รีเซต

"ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.1" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

"ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.1" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
EntertainmentReport
24 กุมภาพันธ์ 2565 ( 09:15 )
1.4K

ดูหนังออนไลน์ ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.1

เปลี่ยนวันอันแสนน่าเบื่อ แล้วเติมความสนุกด้วยหนังดีๆ ที่เราพร้อมจัดเตรียมความสนุกมาเสิร์ฟให้คุณถึงมือกับ การแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับช่วง "Movie of the Day" ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอ ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.1 ภาพยนตร์คอมเมดี้ กำกับโดย สุรศักดิ์ ป้องศร, ศุภณัฐ นามวงศ์, บุญโชค ศรีคำ และนำแสดงโดย ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร, ธันวาพร นาสมบัติ, นภัส สืบสิริ, ชาติชาย ชินศรี, สมชาย สายอุทา

เรื่องราวของ เซียงเสือ ผู้หญิงที่อกหักเพราะคนที่รักที่สุดกำลังจะแต่งงาน เขาทำทุกอย่างเพื่อที่จะขัดขวาง แต่ไม่สำเร็จเลยคิดจะฆ่าตัวตายเพื่อลืมใบข้าวแต่ทำไม่ได้ ในขณะที่ป่องทะเลาะกับพ่อเรื่องเซเว่นหลังจากทำนาสำเร็จ จาลอดกับแก้วที่กำลังใช้ชีวิตคู่รักอย่างมีความสุข ในส่วนของเฮิร์บพยายามดูแลเจ๊สวยที่กำลังท้อง ด้วยการทำงานบ้านทุกอย่างไม่เว้นแม้แต่การซักกางเกงในให้เมีย  ในเวลาเดียวกันกีโนกลับมาบ้านโดยมีแฟนมาส่งทำให้เจ๊สวยไม่พอใจ เมื่อเวลาผ่านมาไม่นานเซียงขาดที่พึ่งทางออกที่ดีที่สุดของเขา ณ ตอนนั้นคือการบวช เพราะคิดว่าชายผ้าเหลืองจะทำให้เขาลืมใบข้าวได้แต่ยังมีสิ่งหนึ่งที่เขาลืมคิดคือ เขามีกิเลส ความใคร่ ผู้หญิงในตัวสูงมากและป่องหลังจากที่ทะเลาะกันกับพ่อบ่อยครั้ง ป่องได้ยื่นคำขาดว่าอยากสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง นั่นก็คือสโตร์ผัก 

  • ประเภท: คอมเมดี้
  • นำแสดงโดย: ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร, ธันวาพร นาสมบัติ, นภัส สืบสิริ, ชาติชาย ชินศรี, สมชาย สายอุทา
  • กำกับโดย: สุรศักดิ์ ป้องศร, ศุภณัฐ นามวงศ์, บุญโชค ศรีคำ
  • ความยาว: 125 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 22 กุมภาพันธ์ 2561

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/34057In