6 ปีแล้ว! ตั๊ก โพสต์ซึ้งวันครบรอบแต่งงาน บุญชัย สัญญาจะเป็นภรรยาและแม่ที่ดีของลูก!

6 ปีแล้ว! ตั๊ก โพสต์ซึ้งวันครบรอบแต่งงาน บุญชัย สัญญาจะเป็นภรรยาและแม่ที่ดีของลูก!
Entertainment Report_2
28 มี.ค. 61
5.2K

หวานและซึ้งจ้า! “ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล” โพสต์ภาพครบรอบ 6 ปี แต่งงานเจ้าสัว “บุญชัย เบญจรงคกุล” เจ้าตัวแซวอยากขอกลับมารับงานถ่ายแบบ แต่สามีไม่ให้ก็ไม่เป็นไร สัญญาจะทำตัวให้ดี สมเป็นสะใภ้ในตระกูลที่ดีและเป็นแม่ที่ดีของลูก โหมดซึ้งของตั๊ก ทำเอาอมยิ้มไม่น้อยทีเดียว

ไวเวอร์ 6 ปีแล้ว ตั๊กบงกช โพสต์ภาพครบรอบแต่งงานกับเจ้าสัวบุญชัย หลังจากที่เจ้าสัวแอบหลงรักตั๊กจากภาพยนตร์ “ขุนช้างขุนแผน” และมีความชอบศิลปะเหมือนกัน และในที่สุดมีโอกาสได้ครองรักกัน จนมีทายาทคือ “น้องข้าวหอม” เป็นโซ่ทองคล้องใจ เจ้าตัวโพสต์ภาพสวมแหวนแต่งงานโดยมีแม่ของตั๊ก และ “แอ๊ด คาราบาว” เป็นผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงในวันนั้น โดยตั๊กโพสต์พร้อมแคปชั่นว่า…

“ 6 ปีเเล้วสินะคะ สวัสดีวันครบรอบ 6ปีนะคะ คุณบุญชัย??รักเเละเคารพ#?เเละความรักที่มีต่อครอบครัวเเละการให้เกียรติให้ต่อดิฉัน#หวังว่าปีหน้าจะให้ดิฉันรับงานเเสดงหรือได้ถ่ายแบบ?#ล้อเล่น#ไม่ให้ก็ไม่ให้น้าาา#ดิฉันมีความสุขกับการได้เข้ามาอยู่ใน ตระกูลที่ดีเเละสัญญาว่าจะเป็น สะใภ้ เเละ แม่ของของลูกที่ดี#จะเรียนรู้ให้มากขึ้น#รัก?

แอบยิ้มตรงอยากกลับมาถ่ายแบบ แอบอ้อนสามีอีกต่างหาก ผอมแล้ว! เผื่อคุณบุญชัยใจดี รอลุ้นดีกว่าว่าจะได้กลับมาถ่ายมั้ย อิอิ นอกจากนี้ยังโพสต์ภาพตุ๊กตาตายายจากญี่ปุ่นและข้อความซึ้งต่ออีกว่า…

 

ความรักของเรา บงกช บุญชัย เริ่มจาก ศรัทธาที่มีเหมือนกัน เเละความชอบศิลปะอาร์ตที่มีเหมือนกันเเละ ความขาดผู้นำของครอบครัวจากตั๊กที่อยู่กับแต่แม่ จึงนำมาสู่ความชอบผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่ ในมุมของตั๊กความรักเหมือนการกินเเป้ง สปาเกตตี้ขนมปังขนมอร่อยๆ จึงนำมาจากการติดใจเเละปล่อยเลยตามเลย การให้อภัยต่อการกิน การปล่อยวาง เเละถอนตัวลำบากเพราะมีเธอช่วยเเนะนำความอร่อยให้ฉัน☺️#เราจะเเก่ไปด้วยกัน?รัก#ครอบครัว#ลูกชาย#คงมาลัย#เบญจรงคกุล#คุณเเม่เล็ก#อุปสรรคมีไว้พุ่งชน#ยิ่งสูงยิ่งต้องตั้งใจ?#ความซื่อสัตย์ก็เช่นกัน

โหมดซึ้งของตั๊ก น่ารักเหมือนกันนะเนี่ย!!!

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม bong_kod_tak

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID