รีเซต

"ต้นหอม ศกุนตลา" ลั่นตอนนี้โสด ขอผู้ชายมั่นคงแบบฟูลแพ็กเกจ

"ต้นหอม ศกุนตลา" ลั่นตอนนี้โสด ขอผู้ชายมั่นคงแบบฟูลแพ็กเกจ
TNN ช่อง16
15 พฤศจิกายน 2565 ( 07:29 )
232

สาวอารมณ์ดีอย่าง "ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" ขอชี้แจงเรื่องจัดงานวันเกิดหลอก แต่ถูกเพื่อนสนิทพากันน้อยใจ เพราะหาว่าไม่เชิญ รวมถึงเรื่องประกาศหาหนุ่มในอนาคต สเปคผู้ชายเปลี่ยน ขอคนรวยจริงไหม เจอตัวต้นหอมในงานมอบรางวัล FRIENDS OF THE VOICE ของ "เก๋ ชลลดา สิริสันต์" 

ภาพจาก :True Inside

 

เจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว โดยเผยว่า "คือหอมเป็นคนที่ไม่จัดวันเกิด วันนั้นเป็นธีมที่รู้สึกอยากจะแกงเพื่อนจริงๆ อยากหลอกคนมาแบบว่างานไม่ใหญ่แน่นะวิ เป็นธีมพัชราภากรุ๊ป ที่แบบเดินพรมแดง หลอกเขามาแต่งตัวเยอะๆ แต่มันไม่ว่าง มันดันว่างวันเกิดพอดี แล้วมะตูมเป็นคนที่จัดใหญ่ ตอนแรกก็แค่หลอกมาบ้าน สักพักเริ่มดูร้าน มันเริ่มไปเรื่อยๆ มะตูมบอกมันว่าต้องบอกว่าเป็นงานวันเกิดเรา พวกนี้มันถึงจะมา เราก็เลยเลือกเพื่อนที่เราคิดว่าจะแกล้งเขาได้

 

ทีนี้พอมันออนไปว่าเป็นงานวันเกิดหอมปุ๊บ สิ่งที่ตามมา มีปัญหานี้ตามมาคือเพื่อนจริงๆ ที่ไม่ได้มาวันเกิด ก็มีความน้อยใจ...คือเราก็ไม่รู้ว่าทุกคนเข้าใจหรือเปล่า แต่ก็อยากบอกตรงนี้เลย ว่าหอมไม่ได้ตั้งใจจะจัดวันเกิดจริงๆ นะ แล้วเดี๋ยวเรานัดกินข้าวกันสำหรับเพื่อนๆ ทุกคน ดีใจนะที่วันนี้ให้หอมพูดเรื่องนี้ เวลาเจอเพื่อนแล้วเพื่อนทักเรื่องนี้มา เราก็จะรู้สึกทีหนึ่ง ก็ฝากแจ้งตรงนี้เลย ว่าไม่ได้ตั้งใจจะจัดวันเกิดจริงๆ"

ภาพจาก IG : djtonhorm

ภาพจาก IG : djtonhorm

ส่วนเรื่องประกาศหาผู้ชายที่เข้ามา ขอเป็นแบบฟูลแพ็กเกจ 

"จริงๆ สิ่งที่หอมอยากได้ ทุกคนก็อยากได้แหละ แต่แค่ไม่พูดออกมาไง พูดแล้วมันดูโลกไม่สวย หอมว่าสเปคของผู้หญิงมันถูกเปลี่ยนตามอายุ ตอนนี้มันเป็นเรื่องของความมั่นคงแล้ว ด้วยวัยแบบ 30 (หัวเราะ) ไม่เอามาสร้างตัวแล้วนะ เอามารวมกัน แล้วทำอะไรก็ค่อยว่าไป ต้องมาพร้อมแล้ว ไม่มีเวลาเรียนรู้แล้ว ฉันมีเท่านี้ เธอมีเท่านี้ เจอผู้ชายจะถามว่าเธอวางอนาคตยังไง ผู้ชายที่จะเข้ามา เขาก็รู้อยู่แล้ว ที่คุยบ้างก็ถามเป้าหมายซึ่งกันและกัน ส่วนใหญ่มาจากเพื่อน ผู้ชายไม่ได้เข้าหาหอมเยอะนะ บางคนเพื่อนก็แนะนำ แต่เราก็ไม่ได้จ้องจะเอาเงินเขานะ การที่คุณมีเงินมาไม่ได้แปลว่าเราจะไปเอาเงินคุณ แค่เรากลัวว่าคุณจะมาลำบากเรา เราไม่ลำบากซึ่งกันและกัน เรามีงานของเรา เราจะไม่หยุดทำงานอยู่แล้ว เดินไปพร้อมกัน 

 

ประกาศว่าหยุดเปย์?

"ไม่เคยเปย์ เอาจริงๆ ผู้ชายจะได้เฉพาะวันเกิดเท่านั้น วันเกิดเรามักจะให้ของที่เขาอยากได้ แต่ระหว่างปีต่างๆ ผู้ชายให้นะ ตอนนี้ยังไม่มีใครเข้ามา ก็รู้สึกเหงาๆ นะ มันเลือกยากนึดหนึ่ง ถ้าให้เลือก ด้วยความที่หอมมีบทเรียนเรื่องความรักมาเยอะ หอมอยากจะบอกว่าหอมกลายเป็นผู้หญิงที่เวอร์ชันแฟนโคตรน่ารักเลยอะ ถ้าเกิดใครได้เวอร์ชันนี้ไป คือมันดีอะ หอมมันโคตรน่ารักเลยอะ เสียดายที่มันรอผู้ชายไปนะ มันยังไม่ได้ใช้ของพวกนี้เลย เปิดแผงๆ ผ่านมาให้ได้ทนะทุกคน ไฟท์ติ้ง"

ภาพจาก IG : djtonhorm

ภาพจาก IG : djtonhorm

ภาพจาก IG : djtonhorm

ภาพจาก IG : djtonhorm

ภาพจาก IG : djtonhorm