รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: เฝ้ารอดูละครใหม่ของ 3 พระเอก "ยอจินกู-ชาอึนอู-จินยอง"

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: เฝ้ารอดูละครใหม่ของ 3 พระเอก "ยอจินกู-ชาอึนอู-จินยอง"
Jeaneration
16 สิงหาคม 2563 ( 11:30 )
1.3K

ข่าวสารวงการซีรีส์

ในเมื่อมีข่าวแคสติ้งจากซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ๆ น่าสนใจไล่เรียงออกมาพร้อมกัน ดังนั้น Movie.TrueID จึงขอทำการรวบตึงสรุปข่าวเอาไว้เป็นหนึ่งเดียวตรงนี้ อ่านแบบคราวเดียวรู้เรื่อง...ไม่ตกเทรนด์กัน ขอเริ่มต้นด้วยผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของพระเอกหล่อหน้ามน "ยอจินกู" ที่ดูเหมือนจะคอนเฟิร์มรับงานแสดงเรื่องใหม่อย่างเป็นทางการ โดยทางต้นสังกัดของเขาได้ยืนยัน "Monster" ซีรีส์แนวไซโคระทึกขวัญ ทางช่อง JTBC จะเป็นละครเรื่องใหม่ของเขา พร้อมกับโคจรมาเจอกับนักแสดงรุ่นพี่ "ชินฮาคยอน" ด้วย เล่าเรื่องราวของชาย 2 คนที่ต้องแหกกฎต่างๆ เพื่อติดตามสืบตามหาฆาตกรต่อเนื่องที่ยังลอยนวล โดยครั้งนี้จะเป็นงานซีรีส์เรื่องแรกในรอบปีเศษๆ ของยอจินกู นับตั้งแต่ Hotel Del Luna ซึ่งได้ล็อกคิวออนแอร์เอาไว้ในช่วงต้นปี 2021

ไอดอลหนุ่มหล่อ "จินยอง" แห่งวง GOT7 อาจจะได้เล่นซีรีส์ฟอร์มดีประกบนักแสดงรุ่นพี่ขั้นซูเปอร์สตาร์อย่าง "จีซอง" ในซีรีส์เรื่องใหม่ "The Devil Judge" ผลงานของนักเขียนซีรีส์ Miss Hammurabi โดยทางต้นสังกัดของไอดอลได้ยืนยันว่า จินยอง ไดรับบทซีรีส์เรื่องดังกล่าวส่งมาทาบทาม แต่เขายังอยู่ระหว่างการพิจารณาอยู่ โดยซีรีส์เรื่องนี้จะมีเนื้อหาที่เข้มข้น เบื้องหลังผู้พิพากษาที่เปลี่ยนศาลให้กลายเป็นฉากเรียลลิตี้ในการตัดสินโทษของเหล่าวายร้ายอาชญากร เบื้องต้นซีรีส์เรื่องนี้ยังไม่มีกำหนดว่าจะออนแอร์ทางช่องไหน แต่คาดว่าจะมีคิวออนแอร์ในช่วงต้นปีหน้า

อีกหนึ่งซีรีส์ที่จะดัดแปลงมาจากเว็บตูนเรื่องดัง อย่าง "True Beauty" ล่าสุดสามารถยืนยันทีมนักแสดงหลักออกมาได้อย่างชัดเจนแล้ว ตามรายงานระบุว่า นางเอกสาว "มุนกายอง" ไอดอลหนุ่ม "ชาอึนอู" แห่งวง ASTRO และ "ฮวังอินย็อป" ได้คอนเฟิร์มตอบตกลงร่วมเป็นนักแสดงนำให้กับซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีคิวออนแอร์ทางช่อง tvN ในปลายปี 2020 นี้ โดยซีรีส์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ไม่มั่นใจในตัวเองเลยสักนิดเดียว ทำให้เธอเลือกที่แต่งหน้าแต่งตาแปลงโฉมตัวเองเพื่อเสริมความมั่นใจ กระทั่งได้มาพบกับชายหนุ่มที่เติบโตมากับรอยแผลเป็นที่หัวใจของเขา การพบเจอกันพวกเขาทำให้ได้เรียนรู้ถึงสิ่งที่พยายามปกปิดจากสังคม นำมาสู่ความงามที่แท้จริง

สาวๆ ร้องเฮได้เลยนะ เพราะข่าวนี้เป็นที่ยืนยันแล้วว่า "ซงจุงกิ", "จอนยอบิน" และ "อ๊กแทคยอน" ได้ตอบรับและคอนเฟิร์มจะมาเป็นนักแสดงนำให้ซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN อย่าง "Vincenzo" ที่เล่าเรื่องราวของมาเฟียและนักกฎหมายที่ถูกชาวอิตาเลียนรับไปอุปการะ เมื่อเขาย้ายกลับมาที่มาตุภูมิ จึงได้พบกับความขัดแย้งองค์กรและการเผชิญหน้ากับศัตรูที่ต้องงัดกฎหมายออกมาต่อสู้ ล่าสุดทีมงานและนักแสดงได้ทำการอ่านบทร่วมกันครั้งแรกไปแล้วเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยจะทำการเปิดกล้องถ่ายทำให้เดือนกันยายนนี้ เพื่อจะได้ออกฉายทันในช่วงต้นปี 2021 ต่อไป

ปิดท้ายข่าวที่อาจจะไม่เกี่ยวกับซีรีส์ แต่เป็นหนังเกาหลีเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า "Apgujeong Report" ที่ล่าสุดได้ยืนยันคอนเฟิร์มทีมนักแสดงนำที่น่าสนใจไม่เบา ประกอบด้วย "มาดงซ็อก" ดาราเกาหลีโกอินเตอร์, "จองคยองโฮ", "โอนารา" และ "โอยอนซอ" จะร่วมมาบรรเลงเรื่องราวขำขันที่จะทำการตีแผ่วงการศัลยกรรมอันเลื่องลือของเกาหลี หนังได้ "อิมจินซุน" จาก The Villagers เป็นผู้กำกับ ถือว่าเขาได้กลับมาร่วมงานกับมาดงซ็อกอีกครั้ง โดยหนังมีคิวจะเปิดกล้องในเดือนกันยายนนี้ เพื่อจะได้ออกฉายทันในช่วงฤดูร้อนปีหน้าต่อไป

Source: Soompi (1), (2), (3), (4), (5)

----------------------------------------------------