รีเซต

เปิดหมดเปลือก "เอ ศุภชัย" ตอบชัด หลังถูกถามกลางรายการ เคยชอบเด็กปั้นตัวเองไหม?

เปิดหมดเปลือก "เอ ศุภชัย" ตอบชัด หลังถูกถามกลางรายการ เคยชอบเด็กปั้นตัวเองไหม?
TNN ช่อง16
30 สิงหาคม 2565 ( 10:00 )
226

เปิดแบบหมดเปลือก สำหรับนักปั้นมือทอง "เอ ศุภชัย" ที่ที่มีความสามารถ เก่งรอบด้าน ทั้งเป็นผู้จัดละคร นักปั้นมือทอง ผู้จัดการของนักแสดงที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิ ตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา,เวียร์ ศุกลวัฒน์,มาริโอ้ เมาเร่อ, ณเดช คูกิมิยะ และอีกมากมาย ซึ่งล่าสุด 29 สิงหาคม "เอ ศุภชัย" ที่ได้เผยถึงการเป็นนักปั้นมือทองในรายการแฉ  ว่าจุดเริ่มต้นมากจากการอยากเข้าสู่วงการตั้งแต่เด็ก จนได้มาเป็นตัวประกอบ และกลายเป็นนักปั้นซุปตาร์แถวหน้า ซึ่ง พิธีกร อย่าง "มดดำ คชาภา" ได้ถามคำถามที่คาดว่าหลายคนน่าจะอยากรู้ คือ "เคยชอบเด็กปั้นตัวเองไหม"

ขอบคุณภาพจาก รายการแฉ

ซึ่งงานนี้ "เอ ศุภชัย" ก็ขอตอบชัดเลยว่า "การจะเอามาปั้น ทุกคนเราต้องชอบก่อน แต่เราก็มีขอบเขตของตัวเองในการชอบ ไม่เคยมีชอบแบบเชิงชู้สาว คือเวลาเรามีความรักเป็นตัวเดินทาง แต่เรามีขอบเขตความรักของเรานะ เวลาเราใช้ความรักนำทางเราก็จะรู้ว่าคนจะรักเขาเพราะอะไร เช่นอย่างพี่รักพี่มดดำ พี่ก็จะรู้ว่าพี่มดดำเวลาพูดเป็นคนน่ารัก มีเสน่ห์ เราก็ต้องทำให้พี่มดดำได้พูด ทำให้คนได้เห็นมุมที่น่ารักน่าเอ็นดู ทุกคนก้เหมือนกัน  เหมือนพี่เวียร์อย่างนี้ค่ะ ที่ทั้งหล่อและร้องเพลงเพราะ เราก็ทำให้คนได้เห็นความสามารถในการร้องเพลงอย่างนี้ค่ะ เพราะแต่ละคนไม่เหมือนกัน"

ขอบคุณภาพจาก รายการแฉ

แถมยังเผยสาเหตุที่ผันตัวมาเป็นผู้จัดละคร หลังถูกถามว่าไม่อยากปั้นดาราแล้วหรอ ซึ่งทางด้าน "เอ ศุภชัย" เผยว่า "เหมือนกับมันเหนื่อยแล้ว พี่เออยู่ตรงนี้ 25 ปี เต็มๆ แล้วเหมือนกับสภาวะจิตใจเราบางทีมันไม่ทนต่อความเจ็บช้ำในบางเรื่อง เราก็เลยอยากมีความสุขแล้ว อยากใช้เงินที่เราหามา แล้วก็อยากทำประโยชน์ให้กับสังคม"

ขอบคุณภาพจาก IG : a_supachai

ขอบคุณภาพจาก IG : a_supachai