รีเซต

ขาวอมชมพู!! พยากรณ์ซ่อนรัก เผยฉากสุดฟิน เจมส์ จิรายุ ถอดเสื้อโชว์หุ่นสุดแซ่บ

ขาวอมชมพู!! พยากรณ์ซ่อนรัก เผยฉากสุดฟิน เจมส์ จิรายุ ถอดเสื้อโชว์หุ่นสุดแซ่บ
Entertainment Report_1
22 มิถุนายน 2563 ( 14:00 )
2.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“พยากรณ์ซ่อนรัก ตอนล่าสุด” เสิร์ฟฉากฟินๆ ให้ได้ดูกันด้วย เพราะจันทร์นี้ พระเอกซุปตาร์ “ธีรุตม์” รับบทโดย  “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” จะมาถอดเสื้อโชว์หุ่นขาว ๆ ที่สาว ๆ อาจจะต้องกรีดร้องด้วยความอิจฉา “โรสิตา” รับบทโดย  “ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร”  ที่เป็นผู้โชคดีได้ดูแบบเต็มๆ ตา

 

พยากรณ์ซ่อนรัก เผยฉากสุดฟิน เจมส์ จิรายุ ถอดเสื้อโชว์หุ่นสุดแซ่บ

เป็นตอนที่ หลังจากที่ “โรสิตา” (ไอซ์) ถูกตามฆ่าแบบไม่หยุดหย่อน จนต้องไปซ่อนตัว แต่ก็ยังไม่วายถูกตามมาทำร้ายจนได้ สุดท้าย “ธีรุตม์” (เจมส์) ออกความเห็นว่า มีที่ปลอดภัยให้โรสิตาอยู่ นั่นก็คือ คอนโดของตนเอง เมื่อโรสิตาต้องย้ายเข้าไปอยู่ ธีรุตม์ ก็คอยแหย่ คอยกวนไม่หยุด โรสิตาหนีเข้าห้องไปอาบน้ำ แต่พอออกมาที่ครัว ก็ดันเจอ ธีรุตม์ในสภาพเปลือย ถอดเสื้อ แถมเตรียมถอดกางเกงอีก เลยกรี๊ด โวยวายลั่นคอนโด

เอาเป็นว่าแค่ ป้าแจ๋ว ยุทธนา ผู้กำกับ เรียกไอซ์กับเจมส์มาซักซ้อมคิวก็สนุกกันแล้ว เพราะ ทีมงานแต่ละคนจ้องตาเป็นมัน รอดูหุ่นของเจมส์กัน จนเจมส์ถึงกับเขิน แถมออกตัวว่าหุ่นยังไม่ดี ขนาดนั้น เพราะมีเวลาฟิตหุ่นน้อยไปนิด แต่เมื่อป้าแจ๋วอยากให้ถอดเสื้อโชว์ วันนี้เจมส์ก็พร้อม หลังจากถ่ายคัตที่เจมส์พาไอซ์เข้าคอนโดมาอยู่ด้วยกัน ด้วยความเป็นคู่กัด เจมส์ก็แซะไอซ์ให้ใจเต้น ที่ต้องมาอยู่คอนโดแบบสองต่อสองกับผู้ชายหล่อหน้าตาดีอย่างตน แถมยังพูดจาสองแง่สามง่าม ทำเอาไอซ์เริ่มจะไม่ไว้ใจเจมส์ ที่ทำตาเล็กตาน้อย เดี๋ยวใกล้ เดี๋ยวก็อ่อย รีบหนีเข้าห้องต่างคนต่างอยู่ดีกว่า เจมส์เห็นไอซ์เหวอ เพราะถูกปั่นหัวก็ยิ่งสนุก เตรียมหาอะไรกิน แต่เมนูไข่เจ้า กรรมดันทำเรื่อง เมื่อไข่หกรดเสื้อตัวเอง งานนี้เจมส์เลยต้องถอดเสื้อออก ก่อนจะเช็ดและเช็ด เป็นจังหวะที่ไอซ์ที่เพิ่งอาบน้ำตัวหมาดออกมาจากห้อง หวังจะหาอะไรกินที่ครัวเหมือนกัน แต่ที่ไหนได้ เจอเจมส์ยืนถอดเสื้อโชว์ความขาวกระแทกตา พร้อมกับนมชมพูเข้าไปอีก ที่สำคัญ เจมส์กำลังทำท่าจะถอดกางเกงเข้าไปอีก หลังจากเผลอมองจนกลืนน้ำลายดังเอื๊อกแล้ว ไอซ์ก็ดึงสติกลับเข้าร่าง พร้อมกับเสียงกรี๊ดและโวยวาย เพราะชักจะไม่มั่นใจในความปลอดภัยของตัวเอง ทำเอาเจมส์ตกใจกับเสียงร้อง พร้อมกับอธิบายเร็ว และ รัว ๆ ไป ในขณะที่ไอซ์ก็ด่ายับ ด่าไป กรี๊ดไป ยิ่งเจมส์วิ่งเข้าไปจะห้าม แต่ไอซ์ก็ไม่ฟัง ปิดหูปิดตาวิ่งหนีกันรอบห้อง งานนี้บอกเลยว่า ปั่นป่วนกันไปทั้งคอนโด แต่เจมส์จะจับตัวไอซ์ปิดปากด้วยวิธีไหน หรือไอซ์จะหนีจากเจมส์ได้ ยังไง ก็ต้องติดตามความสนุกกันต่อ ในละคร “พยากรณ์ซ่อนรัก” ทุกวันจันทร์ที่ 22 มิถุนายนนี้เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เรื่องย่อละคร พยากรณ์ซ่อนรัก ช่อง 3HD

>> ควรค่าแก่การติดตาม!! ส่องฟีดแบ็คชาวเน็ตหลังดู พยากรณ์ซ่อนรัก EP1 ชมเปาะ เจมส์จิ-ไอซ์ เข้ากันดี๊ดี

>> ชักธงรบ!! ช่อง 3 เปิดโผละครดังปี 2020 ขนทัพนักแสดงมาการันตี ความสนุกตลอดทั้งปี

>> ป้าแจ๋ว ลั่นฆ้องบวงสรวง พยากรณ์ซ่อนรัก จับคู่ เจมส์ จิรายุ ประกบ ไอซ์ ปรีชญา