รีเซต

“ไทด์ - บิณฑ์” ช่วยน้ำท่วมอุบลฯ – “อ้น สราวุฒิ” ลงพื้นที่อ่างทอง (มีคลิป)

“ไทด์ - บิณฑ์” ช่วยน้ำท่วมอุบลฯ – “อ้น สราวุฒิ” ลงพื้นที่อ่างทอง   (มีคลิป)
TNN ช่อง16
18 ตุลาคม 2565 ( 19:59 )
115

เนื่องจากสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี ที่ยังคงอยู่ในภาวะวิกฤติ และยังได้รับผลกระทบอย่างวงกว้าง ล่าสุดวันวันที่ 17 ตุลาคม ทางมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ลงพื้นที่เข้าให้ความช่วยเหลือ โดยการนำถุงยังชีพพร้อมกับผ้าห่มและสิ่งของต่างๆที่จำเป็น ไปมอบให้ชาวบ้านบริเวณชุมชนบ้านดอนงิ้ว หลังตลาดแสนสบาย ตำบลวารินชำราบ อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี

โดยก่อนที่จะลงพื้นที่ "ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์" ได้นำเงินสดจำนวน 1,000,000 บาท มามอบให้กับ "ท็อป บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" เพื่อนำไปช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบต่อไป ซึ่งไทด์ ได้ออกมาเปิดเผยใน Facebook Live ว่า "เงินดังกล่าวที่นำมามอบให้ มาจากที่ตนได้ไปขายทะเบียนรถ ลงท้ายด้วย 9999 ที่ตนไปร่วมประมูลมาเมื่อ 4 ปีที่แล้ว" 

ด้าน ท็อป ออกมาเผยเพิ่มเติมว่า "เงินที่คุณไทด์นำมามอบให้ จะมอบให้กับประชาชน ครอบครัวละ 1,000 บาท ทุก ๆ ชุมชน โดยตอนนี้ก็พยายามทุกวิถีทางที่จะนำเงินไปช่วยเหลือประชาชนที่กำลังเดือดร้อนกว่า ทั้งเงินจากโครงการของโรงเรียนบุญฑริกจำนวน 1,500,000 บาท บวกกับการจำหน่ายเสื้อประมาณ 700,000-800,000 บาท รวมแล้วจะอยู่ที่ประมาณ 4,000,000 บาท ซึ่งเราไม่ได้ทำเพื่อตัวเอง แต่เราทำเพื่อคนอื่น และเพื่อส่วนรวม" 

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ด้าน  อั้น สราวุฒิ เองก็ใช้เวสลลาว่างจากการที่กองละครคืนคิว เจ้าตัวเลยขออาสาลงพื้นที่กับ บุ๋ม ปนัดดา ที่จังหวัดอ่างทอง 

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside