รีเซต

เกรท-วรินทร คอมเมดี้คู่ แมท-ภีรนีย์ จัดเต็ม...สนุก...ไม่มีกั๊ก ใน รักต้องอุ้ม

เกรท-วรินทร คอมเมดี้คู่ แมท-ภีรนีย์ จัดเต็ม...สนุก...ไม่มีกั๊ก ใน รักต้องอุ้ม
20 สิงหาคม 2557 ( 16:53 )
6.3K

          ออกอากาศเพียงตอนแรกก็เรียกกระแสได้สวยงามสำหรับละคร “รักต้องอุ้ม” ของผู้จัด “นก-จริยา แอนโฟเน” แห่งค่ายเมคเกอร์ เจ กรุ๊ป ที่จับพระนางคู่ซี้ “เกรท-แมท” มาเขย่าต่อมจิ้นแฟนคลับกับเคมีที่ลงตัว งานนี้พระเอกผิวเข้ม “เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์” ที่รับบทเป็นนักบินหนุ่มสุดฮอต “สิปาดัน” ก็ออกตัวเรื่องนี้บท “ลันตา” ไม่มีใครเหมาะเท่าสาว “แมท-ภีรนีย์” อีกแล้ว

 

          “ผมเป็นนักบินครับ เป็นเพื่อนสนิทกับลันตา ซึ่งดีใจมากที่เป็น แมท ภีรนีย์ เพราะเราสนิทกันอยู่แล้ว ยิ่งในตัวละครค่อนข้างสนิทกันมาก เราสองคนจะค่อนข้างรู้ทางกันมันก็ง่ายที่จะเล่นออกมา เวลาจะนอกบทมันจะกล้าเล่นไม่ต้องยั้งคิด อย่างฉากที่ต้องแกล้งกำตดให้ดมแล้ววิ่งหนี แมทมันทำผมก่อนฉากแบบนี้มันสนุก ซึ่งผมก็รู้สึกนะว่าถ้าเป็นคนอื่นจะสนุกเท่านี้หรือเปล่า เวลาเล่นกับแมทผมไม่ต้องห่วงอะไรเลย เต็มที่ครับ (หัวเราะ) แล้วบทนี้ผมก็นึกใครไม่ออกนะนอกจากแมท ด้วยความที่เราสนิทกันมากบางทีพี่แมน(ผู้กำกับ)คงเห็นอะไรบางอย่างของเราสองคนก็จะคอยมาเก็บมุกที่เราแกล้งกันเวลากินข้าว เวลาพักกองมาเสริมในละคร มันทำให้ความเป็น สิปาดัน กับ ลันตา ยิ่งดูน่ารักเลยหล่ะ อย่างเวลาบอกรักกันก็จะไม่ใช่ ผมรักคุณ นะ แต่จะเป็นว่า รักนะเว้ย มันรู้สึกจากใจของคนที่พัฒนาจากเพื่อนมาเป็นคนรักจริงๆ นะผมว่า (ยิ้ม) เรื่องนี้ยังมีอีกหลายมุมให้ดูทั้งความน่ารักของเด็กที่จะมาขโมยซีนทุกคน และรุ่นใหญ่ๆ อาตุ๊ก แม่อี๊ด และอีกหลายๆ ท่านจะทำให้ละครเรื่องนี้สนุกครบทุกรสแน่นอน ฝากติดตามด้วยครับ”

 

          แฟนๆ มาร่วมลุ้น ร่วมจิ้น พระนางคู่ซี้ คู่ฮา คู่นี้ได้ในละคร “รักต้องอุ้ม” ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 -22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 (ออริจินัล)

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety