รีเซต

iQiyi (อ้ายฉีอี้) จัดหนักส่งท้ายปีกับออริจินัลซีรีส์เกาหลี "Jirisan" ควบ "Bad and Crazy"

iQiyi (อ้ายฉีอี้) จัดหนักส่งท้ายปีกับออริจินัลซีรีส์เกาหลี "Jirisan" ควบ "Bad and Crazy"
Jeaneration
26 กันยายน 2564 ( 17:15 )
245

ข่าวสารวงการซีรีส์

iQiyi (อ้ายฉีอี้) เริ่มต้นเทศกาล ฮัลรยู (Hallyu Season) หรือเทศกาลที่แสดงถึงกระแสความนิยมอย่างกว้างขว้างของอุตสาหกรรมบันเทิงเกาหลีใต้  และในไตรมาสสุดท้ายของปี นี้ iQiyi (อ้ายฉีอี้) เตรียมเปิดตัวซีรีส์และภาพยนตร์เกาหลี ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป อาทิ Jirisan, Bad and Crazy, IDOL: The Coup, Yumi's Cells, Let Me Be Your Night, The Man's Voice, Melancholía และ Royal Secret Inspector Joy นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์เกาหลี ได้แก่ Midnight และ Shark: The Beginning รวมถึงเรียลลิตี้โชว์เกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม Girls Planet 999 ที่กำลังจบลงในเดือนตุลาคมนี้ ผู้ชมสามารถเพลิดเพลินกับคอนเทนต์ เกาหลีมากมายเหล่านี้ได้บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com

"Jirisan" ออริจินัลซีรีส์เกาหลีของ iQiyi (อ้ายฉีอี้) ที่แฟนๆตั้งตารอกันมานาน นำแสดงโดย Gianna Jun (จอนจีฮยอน) และ จูจีฮุน (Ju Ji-hoon) กำกับโดย อีอึงบก (Lee Eung-bok) จาก Descendants of The Sun, Guardian: The Lonely and Great God และมือเขียนบทชื่อดัง คิมอึนฮี (Kim Eun-hee) จาก Signal, Kingdom  และนักแสดงมากฝีมืออื่น ซองดงอิล (Sung Dong-il), โอจุงเซ(Oh Jung-se) และ โกมินชี (Go Min-si) ซึ่งพวกเขาเหล่านี้จะมาเพื่อคอยพิทักษ์ยอดเขาจีรี ที่สูงที่สุดในเกาหลี บททดสอบจากธรรมชาติและเรื่องราวปริศนาต่างๆกำลังจะถูกเปิดเผย เริ่มวันที่ 23 ตุลาคมนี้

null

หลังจากได้โชว์ฝีมือการแสดงจากบทบาทจิ้งจอกเก้าหางไปแล้ว อีดงอุค (Lee Dong-wook) ก็เตรียมรับบทบาทการแสดงที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งให้ได้ชม ในออริจินัลซีรีส์เกาหลี เรื่องใหม่ "Bad and Crazy" แนวฮีโร่ผดุงความยุติธรรม แต่อีกด้านหนึ่งก็เป็น Bad Guy  แสดงโดย อีดงอุค (Lee Dong-wook)  และได้มาเจอกับ Crazy Guy แสดงโดย วีฮาจุน (Wi Ha-jun) ซึ่งเรื่องนี้ได้ผู้กำกับผู้เคยอยู่เบื้องหลังความสำเร็จจาก The Uncanny Counter และครั้งนี้จะมาสร้างผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจเทียบเท่ามาตราฐานของภาพยนตร์ ซึ่งเตรียมเปิดตัวในเดือนธันวาคม

นอกจากนี้ จะได้พบกับนักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ วีฮาจุน (Wi Ha-jun) ที่จะมารับบทเป็นฆาตกรต่อเนื่อง ในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องใหม่ "Midnight" โดยมุ่งเป้าหมายไปที่เด็กผู้หญิงที่บกพร่องทางการได้ยิน รับบทโดย จินกีจู (Jin Ki-joo) ฉากสำคัญที่สถานีตำรวจในเรื่องนี้ ได้รับอ้างอิงจากเหตุการณ์จริงในเกาหลีใต้ในปี 2013 และในภาพยนตร์เรื่อง Shark: The Beginning ภาพยนตร์แนวแอคชั่นที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูน ในเรื่องนี้ วีฮาจุน รับบทเป็น แชมป์ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน ซึ่งเป็นแรงบันดาลให้กับ คิมมินซอก (Kim Min-seok) ที่เขามักจะเป็นเหยื่อที่ถูกกลั่นแกล้งโรงเรียน จึงลุกขึ้นมาฝึกฝนร่างกายเพื่อเผชิญหน้ากับความกลัวภายในใจ

"IDOL: The Coup" ควักชียัง (Kwak Si-yang) รับบทเป็นเจ้าของบริษัทเอนเตอร์เทนเมนท์ เรื่องราวของกลุ่มไอดอลหญิงที่ไม่ประสบความสำเร็จ แม้จะเปิดตัวมายาวนานถึง 6 ปี และ อันฮียอน แสดงโดย ฮานิ (Hani) จาก EXID เธอเป็นสมาชิกหลักของวงที่พยายามช่วยเหลือสมาชิกคนอื่นๆ ก่อนจะถูกยุบวง

"Yumi’s Cells" ซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนอันดับหนึ่ง มียอดผู้อ่านมากกว่า 3.2 พันล้านครั้ง เนื้อหาเล่าเรื่องราวความในใจ เกี่ยวกับชีวิตของ ยูมิแสดงโดย คิมโกอึน  (Kim Go-eun)  หลังจากที่เธอได้พบกับหนุ่มนักพัฒนาเกมส์ แสดงโดย อันโบฮยอน (Ahn Bo-hyun)  ชีวิตพนักงานออฟฟิศวัย 30 คนนี้ก็เริ่มได้สัมผัสกับความรัก ในเรื่องนี้ยังมีนักแสดงไอดอลอีกหลายคนมาร่วมด้วย อาทิเช่น พัคจินยอง (Park Jin Young) จากวง GOT7 และ ชเวมินโฮ (Choi Min-ho) จากวง SHINee ดูฟรีซับไทย ตอนใหม่ทุกวันศุกร์ และเสาร์ เวลา 21:50 น. บนแอป iQiyi และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

"Let Me Be Your Night" เรื่องราวของนักร้องนำในวงไอดอลยอดนิยม แสดงโดย อีจุนยอง (Lee Jun-young) ที่พยายามจะเอาชนะอาการเดินละเมอด้วยความช่วยเหลือจากแพทย์ แสดงโดย จองอินซอน (Jung In-sun) ในเรื่องยังได้นักแสดงไอดอลอีกหลายคนมาร่วมแสดง อาทิเช่น อีจุนยอง (Lee Jun-young) จาก U-KISS, คิมจงฮยอน (Kim Jong-hyun) จาก NU'EST, ยุนจีซอง (Yoon Ji-sung) จาก Wanna One และ คิมดงฮยอน (Kim Dong-hyun) จาก AB6IX

"Royal Secret Inspector Joy" ผู้ขมจะได้พบกับบทบาทการแสดงละครย้อนยุคของ อ๊คแทคยอน (Ok Taec-yeon ) แสดงร่วมกับ คิมฮเยยุน (Kim Hye-yoon) เรื่องราวความบังเอิญของของเจ้าหน้าที่ราชสำนักและหญิงสาวที่เคยผ่านการหย่าร้าง และทั้งคู่ต้องมาทำภารกิจร่วมกัน 

"Melancholía" ซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่า แสดงนำโดย อิมซูจอง (Lim Soo-jung) และ อีโดฮยอน (Lee Do-hyeon) จะต้องอยู่ในสถานะความสัมพันธ์ต้องห้ามในมหาวิทยาลัย พวกเขามีอายุแตกต่างกันถึง 16 ปี จึงต้องเผชิญกับแรงกดดันอย่างมากในสังคม และซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ The Man's Voice  แสดงนำโดย ชเวแทจุน (Choi Tae-joon) รับบทบาทการแสดงเรื่องแรกหลังจากเสร็จสิ้นการรับราชการทหาร ในเรื่องนี้รับบทเป็นนักบิน ที่ทิ้งแมวของเขาไว้ในความดูแลของ ซงจีอึน (Song Ji-eun) ซึ่งเธอสามารถพูดคุยสื่อสารกับแมวได้หลังจากถูกฟ้าผ่า เป็นอีกเรื่องราวโรแมนติกแฟนตาซีที่น่าติดตาม

แฟนๆซีรีส์และภาพยนตร์เกาหลีอื่นๆ มากมายหลากหลายแนว สามารถดูฟรีพร้อมซับไทย ได้บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP สามารถรับชม ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรกจ่ายเพียง 15 บาท เท่านั้น

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa