รีเซต

ร้องไห้กลางคอนเสิร์ต! กวาง คิดถึง ครอบครัวจับใจ ใน ราชินีหมอลำ

ร้องไห้กลางคอนเสิร์ต! กวาง คิดถึง ครอบครัวจับใจ ใน ราชินีหมอลำ
Pannaput_tvs
16 มกราคม 2560 ( 18:04 )
1.1K

ต้องจำใจจากครอบครัวเพื่อมาหางานทำในเมืองกรุง จนกระทั่งถึงวันที่ได้ก้าวขึ้นบนเวทีใหญ่ในฐานะนักร้องลูกทุ่งหมอลำเป็นครั้งแรก ในละคร “ราชินีหมอลำ” งานนี้เลยทำเอา กวาง-กมลชนก เขมะโยธิน ถึงกับน้ำตาไหลพรากกลางเวที!!

เป็นฉาก ดาราราย(กวาง) ได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ทำให้เธออดคิดถึงสามี ศักดิ์ (ดอม เหตระกูล) และลูกๆ ไม่ได้ จึงร่ำไห้ขณะโชว์บนเวที

%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%8a%e0%b8%b4%e0%b8%99%e0%b8%b5%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b8%ad%e0%b8%a5%e0%b8%b302

ผู้กำกับสถาพร นาควิไลโรจน์ ยกกองไปถ่ายทำฉากนี้ที่ อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ เมื่อทีมงานเซ็ตฉาก แสง สีเสียง บนเวทีพร้อมแล้ว ก็เรียก กวาง มาซักซ้อมคิวร้องเพลงบนเวทีทันที แม้กวางจะห่างงานละครและการโชว์ร้องเพลงบนเวทีไปนาน แต่งานนี้เจ้าตัวก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะแค่ช่วงซ้อมก็ร้องและโชว์ออกมาได้ดี จนผู้กำกับต้องซูฮกยกนิ้วให้ในความเป็นนักแสดงมืออาชีพที่เตรียมตัวมาดีมาก หลังกวางซักซ้อมคิวต่างๆ จนเข้าใจดีแล้ว ผู้กำกับก็สั่งเปิดฉากถ่ายจริงทันที เริ่มที่ กวางเดินออกมาจากหลังเวทีอย่างสง่างาม เพื่อร้องเพลงเปิดตัวบนเวที

คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในฐานะนักร้องลูกทุ่งหมอลำ ด้วยเพลง “สู้เพื่อน้องได้ไหม” ซึ่งในขณะที่กวางกำลังร้องเพลง จู่ๆ พอร้องถึงท่อนฮุกก็ทำเอากวางน้ำตาร่วง เพราะอินไปกับเนื้อเพลงที่พูดถึงความรัก ความผูกพันของคนรักที่ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ นาๆ มาด้วยกัน จึงทำให้เธอย้อนหวนคิดถึงภาพวันเก่าๆ ที่เคยใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุขกับครอบครัว ยิ่งนึกถึงช่วงเวลาเหล่านั้น กวางก็ยิ่งน้ำตาไหลพราก ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพกวางร้องเพลงด้วยความเศร้าจนเต็มอิ่มแล้ว ก็สั่งคัทเช็คเทป ปรากฏว่าทุกอย่างผ่านฉลุยในเทคเดียว เพราะกวางสามารถถ่ายทอดอารมณ์ในฉากนี้ได้เศร้าสะเทือนใจสุดๆ

ตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ราชินีหมอลำ” คืนวันจันทร์ที่ 16 มกราคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน 31

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่