รีเซต

เลิกแล้วเป็นเพื่อนได้!! อเล็กซ์-เต้ย ออกทริปดูเต่าวางไข่ ลงรูปคู่สุดแฮปปี้

เลิกแล้วเป็นเพื่อนได้!! อเล็กซ์-เต้ย ออกทริปดูเต่าวางไข่ ลงรูปคู่สุดแฮปปี้
Entertainment Report_1
28 ธันวาคม 2561 ( 14:57 )
6.5K

ถึงจะเลิกรากันมาแล้วหลายปีแต่ความเป็นเพื่อนของอดีตคู่รักอย่าง “อเล็กซ์ เรนเดลด์” กับ “เต้ย จรินทร์พร” ก็ยังไม่หายไปไหน เพราะทั้งคู่ทำโครงการเพื่อการกุศลกันหลายอย่าง ทั้งอุปการะช้าง ยังเปิดตัว รถพยาบาลช้าง คันแรกของโลก เป็นอีกก้าวสำคัญในการช่วยเหลือช้างไทยอีกด้วย นอกจากนั้นยังเปิดสถาบัน eec Thailand เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการปลูกฝังให้เยาวชนหันมารักและหวงแหนธรรมชาติ ล่าสุดทั้งคู่ออกทริปบินลงใต้ไปจังหวัดพังงาเพื่อดูโครงการที่พวกเขาตั้งใจทำไว้หลายปีเกี่ยวกับเต่ามะเฟือง

งานนี้เราเลยได้เห็นทั้งคู่พร้อมใจลงภาพคู่ ยิ้มแย้มสดใสที่หาดูได้ยากหลังจากที่ทั้งคู่เลิกลากันไป พร้อมแคปชั่นว่า “ไชโย!! ความหวัง ของการไม่สูญพันธุ์ของเต่ามะเฟืองในประเทศไทยกลับมาแล้ว เกือบไม่มี “เต่ามะเฟือง” ให้รุ่นลูกรุ่นหลานได้เห็น ได้รู้จักกันแล้ว.. พวกเรา @eecthailand ดีใจมากๆจริงๆ ขอบคุณทุกๆหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ที่ร่วมแรงร่วมใจดูแลรังไข่เต่ามะเฟืองเป็นอย่างดี ผลัดกันเดินเต่าทุกๆคืน หวังว่าแม่เต่าจะกลับมาไข่อีกหลายๆ รอบนะคะ นี่ก็บินมารอแม่เต่ามะเฟืองอยู่แถวๆ นี้เหมือนกัน หวังว่าจะได้เจอ we will protect you! @leatherbackseaturtle” งานนี้ทำให้เราเห็นความความสัมพันธ์ในฐานะเพื่อนของทั้งคู่ยังแน่นแฟ้นเหมือนเดิม

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา alexrendell, toeyjarinporn

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID