รีเซต

แอนดริว แฮปปี้บท วิศรุต ใกล้ตัวพร้อมอ้อนแฟนละครห้ามพลาดชม พลับพลึงสีชมพู

แอนดริว แฮปปี้บท วิศรุต ใกล้ตัวพร้อมอ้อนแฟนละครห้ามพลาดชม พลับพลึงสีชมพู
8 ธันวาคม 2558 ( 18:47 )
3.6K

          เรียกได้ว่าเป็นช่วงคืนกำไรให้แฟนละครส่งท้ายปีเลยก็ว่าได้ เมื่อช่อง 3 ส่งละครรีเมคชื่อดัง “พลับพลึงสีชมพู” เอาใจสาวกคนรักรอยยิ้มและการแสดงที่แสนจะเป็นธรรมชาติของหนุ่มหน้าทะเล้น แอนดริว เกร็กสัน ที่กลับมานั่งแท่นพระเอกโชว์ฝีมือการแสดงแบบเต็มเหนี่ยวให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันอีกครั้ง ในบทของ วิศรุต หนุ่มมาดสุขุม อบอุ่น แนวคิดอนุรักษ์นิยม รักธรรมชาติ เป็นเจ้าของโฮมสเตย์เล็กๆ งานนี้หลังจากออกอากาศได้เพียงไม่กี่ตอน สาวน้อยสาวใหญ่ก็แห่ลือกันสนั่นโซเชียลซะแล้ว ว่าตกหลุมรักในความหล่อและความเป็นธรรมชาติของหนุ่มแอนดริวแบบถอนตัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว แอนดริว เผย…

          “เรื่องนี้ผมมารับบทเป็นวิศรุตครับ ชายหนุ่มวัยประมาณ 25 ปี เป็นคนปกปิดตัวเองเพราะเข้าใจว่าตัวเองถูกทอดทิ้ง มีท่านยายผู้สูงศักดิ์กำลังตามหาเราอยู่ แต่เราเองก็หยิ่งเกินกว่าจะเข้ามาแสดงตัว จะใช้ชีวิตส่วนใหญ่ที่ต่างประเทศ จนวันหนึ่งเราไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับแม่ ก็เลยกลับมาเพื่อตามหาความจริงบางอย่าง แต่กลับมาพร้อมกับแนวคิดรักษ์โลก ก็เลยมาทำธุรกิจเปิดโฮมสเตย์ครับ สำหรับคาแรคเตอร์เรื่องนี้ผมว่ามันคล้ายกับตัวผมมากเลยนะ คือแบบเป็นคนง่ายๆ ติดดิน จริงๆ แล้วบทนี้ผมว่าน่ารักดีนะ ถึงแม้ละครเรื่องนี้จะเป็นละครรีเมค แต่สำหรับผม ผมว่ามันก็มีจุดเด่นความสนุกที่แตกต่างกันไป อย่างเรื่องนี้จริงๆแล้วก็เป็นแนวดราม่าคอมเมดี้ ไม่ต้องการความลึกล้ำในอารมณ์อะไรมาก มันก็จะมีเล็กๆ น้อยๆ ดีเทลในตัว ผมจะต้องแสดงอารมณ์ให้ออกมาแล้วคนดูรู้สึกว่า ตัววิศรุตเองมีทั้งความอบอุ่น ความสับสน ความแปลก เพราะเขาไม่รู้จักตัวเอง ก็สนุกดีนะครับผมก็พยายามสื่ออารมณ์ออกมาให้มากที่สุด สุดท้ายก็ขอฝากละครเรื่องพลับพลึงสีชมพูด้วยนะครับ เป็นละครที่เรื่องราวมีทั้งอดีต ดราม่า ความรัก การใช้ชีวิตของคนที่มาจากคนละที่แต่ต้องมาอยู่รวมกัน มันก็จะมีความน่ารักเกิดขึ้น ก็อยากให้ติดตามกัน รับรองว่าแฟนๆ น่าจะชอบผู้ชายที่มีความอบอุ่นอย่างวิศรุตแน่นอนครับ”

          แฟนละครที่คิดถึงการแสดงของพระเอกหนุ่มมากฝีมือ แอนดริว เกร็กสัน อย่าพลาดชมละครรีเมคชื่อดัง “พลับพลึงสีชมพู” ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง ไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และ ทีวีดิจิตอล ช่อง 3HD (ช่อง 33)

 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD