รีเซต

ทีเซอร์แรกกระหึ่มโซเชียล "วอน(เธอ)" หนังรัก 4 คน 4 มุมมอง...แต่เรื่องเดียวกัน

ทีเซอร์แรกกระหึ่มโซเชียล "วอน(เธอ)" หนังรัก 4 คน 4 มุมมอง...แต่เรื่องเดียวกัน
Jeaneration
12 พฤศจิกายน 2563 ( 18:20 )
1.3K

ข่าวสารวงการหนัง วอนเธอ

อีกหนึ่งหนังไทยส่งท้ายศักราชปี 2020 ที่มีหลายคนกำลังเฝ้ารอคอย "วอน(เธอ)" หนังรักโรแมนติกผ่านมุมมองของวัยรุ่น 4 คน 4 มุมมอง แต่เป็นเรื่องเดียวกัน หลังจากที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากการปล่อยเพลงประกอบภาพยนตร์มาแล้ว ล่าสุดได้ส่งทีเซอร์ตัวอย่างหนังแรกออกมาให้ยลโฉมกันแล้ว

เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ ร่วมกับ แมดอะไรดี ปล่อยทีเซอร์หนัง วอน(เธอ) ออกมาเรียกเสียงฮือฮาและกลายเป็นกระแสฮิตขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ประจำวันได้อย่างงดงาม หนังรักที่นำแสดงโดย 4 นักแสดง "ฟ้า ษริกา", "มีน พีรวิชญ์", "เซ้นต์ ศุภพงษ์" และ "พีค ภีมพล" ผลงานการกำกับและเขียนบทโดย "ชิง-สุโกสินทร์ อัครพัฒน์"

วอน(เธอ) เป็นเรื่องราวมุมมองความรักของเพื่อน 4 คนซึ่งในทีเซอร์เราจะได้เห็น โอม, เดี่ยว,บิว พูดถึงสเปกสาวในอุดมคติที่ตัวเองแอบหลงรักแต่ใครจะรู้เลยว่าสเปกที่วาดฝันเอาไว้นั้นจะใช่ผู้หญิงคนเดียวกันอย่าง เนเน่ หรือเปล่า? เพราะทุกคนเลือกที่จะรัก แต่ความรัก...จะเลือกใครกัน

เตรียมมาหาคำตอบเกี่ยวกับความรักครั้งนี้ในช่วงส่งท้ายปี วอน(เธอ) มีคิวฉายรับวันคริสต์มาส วันที่ 24 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O