ่ายทำจนแล้วเสร็จไป หลังจากที่หนังเปิดกล้องในช่วงแพร่ระบาดของโควิด-19 พอดี ทำให้เกิดความล่าช้า ขณะเดียวกันเขาก็ยังคงมีชื่อเป็นนักแสดงที่จะกลับมาในซีซั่นใหม่ของ "Arthdal Chronicles" ที่ยังไม่แน่ชัดว่าจะมีโอกาสได้สานต่อเมื่อไหร่ในตอนนี้

Source: Soompi

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa