รีเซต

ดรีม ยันไม่เคยกีดกัน เสือ กลับไปหาครอบครัว พร้อมตอบ 'คิดไหมเค้าทิ้งแม่ได้ก็ทิ้งเราได้?'

ดรีม ยันไม่เคยกีดกัน เสือ กลับไปหาครอบครัว พร้อมตอบ 'คิดไหมเค้าทิ้งแม่ได้ก็ทิ้งเราได้?'
มติชน
2 พฤษภาคม 2565 ( 13:16 )
120

ดรีม ยันไม่เคยกีดกัน เสือ กลับไปหาครอบครัว พร้อมตอบ ‘คิดไหมเค้าทิ้งแม่ได้ก็ทิ้งเราได้?’

ออกมาเปิดใจให้แฟนๆ ถามถึงเรื่องราวที่สงสัยในอินสตาแกรมส่วนตัวของ ดรีม กัญญาณัฐ แฟนสาวของ เสือ เสฏกานต์ ลูกชาย เสก โลโซ และ กานต์ วิภากร โดยมีแฟนคลับได้เข้ามาถามถึงเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับกานต์ว่า

‘ในอนาคตคิดว่าจะกลับไปมีความสัมพันธ์ที่ดีกับ mom พี่เสือไหมคะ’ 

ซึ่งดรีมได้ตอบกลับว่า “ในความคิดของดรีม ณ ตอนนี้นะคะ ต่างคนต่างอยู่ดีที่สุดค่ะ มันเป็นเรื่องของความรู้สึกอ่าค่ะ พูดยาก”

ต่อมาก็มีคำถามถึงแพลนชีวิตคู่ของเสือและดรีมที่ถามเข้ามาว่า ‘มีแพลนแต่งงานไหมคะ ถ้ามียินดีด้วยนะคะ ติดตามทั้งสองคนเหมาะสมกันมากค่ะ’ ดรีมก็ได้ให้คำตอบว่า ‘ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ แต่ถ้ามีอาจจะหมั้นกันก่อน ไม่รีบค่ะ รอตัวพี่เสือพร้อมอยากแต่งเมื่อไหร่ก็มาขอด้ายเลย55555 แต่เค้าก็มีช่วงเวลาของเค้าที่รู้สึกเหมาะสมที่จะขอเรานะคะ (อันนี้เค้าพูดน๊า)’

ในส่วนเรื่องที่หากว่าเสือจะต้องกลับไปหาครอบครัวของเขานั้น ครีมก็ได้ให้เหตุผลว่า ‘น้องดรีมยินดีค่า ไม่เคยกีดกันไม่เคยห้ามเสือกลับไปหาคุณแม่ของเค้าน๊า (อยากเอาแชทที่คุยกับเสือมาให้ดูจังเลยค่ะว่าพูดแบบนี้จริงๆ แต่มันจะมากความเกินไป และนักข่าวจะเอาไปเล่นข่าวแน่เลย) ถ้าหากตอนนี้เสือจะกลับไปหาคุณแม่ หรือกลับไปอยู่บ้าน ตัวดรีมก็ไม่ติดและไม่ขัดใดๆทั้งสิ้นค่า เพราะคสพ.ดรีมกับเสือ และคสพ.เสือกับครอบครัวของเค้ามันคนละpartกันเลยค่ามันเป็นสิทธิ์ของเสือ และดรีมก็เคารพพี่เสือมากๆด้วยค่ะ’

และมีคำถามจากแฟนคลับที่ถามเข้ามาอีกว่า ‘เคยมีคนเตือนในมุมที่ว่าถ้าเค้าทิ้งพ่อแม่มาได้อนาคตก็ทิ้งเราได้เช่นกันไหมคะ’ ครีมตอบว่า ‘ไม่มีคนเตือนนะคะ แต่จะมีคนว่าเลยเรื่องนี้55555 ซึ่งเราไม่สนใจค่ะ มันเป็นเรื่องของในอนาคต อะไรก็เกิดขึ้นได้หรือไม่เกิดขึ้น ไม่มีใครรู้ และไม่มีใครมากำหนดชีวิตเราแต่ตอนนี้เราแฮปปี้ มีความสุขก็โอเคแล้วค่ะ อนาคตจะเป็นยังไงก็ปล่อยให้เรื่องต่อจากนี้ทำหน้าที่ของมันไปค่ะ’