รีเซต

เบส รักษ์วนีย์ จากยูทูปเบอร์สาว...สู่นางเอกหนังเรื่องแรกใน "คุณชายใหญ่"

เบส รักษ์วนีย์ จากยูทูปเบอร์สาว...สู่นางเอกหนังเรื่องแรกใน "คุณชายใหญ่"
Jeaneration
18 ธันวาคม 2563 ( 14:00 )
372

ข่าวสารวงการหนัง

ส่งท้ายปีด้วยความฮาแบบนอนสต๊อป กับภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้ “คุณชายใหญ่” ผลงานเรื่องแรก ของ "เบส-รักษ์วนีย์ คำสิงห์" ลูกสาวคนสวยของนักมวยเหรียญทองโอลิมปิก สมรักษ์ คำสิงห์ เจ้าของช่อง "Kamsing Family” ที่มีผู้ติดตามมาถึง 3.5 ล้านคน หนึ่งใน Youtuber ภายใต้สังกัด Online Station นอกจากการผลิตคอนเทนต์ลงในช่องที่มีสไตล์ เน้นความสัมพันธ์ในครอบครัวแล้ว ตอนนี้สาวเบสยังมีอีกได้มีโอกาส ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว

กับผลงานการแสดงเรื่องแรกในชีวิตกับการได้รับบทเป็น “พิรมล” นางเอกของเรื่อง คุณชายใหญ่ ประกบคู่กับ นักแสดงตลกมากความสามารถอย่าง หม่ำ จ๊กมก และนักแสดงอีกมากมาย อาทิ หนูเล็กก่อนบ่าย , นาย เดอะคอมเมอเดี้ยน, โอบะ เสียงเหน่อ , ยาว นาโยง โดยงานนี้สาวเบสท์ได้เผยความรู้สึกว่า...

"หนังเรื่องนี้เป็นบทที่ไกลตัวมากๆ ค่ะ และเบสดีใจมากค่ะ กดดัน ตื่นเต้น เต็มไปหมดเลย เพราะเบสไม่เคยแสดงอะไรมาก่อน และไม่เคยเรียนการแสดงมาก่อน ยิ่งแสดงกับลุงหม่ำ ซึ่งก็เป็นนักแสดงมืออาชีพมากๆ และที่สำคัญเบสก็นับถือลุงหม่ำ และเบสก็เป็นเหมือนหลานลุงหม่ำอีกคน พอได้มาเป็นพระเอกนางเอกคู่กัน ก็รู้สึกเกร็งมาก ทำอะไรไม่ถูกเลย แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ"

"การทำงานร่วมกับลุงหม่ำ ลุงหม่ำเป็นคนใจดีคะ คอยบอกคอยสอน ในวันแรกที่ไปถ่ายเบสก็กลัวมากค่ะ กลัวโดนดุ แต่ทีมงานทุกคนแล้วก็ลุงหม่ำ ไม่ดุเลย ตลกมากด้วยค่ะ มีมุกตลกตลอดเวลา เบสต้องกลั้นขำตลอด ก็ดีใจคะที่ได้รับโอกาสดีๆ จากลุงหม่ำ ตอนนี้ก็ใกล้วันที่จะได้ชมกันแล้วเบสก็ลุ้นว่า ผลตอบรับจากคนดูจะเป็นอย่างไร ชอบไหม สุดท้ายก็ฝากหนัง คุณชายใหญ่ ที่เบสเป็นนางเอกเรื่องแรกด้วยนะคะ วันที่ 31 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ก็ฝากทุกคนมาดูหนังกันเยอะๆ นะคะ รับประกันความฮาค่ะ"

เอาเป็นว่าใครที่ไม่ได้ไปไหนก็ออกมารับความฮ่าส่งท้ายปีพร้อมรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง และให้กำลังใจสาวเบส กับการรับบทนางเอกเป็นเรื่องแรกในชีวิต นอกจากภาพยนตร์เรื่องคุณชายใหญ่แล้ว ก็ยังคงสามารถติดตาม คลิปต่างๆ ของบ้านนี้ได้ที่ Kamsing Family แล้วอย่าลืมกดติดตาม กดกระดิ่ง รอรับความสนุก อบอุ่นสไตล์ครอบครัวกันได้เลย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In