รีเซต

มีน้ำตา! เจนนี่ ปาหนัน ถอยรถป้ายแดงให้คุณพ่อคุณแม่ งานนี้ทั้งฮา ทั้งซึ้ง (มีคลิป)

มีน้ำตา! เจนนี่ ปาหนัน ถอยรถป้ายแดงให้คุณพ่อคุณแม่ งานนี้ทั้งฮา ทั้งซึ้ง (มีคลิป)
Entertainment Report_2
22 สิงหาคม 2564 ( 16:00 )
673

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เจนนี่ ปาหนัน" ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดคุณแม่ด้วยการซื้อรถในฝันป้ายแดงให้กับทั้งคุณพ่อและคุณแม่ เรียกว่างานนี้มีน้ำตากันเลยทีเดียว ในความซึ้งของลูกสาว ที่กตัญญูมาโดยตลอด ดูคลิปไปน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว

มีภารกิจเซอร์ไพรส์ทั้งคุณพ่อและคุณแม่ มาถ่ายรายการที่บ้าน ใน ล็อกล็อก EP.37 สัมภาษณ์ถึงความรักของพ่อกับแม่ตั้งแต่ยังวัยหนุ่มสาว เรียกว่าเส้นทางความรักของพ่อกับแม่มาไกลและน่ารักมาก สมัยสาว ๆ ของคุณแม่นั้นสวยไม่เบา เมาท์ท์มอยไปถึงลูกว่าเจนนี่ขอบเล่นรถเก๋งคันเล็ก ๆ แม่เคยบอกให้พ่อชวนไปเตะฟุตบอลแต่ลูกบอกว่าไม่ชอบ ที่ผ่านมาในรายการ คุณแม่บอกว่าเคยได้เงินหลักแสนในวันเกิด ซึ่งพ่อกับแม่ได้เท่ากัน เพราะว่าเกินหน้าเกินตากัน ซึ่งปีนี้ พ่อกับแม่อยากได้ ฟอร์ด เอฟเวอร์เรส   7 ที่นั่ง  เพราะดูแข็งแรงบึกบึน เรียกว่าอยากได้สีขาว ทันใดนั้นระหว่างอัดรายการ รถก็มาส่งถึงหน้าบ้านพอดี ทำเอาพ่อกับแม่โผกอดเจนนี่ด้วยความซาบซึ้ง งานนี้ทั้งพ่อทั้งแม่ปลื้มจนมีน้ำตาเลยทีเดียว ซึ่งเจนนี่เผยไว้ในไอจีว่า...

ตั้งใจไว้แล้วว่าปีนี้จะซื้อรถคันใหม่ให้เค้าแทนคันเก่าที่เค้าขับมาหลายปีแถมเป็นรถมือสองด้วย ซึ่งรถรุ่นนี้เค้าเคยส่งรูปมาในไลน์ครอบครัวแล้วก็พูดลอย ๆ ว่าคันนี้สวยดีนะ 😂 เราก็รู้แหละว่าอยากได้รถคันใหม่แต่ไม่รู้ว่าอยากได้รุ่นนี้เลย เพราะตอนส่งรูปมาก็แอ๊บเบลอใส่ ไม่ได้ถามไรมาก 😂 จนมีวันนึงขับรถไปซื้อของกันแล้วเจอรถรุ่นนี้จอดอยู่พอดี เค้าก็ชี้ไปทันทีพร้อมพูดว่า “เนี่ยคันนี้เลยนะพี่ปอนะ” อ่ะพูดขนาดนี้ก็ใช่แล้วแหละ ต้องได้แล้วเนอะ โอเคทำเซอร์ไพรส์ให้เป็นของขวัญวันเกิด1 ดีใจร้องไห้กันไปเลย (เห็นดูหล่าว) เป็นครั้งแรกที่เห็นน้ำตาเค้านะ ก็แอบตกใจนิดๆ แต่เห็นว่าเขามีความสุข แค่นี้เราก็มีความสุขล่ะ 😊🎁❤️ #รัก#ล็อกล็อก#ไปดูกันนะ
ป.ล.แม่ถูกหวยเลขทะเบียนรถอีก แฮปปี้หนักกว่าได้รถอีกมั้ง นักเสี่ยงโชคอ่ะเนอะ 😂

คลิปนี้ทั้งซึ้ง ทั้งฮาและน่ารักมาก เลยทีเดียว ดูย้อนเทปได้ที่ เซอร์ไพรส์วันเกิดพ่อแม่ครั้งแรกในชีวิต ซึ้งจนน้ำตาแตก!! | ล็อกล็อก EP.37 (ENG SUB) ทางยูทูบชาแนล ช่อง Jennie Panhan

ขอบคุณคลิปจากรายการ ล็อกล็อก EP.37

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี