รีเซต

สวยจริงแม่เอ้ย!! รวม 5 สาวดาวรุ่งรุ่นใหม่ แจ้งเกิดเต็มตัวในเรื่อง กรงกรรม

สวยจริงแม่เอ้ย!! รวม 5 สาวดาวรุ่งรุ่นใหม่ แจ้งเกิดเต็มตัวในเรื่อง กรงกรรม
Entertainment Report_1
28 เมษายน 2562 ( 13:00 )
16.1K
39

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกได้ว่าเป็นละครแห่งปีจริงๆ สำหรับละครน้ำดี “กรงกรรม” ที่ใกล้ลาจอเต็มที เป็นละครอีกเรื่องที่สร้างปรากฏการณ์กระหึ่มเมืองต่างๆ มากมาย ที่สำคัญยังแจ้งเกิดนักแสดงหน้าใหม่ แต่ฝีมือไม่ธรรมดาอีกหลายต่อหลายคน วันนี้ TrueID จะพาแฟนๆ ละครไปส่องความสดใสของดาราสาวดาวรุ่งในละครเรื่องนี้กัน

1. ยิหวา-ปรียากานต์ ใจกันทะ
เคยผ่านงานละครมาบ้างแล้ว แต่เรื่องนี้แจ้งเกิด “ยิหวา” ได้แบบเต็มตัว สาวสวยหน้าคม ปนเศร้านิดๆ เรียกว่าคาแร็คเตอร์เหมาะกับบทของ “จันตา” สุดๆ งานนี้หนุ่มๆ แอบปลื้มปริ่มได้แค่ในจอ เพราะนอกจากสาวยิหวามีคนดูแลหัวใจแล้ว ไม่ใช่ใครที่ไหน หนุ่ม “เปอร์ สุวิกรม” นั่นเอง
>> ส่อง ยิหวา ปรียากานต์ จันตา จาก กรงกรรม ยิ้มมีเสน่ห์เหลือเกิน!

 

 

 

 

2. น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ
ถึงแม้ว่าจะรับบทเป็น “บุญปลูก” ลูกจ้างร้านขายของชำ แต่เพราะความน่ารักและฝีไม้ลายมือกรแสดงที่ดูพัฒนาขึ้นทุกตอนทำให้ “น้ำฟ้า” เข้าไปครองใจแฟนๆ ละครได้แบบง่ายดาย เห็นในจอเรียบร้อยแบบนี้ นอกจากสาวน้อยน้ำฟ้าเต้นเก่งไม่เบาเลยแหละ

 

 

 

 

 

 

3. พาย-รินรดา แก้วบัวสาย
ส่วน “พาย” ขึ้นแท่นนักแสดงสาวดาวรุ่ง ช่อง 3 อีกคน เพราะละครของเธอออนแอร์ติดต่อกัน ทำให้รู้จักและเห็นหน้าคาดตาเธอบ่อยขึ้น และเรื่องนี้พายรับบทเป็น “วรรณา” สาวเรียบร้อย แต่ต้องแสดงความรู้สึกต่างๆ ออกทางสีหน้าและแววตา ขอบอกว่าไม่ง่ายเลยจริงๆ

 

 

 

 

 

4. พราวฟ้า-การัญชิดา คุ้มสุวรรณ
ส่วนสาวสวยอีกคนของเรื่อง “มาลา” รับบทโดย “พราวฟ้า” พอคุ้นหน้าคุ้นตาเธอมาบ้าง เรื่องนี้พราวฟ้าได้โชว์สกิลการแสดงแบบขั้นสุดอีกเรื่อง เธอถ่ายทอดซีนดราม่ากระชากอารมณ์ได้แบบถึงใจ เป็นดาวรุ่งอีกคนที่น่าจับตามองมากๆ

 

 

 

 

 

5. มุก-สิรินรัตน์ วิทยพูม
ปิดท้ายที่ “มุก” รับบทเป็น “คุณหนู เมียน้อยอาใช้” ถึงบทมีไม่มาก แต่เล่นได้น่าหมั่นไส้ คนเกลียดกันทั่วบ้านทั่วเมือง ฝีมือดีแบบนี้อนาคตไปไกลแน่นอน ส่วนนอกจอทั้งสวยและเซ็กซี่ แถมดูมีเสน่ห์เอามากๆ ไม่เชื่อลองตามไปดูสิ

 

 

 

 

หนูรักเขา! เปิดวาร์ป แชมป์-ชนาธิป อาตง ลูกของแม่ย้อย ใน กรงกรรม ลูกคนรองน่ามองมาก

เพ่งตาแตก!! เจมส์จิ ถอดเสื้อโชว์ซิกแพค กระชากเสียงกรี๊ด

สวยร้ายๆ! ส่อง แพร์ พิชชาภา สะใภ้รองของแม่ย้อย สวยสดใส พิไล จาก กรงกรรม

แข็งแรงแล้ว! อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ยิ้มแป้นเที่ยวหัวหิน ฉลองเรตติ้ง กรงกรรม พร้อมครอบครัว!

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม yiiiwha, namfah_thunyaphat, pierinrada, prawfar_kk, mookvidh

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID