รีเซต

"ไมค์ พิรัชต์" จัดเต็มวันเกิด "แม็กซ์เวลล์" บริจาค 3 มูลนิธิ พร้อมของขวัญ 300,000 บาท!!

"ไมค์ พิรัชต์" จัดเต็มวันเกิด "แม็กซ์เวลล์" บริจาค 3 มูลนิธิ พร้อมของขวัญ 300,000 บาท!!
TNN ช่อง16
15 กรกฎาคม 2564 ( 09:30 )
31

สืบเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังคงโหมกระหน่ำ ทำให้ยอดผู้ติดเชื้อยังคงเพิ่มสูงในทุกๆ วัน และนักแสดงคุณพ่อลูกหนึ่งอย่าง "ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" ไม่มีโอกาสได้กลับมาร่วมฉลองงานวันเกิดลูกชายที่รัก "น้องแม็กซ์เวลล์" ที่อายุครบ 7 ขวบที่ภูเก็ต


แต่หนุ่มไมค์เองก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ โพสต์อวยพรวันเกิดลูกชาย โดยระบุข้อความว่า "Happy Birthday my Maxwell daddy ขอโทษที่ไม่ได้บินไปหาด้วยตัวเองเพราะในสถานการณ์แบบนี้ daddy ไม่สามารถการันตีตัวเองได้เลยว่า daddy ปลอดภัยที่สุดสำหรับพี่แม็กซ์ อยากให้พี่แม็กซ์เข้าใจนะครับ daddy ขอเลือกความปลอดภัยของพี่แม็กซ์ไว้ก่อนเนอะ แล้วเมื่อสถานการณ์ดีขึ้นแล้ว daddy จะรีบไปหาพี่แม็กซ์ทันที แล้ว daddy ค่อยฉลองวันเกิดให้ทีหลังอีกทีนะครับ"

 


ทั้งนี้ยังเผยความรู้สึกอีกว่า "daddy อยากเจอพี่แม็กซ์นะครับ แล้วก็คิดถึงพี่แม็กซ์มากๆ ด้วย แต่ daddy จะอดทนนะ อยากให้พี่แม็กซ์รู้ไว้ว่า daddy รักพี่แม็กซ์เสมอ รักพี่แม็กซ์ทุกวัน ในสถานการณ์ตอนนี้ยังมีอีกหลายคนที่ต้องการความช่วยเหลือ ซึ่งปีนี้ daddy ไม่สามารถพาพี่แม็กซ์ไปทำบุญด้วยกันได้  daddy จึงขอเป็นตัวแทนทำบุญในชื่อพี่แม็กซ์ ขอสมทบทุนการบริจาค 3 ที่ ซึ่งทั้งหมดในนามพี่แม็กซ์นะครับ"


และในส่วนของขวัญสุดยิ่งใหญ่ หนุ่มไมค์ได้เผยอีกว่า "และของขวัญวันเกิดในปีนี้ daddy เก็บเงินเข้าบัญชีพี่แม็กซ์เพื่อการศึกษาในอนาคตนะครับ  สุดท้ายนี้ daddy ขอให้พี่แม็กซ์เป็นเด็กดีของทุกคน ตั้งใจเรียน เข้มแข็ง ปลอดภัยจากทุกข์โศก โรคภัย ให้พระคุ้มครองให้พี่แม็กซ์ปลอดภัย อยากให้พี่แม็กซ์เติบโตไปพร้อมกับการเป็นผู้ให้ และเป็นพี่แม็กซ์ที่มีความสุข เป็นที่รักของทุกคน สุขสันต์วันเกิดครับ my Maxwell"ทั้งนี้หนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ได้โอนเงินให้กับมูลนิธิแพทย์ชนบทเพื่อสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ จำนวน 100,000 บาท และ กองทุน พชอ.คนสาครฯ เพื่อสมทบทุนซื้อที่นอน หมอนมุ้งเพื่อรองรับผู้ป่วยติดเชื้อ COVID-19 โรงพยาบาลสนาม จ.สมุทรสาคร จำนวน 100,000 บาท และ มูลนิธิเพชรเกษม เพื่อสมทบทุน ซื้อรถพยาบาลรับผู้ป่วย จำนวน 100,000 บาท ส่วนอีก 300,000 เข้าบัญชีลูกเพื่อการศึกษาในอนาคต


ขอบคุณภาพ IG m1keangelo