รีเซต

บู๊สุดตัว ฮาสุดโต่ง กับปฏิบัติการแก๊งโปลิศ "Extreme Job ภารกิจทอดไก่ ซุ่มจับเจ้าพ่อ"

บู๊สุดตัว ฮาสุดโต่ง กับปฏิบัติการแก๊งโปลิศ "Extreme Job ภารกิจทอดไก่ ซุ่มจับเจ้าพ่อ"
Jeaneration
20 มิถุนายน 2565 ( 19:30 )
757

นับว่าเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่ถูกพูดถึง และได้เข้าไปนั่งในใจใครหลายๆคนเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ "Extreme Job ภารกิจทอดไก่ ซุ่มจับเจ้าพ่อ" หนังแอคชั่น-ตลกสุดฮา ขำสุดโต่ง นำแสดงโดย รยูซึงรยง, จินซอนกยู, ชินฮาคยุน, อีดงฮวี, กงมยอง และ ลีฮานิ

เรื่องราวของทีมตำรวจไฟแรง 5 คน ที่ทำงานกันแบบทุ่มเทสุดๆ แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับตรงกันข้าม ทำเอาวุ่นวายกันทั้งเมือง เลยทำให้โดนหัวหน้าเรียกมาสั่งสอนแบบชุดใหญ่ แถมตำรวจรุ่นน้องยังได้ดีเกินหน้าเกินตา งานนี้ หัวหน้าทีมโก (รับบทโดย รยูซึงรยง) และเหล่าสมุนอย่าง นักสืบยองโฮ (รับบทโดย อีดงฮวี ) , นักสืบจาง (รับบทโดย ลีฮานุย) , นักสืบมา (รับบทโดย จินซอนกยู) และนักสืบแจฮุน (รับบทโดย กงมยอง  ) ต้องรีบสร้างผลงานขั้นสุด ด้วยการตามสืบ และจับเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ แต่ทุกอย่างไม่ง่ายอย่างที่คิด ทั้งหมดต้องมาแอบสืบที่ร้านไก่ทอด ที่อยู่ตรงข้ามกับแกงค์ค้ายา และด้วยเหตุสุดวิสัย อยู่ดีๆ ทุกคนก็ได้รับหน้าที่ใหม่ ต้องมาขายไก่ทอดกันทั้งหมด เรียกได้ว่า ผู้ร้ายก็ต้องจับ ไก่ทอดก็ต้องขาย

มาช่วยลุ้นกับงานของพวกเขาทั้ง 5 คน ว่าจะรอดหรือร่วงได้ใน “Extreme Job” ภารกิจทอดไก่ ซุ่มจับเจ้าพ่อ วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายนนี้ เวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Film Asia (116, 237) 

สมัคร Super Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa