รีเซต

TAKE ME OUT Thailand อำนาจเหนือแสงไฟ กับ หนุ่มเนื้อหอม แฮนด์ซั่ม

TAKE ME OUT Thailand อำนาจเหนือแสงไฟ กับ หนุ่มเนื้อหอม แฮนด์ซั่ม
8 มีนาคม 2557 ( 04:47 )
7.9K

ก้าวเข้าสู่ซีซั่นใหม่อย่างเป็นทางการ กับชายหนุ่มเนื้อหอม แมน แอนด์ แฮนด์ซั่ม ทั้ง 30 คนที่ร่วมใจกันยกขบวนมาบุกเวทีรายการ TAKE ME OUT Thailand เพื่อประกาศให้โลกรู้ว่าผู้ชายโสดสนิทนิสัยดียังมีอยู่จริง..! จากหลากหลายอาชีพ พร้อมใจรวมตัวกันมาให้ น้าเน็ค เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาละกวงศ์ ณ อยุธยา และ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ พิธีกรสุดเก๋าทั้งสองคนเปิดศึกเลือกคู่ โดยจากซีซั่นเดิมผู้หญิงจะมีอำนาจกดเปิดและปิดไฟเลือกชายหนุ่ม 

แต่คราวนี้ผู้ชายจะกลับมาขอมีอำนาจบ้าง… ซีซั่นนี้ ถือเป็นซีซั่นที่6 ทั้งสองพิธีกรคู่หู ยังคงยืนหยัดเป็นกามเทพกลางเวทีเช่นเดิม พร้อมกับฝีปากกล้าคอยจิกกัดผู้เข้าร่วมแข่งขันยังคงคอนเซปเหมือนเดิมทุกอย่าง  น้าเน็คเผยว่าซีซั่นนี้รู้สึกว่า มีพวกเยอะขึ้น ผู้ชายมีอำนาจอยู่ในมือที่จะเปิดหรือปิดไฟ ซีซั่นที่ผ่านมาผู้หญิงเยอะตัวเองดูเป็นไข่ในหินท่ามกลางสาวๆมากมาย ครั้งนี้ยกให้พิธีกรสาวข้างกายเป็นไข่ในหินท่ามกลางชายหนุ่มบ้างถือว่าผลัดกันอบอุ่น


ส่วนด้านพิธีกรสาว กาละแมร์ ได้กล่าวเสริมว่า ในซีซั่นนี้ดีใจมาก…ที่ได้ร่วมงานกับหนุ่มโสดนิสัยดีทั้ง 30 คน รู้สึกว่าตัวเองสวยมาก..ท่ามกลางหนุ่มๆทั้งหมด (หัวเราะชอบใจ) และหนุ่มๆทั้ง30คนก็มีความขี้เล่นสุภาพจริงใจน่ารักที่สุด ทุกคนพร้อมที่จะให้เกียรติกับสาวโสด ที่มาเลือกตัวเองอย่างเต็มที่ แต่หนุ่มคนไหนที่จะเป็นคนถูกเลือกต้องมาช่วยกันลุ้นใจสาวโสดกันอีกที อยากให้มาช่วยกันติดตามและให้กำลังใจทั้งสาวโสดหนุ่มโสดไปพร้อมๆกัน รับรองว่าสนุกสนานอบอวลไปด้วยมิตรภาพทุกเทปแน่นอนค่ะ  ทั้งน้าเน็ค และ กาละแมร์ ตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ทุกเทป ช่วยส่งกำลังใจเชียร์หนุ่มโสดสาวโสด และพิธีกรที่โสดทั้งคู่ กันได้ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 14.00 – 14.45 น. ช่อง 3 และติดตามเวปไซด์ของรายการได้ที่ www.facebook.com/takemeoutthailand  

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety