รีเซต

"แก๊ปเปอร์" เผย ยุติการฟ้องดาราติดหนี้หลักล้าน ลั่น เข็ดไม่กล้าร่วมลงทุน!

"แก๊ปเปอร์" เผย ยุติการฟ้องดาราติดหนี้หลักล้าน ลั่น เข็ดไม่กล้าร่วมลงทุน!
TNN ช่อง16
17 กุมภาพันธ์ 2566 ( 19:47 )
166

หลังจากที่เป็นประเด็นกันอยู่สักพัก สำหรับ ผู้กำกับฯ และผู้จัดซีรีส์วายชื่อดัง "แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ นิลกลม" ที่ได้ออกมาโพสต์แฉนักแสดงคนหนึ่ง ที่ติดหนี้หลักล้านนานกว่า 2 ปี แต่ไม่ยอมใช้หนี้ ซึ่งนักแสดงคนดังกล่าวยังใช้ชีวิตดี มีรถหรู มีบ้านหลังใหญ่ อีกทั้งยังอยากให้มาแสดงความรับผิดชอบในสิ่งที่ทำด้วย!

 

ภาพจาก Facebook วรฤทธิ์ นิลกลม

 

ภาพจาก Facebook วรฤทธิ์ นิลกลม

 

ล่าสุดทาง "ข่าวสด" ได้สัมภาษณ์เจ้าตัวเกี่ยวกับความคืบหน้าของเรื่องนี้ ด้าน "แก๊ปเปอร์" เผยว่า 

 

"ทางน้องเขาก็เข้ามาพูดคุย มีการขอโทษชัดเจนแล้ว เขาก็เอาพวงมาลัยมาไหว้ขอโทษ ซึ่งผู้ใหญ่ที่อยู่กับเราเขาก็พอเห็นที่น้องพูดกับเรา ซึ่งถามว่าหมดไหม ก็คงพูดไม่หมด แต่โดยรวมทั้งเรื่องเงินที่หามาคืน งานในวงการ ภาพลักษณ์อีก พ่อแม่อีก ก็ตัดสินใจยุติการทำงานด้วยกันทั้งหมดเลย แล้วก็โยกทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิม

 

แต่ที่เคยบอกนักข่าวไปว่าอาจจะมีภาพออกไปเมื่อวันอาทิตย์ ซึ่งก่อนหน้านั้นได้มีการพูดคุยกับทนายนิด้า ซึ่งถามว่าเอาเรื่องได้ไหมเอาเรื่องได้ ทนายนิด้าเขาก็น่ารัก ให้คำแนะนำมาว่าดูความเหมาะสมก่อนไหม แรงกว่าเหตุไหม ประนีประนอมได้ไหม แล้วพอเจรจาเสร็จก็เลยปล่อยผ่าน กะว่าจะให้เรื่องเงียบ การที่จะลงรูปเขาเอาพวงมาลัยมาให้ มันก็เนอะ ก็เลยปล่อยไปดีกว่า ส่วนเรื่องการทำงานก็ขอเว้นพื้นที่ไว้ก่อนดีกว่า คือก็เสียที่เอาเขามา ผู้ใหญ่ฟังเราก็โชคดีที่เขาเข้าใจว่าไม่มีใครอยากเกิดปัญหา"

 

ภาพจาก Facebook วรฤทธิ์ นิลกลม

 

 

ภาพจาก Facebook วรฤทธิ์ นิลกลม

 

อีกทั้งยังบอกอีกว่า "ยุติการฟ้องแล้ว แต่เงินที่ติดค้างอยู่ก็ไม่ได้แล้ว เราได้มาส่วนหนึ่งจากการลงทุนครั้งแรก แต่ตอนนี้ก็หายไปหมดแล้ว ก็เข้าใจได้ และยังเผยว่า ขอปล่อยวางหนี้สิน เพราะเราต้องทำงานของเราต่อ ธุรกิจยังรันได้ คือดาราคนนี้เขาออกไปจากการลงทุนแล้ว ก็ไม่ใช่ว่าจะเจ๊งเลย ธุรกิจยังดำเนินต่อไปได้ ทุกคนทำต่อได้ แต่ตอนนี้เราแค่เลือกคนที่จะเข้ามาลงทุนด้วยมากกว่า ตอนนี้มีน้องๆหลายคนอยากลงทุนด้วย แต่ตอนนี้จะพูดเลยว่า "เอาเงินมาก่อน" จะดักไว้เลยว่าเอาเงินมาก่อน"

 

พร้อมลั่นว่า "เข็ดจริงๆ ไม่อยากเดินหน้าธุรกิจกับใครเลยที่ไม่รู้จักจริงๆ คนรู้จักผิวเผินคงไม่กล้าร่วมลงทุน ถ้าเป็นเพื่อนในวงการธุรกิจด้วยกันเราทำได้ แต่ถ้าเป็นน้องๆนักแสดง พี่ดาราบางคนที่รู้จักฉาบฉวยไม่เอาแล้ว ไม่ชวนแล้ว ตอนนี้จะพูดแต่ว่าไม่เป็นไรๆ ใครจะลงทุนกับผมเอาเงินมาก่อน สัญญาทำขึ้นมาเลย ถ่ายวิดีโอถ่ายคลิปให้เรียบร้อย ไม่เอาเป็นกระดาษด้วยนะ เหมือนคนวิตกจริต หวาดระแวงไปแล้วนะ ถ้าใครจะลงทุนทำอะไรร่วมถ่ายคลิปเลยนะ เป็นหลักฐานดีด้วย มีคลิปทั้งสองฝ่าย แต่ตอนนี้งดก่อนไม่เอาแล้ว ไม่รู้จักจริงๆ ไม่ร่วมลงทุนด้วยแล้ว"

 

ภาพจาก Facebook วรฤทธิ์ นิลกลม