รีเซต

ส่องกระจกแล้วสวย! “ไอซ์ ปรีชญา” รับแก้จมูกใหม่ เหตุของเดิมกระดูกทรุด

ส่องกระจกแล้วสวย! “ไอซ์ ปรีชญา” รับแก้จมูกใหม่ เหตุของเดิมกระดูกทรุด
ดาราเดลี่บันเทิง
18 ธันวาคม 2565 ( 10:14 )
249

ส่องกระจกแล้วสวย! “ไอซ์ ปรีชญา” รับแก้จมูกใหม่ เหตุของเดิมกระดูกทรุด 

       เจอกี่ครั้งก็สวยขึ้นตลอด สำหรับ “ไอซ์ ปรีชญา” แต่พักหลังดูเหมือนว่าเธอจะสวยขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด จนหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า “ไอซ์” แอบไปเสริมหรือทำอะไรเพิ่มมาหรือเปล่าน๊า ล่าสุดเจ้าตัวก็ตอบแบบตรงๆกับไนน์เอนเตอร์เทนว่าไปทำจมูกใหม่ โดยเล่าว่า...

        “ก็เห็นได้เลยว่ามันเปลี่ยนไป ทั้งผม ทั้งหน้า จมูกก็ไม่เหมือนเดิมแล้ว เปลี่ยนหมดแล้วไอซ์ไปแก้จมูกมาล่าสุด เหมือนกับว่ามันยุบ เขาเรียกว่าอะไร กระดูกทรุดเหรอ กระดูกมันทรุดลง แล้วเราก็ให้ไปให้ดูเหมือนกับตาหนูมันจะไหลมาร่วมกันแล้ว ช่วงนี้มันยุบลงไปเยอะก็เลยต้องไปปรึกษาคุณหมอว่าทำยังไงดี ข้างๆ มันไม่โอเค แต่ยังอยากให้มันเหมือนเดิมอยู่นะ

        ก็พยายามทำให้เป็นเหมือนเดิมให้ได้ อยากจะเสริมให้กระดูกตรงที่มันยุบให้มันขึ้นมา มีคนทักหลายคนหน้าดูเหมือนดั้งแบนๆ เราก็แบบเอาแล้ว ติดต่อหมอแล้ว รออะไรอะ ฮัลโหลหมอที่ไหนแก้ได้ ทำยังไงดีคะ หนูกระดูกยุบ

       จริงๆอยากทำหน้าเยอะมากนะ แต่กลัวคนด่าแล้วไง กลัวคนจำหน้าเดิมไม่ได้ ต้องขอบคุณบางคอมเมนต์เหมือนกัน ที่เขาทักจนเราเอ๊ะ หรือว่ามันมากไปจนไม่ทำดีกว่า ส่วนตอนนี้แฮปปี้กับหน้าใหม่ดีค่ะ แต่ถ้าจะทำไรเพิ่มจะมาบอกนะ

        ตอนนี้เริ่มมีคนมาถาม จนคิดว่าจะไปเอาด้านนี้ดีหรือเปล่า เช่นถามว่าเราไปทำจมูกที่ไหน เราก็บอกหมด ไม่ได้อะไรเลยนะ ถ้าเราทำแล้วเราพอใจกับหน้าที่เราทำออกมา มันเงินเรา สบายใจได้ เพราะว่าเราไม่ได้ทำที่หน้าใคร เราทำที่หน้าตัวเอง ถ้าเราคิดว่าเราส่องกระจกแล้วเราสวย แต่ถ้าคนอื่นมองว่าเราไม่สวยอันนั้นคือปัญหาเขา ไม่ใช่ปัญหาเรา ตอนนี้พยายามเป็นหมวยสายฝ. อยู่”