รีเซต

"ดารัณ" ขอบคุณ LGBTQ+ ทำให้เป็นตัวเอง ลั่น คบผู้ชายแล้วไม่ใช่!!

"ดารัณ"  ขอบคุณ LGBTQ+ ทำให้เป็นตัวเอง ลั่น คบผู้ชายแล้วไม่ใช่!!
TNN ช่อง16
28 มิถุนายน 2565 ( 17:16 )
463

อีกหนึ่งคนบันเทิง ที่เปิดตัวเป็น LGBTQ+ สำหรับ "ดารัณ เศรษฐิณิช" หรือ จูลี่ เดอะเฟซ 3 โดยเธอได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักว่า กำลังคบหาดูใจอยู่กับสาวหล่อ เป็น LGBTQ แล้วสบายใจ ได้เป็นตัวของตัวเอง พร้อมเผยว่ายังมีความหวังให้กฎหมายสมรสเท่าเทียมผ่านและสำเร็จ 

ภาพจาก ig : darran.n

ภาพจาก ig : darran.n

นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้เล่าประสบการณ์ความรักในอดีตว่า "เธอเคยเลิกกับอดีตคนรักที่เป็นสาวหล่อ แล้วลองไปคบผู้ชายเพื่อรีเช็ก เพราะตอนนั้นยังไม่รู้ตัวเองร้อยเปอร์เซ็นต์ เลยลองกลับไปคบผู้ชาย ซึ่งเป็นระยะเวลาที่สั้นมาก เพราะรู้แล้วว่าคบผู้ชายแล้วไม่ใช่  ก็สงสารเขามากๆ  แต่เราก็มีความรักให้เขา มีความรู้สึกดีๆ ให้กัน แค่ว่าเรายังสับสนตัวเอง 

พอเลิกกันก็โสดมาพักหนึ่งก็คุยกับพี่คนปัจจุบัน คุยกันมาปีหนึ่งแล้ว ส่วนเหตุผลหลักๆ ที่เลิกกับผู้ชาย เพราะคบกับเขาแล้ว เราเป็นซึมเศร้า เป็นหนัก คือก็ไม่ได้อยากว่าพี่เขา เขาก็มีส่วนดี แต่ว่าการที่เราคบกัน อยู่ด้วยกัน เราอยากได้คำชื่นชมบ้าง แต่ว่าสิ่งที่เราได้รับมาทุกวัน คือ ด่าว่าอ้วน ไม่สวย ใส่ชุดไรก็ไม่สวย อยู่ๆ ก็รู้สึกอยากฆ่าตัวตายทุกวัน และต้องกินยาแก้เครียด

   

ภาพจาก ig : darran.n

โชคดีที่คนปัจุบัน เขาเป็นคนที่รับฟังทุกปัญหา ทำให้จากที่เคยต้องกินยาตอนนี้ไม่ต้องกินยาแล้ว อยู่ๆมันก็หายไปเลย เราแค่กลับมารักตัวเอง แล้วก็กลับมาทำสิ่งที่เราชอบในแต่ละวัน  พร้อมกับเผยว่ารักครั้งใหม่นี้ เรื่อยๆไม่คาดหวัง เป็นรักที่สบายๆ อาจจะเป็นเพราะว่าเราคุยกันมาเยอะมากๆ เราก็ได้ฟังความคิดของเขาค่อนข้างเยอะ เราก็รับความคิดเขามาเยอะ มันก็ค่อยๆ ปรับจนมันคิดตรงกัน" 

ภาพจาก ig : darran.n

ภาพจาก ig : darran.n

ภาพจาก ig : darran.n