รีเซต

เรื่องย่อ Princess hours รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น EP.8-EP.9

เรื่องย่อ Princess hours รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น EP.8-EP.9
Entertainment Report_1
22 พฤษภาคม 2560 ( 11:17 )
7.4K

EP.8 
กฤษณา (คลาวเดีย จักรพันธ์จัดงานวันเกิดให้ณคุ (ฟาล   ปารเนียส)และเชิญอินทร์(เต๋า เศรษฐพงศ์)กับคะนิ้ง(แพตตี้ อังศุมาลิน) มาด้วย   (ดูย้อนหลังซีรีส์ Princess Hours Thailand รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น ให้ฟินอีกรอบได้ ที่แอพ TrueID หรือเว็บไซต์ https://goo.gl/Aaz3Ee  ได้ตั้งแต่เวลา 24.00 น. เป็นต้นไป )


และในงานนี้กฤษณาได้วางแผนใช้ผู้หญิงทำให้อินทร์มีข่าวฉาวขึ้นมาอีก  แต่คะนิ้งก็ช่วยไว้ได้  ทำให้อินทร์เริ่มมีความรู้สึกดีดีกับคะนิ้ง  คะนิ้งก็รู้สึกปลื้มใจแต่ในงานนี้มินนี่ก็ปรากฏตัวบอกให้รู้ว่าเธอกลับมาแล้วและต้องการอินทร์คืน

อย่าพลาดชม Princess Hours Thailand รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น   ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.00-21.00 น.ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24

 

EP.9
พระพันปีหลวงกับพระราชินีสืบทราบว่าคะนิ้ง (แพตตี้ อังศุมาลิน) กับอินทร์ (เต๋า เศรษฐพงศ์)ยังไม่ได้ร่วมหอกัน ด้วยความเป็นห่วงว่าจะไม่มีทายาทจึงวางแผนจัดให้ทั้งคู่ได้ร่วมหอกัน (ดูย้อนหลังซีรีส์ Princess Hours Thailand รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น ให้ฟินอีกรอบได้ ที่แอพ TrueID หรือเว็บไซต์ https://goo.gl/Aaz3Ee  ได้ตั้งแต่เวลา 24.00 น. เป็นต้นไป )


แต่ทั้งสองคนไม่ยอมที่จะร่วมหอโดยไม่มีความรักจึงจัดฉากหลอกว่าร่วมหอกันไปแล้ว ทั้งคู่จึงต้องอยู่ใกล้ชิดกันมากกว่าเดิมเพื่อหลอกผู้ใหญ่ การอยู่ด้วย กันมากขึ้นทำให้คะนิ้งรู้สึกดี แต่มินนี่ก็มาเข้าเรียนที่เดียวกันทำให้คะนิ้งทำตัวไม่ถูกรู้สึกว่าตัวเองเป็นส่วนเกินอีกครั้ง  อย่าพลาดชม Princess Hours Thailand รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น   ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.00-21.00 น.ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID