รีเซต

ร้ายขโมยซีน!! บอส โตนนท์ สวมวิญญาณนักเลงหัวไม้ร้ายได้ใจ ใน แม่นากพระโขนง 2021

ร้ายขโมยซีน!! บอส โตนนท์ สวมวิญญาณนักเลงหัวไม้ร้ายได้ใจ ใน แม่นากพระโขนง 2021
EntertainmentReport
1 กรกฎาคม 2564 ( 13:53 )
323

ข่าวบันเทิงวันนี้

บอส-โตนนท์ วงศ์บุญ เข้ามาเสริมทัพในซีรีส์ แม่นากพระโขนง กับบท มั่น นักเลงหัวไม้ ลูกชายเศรษฐีอ่ำ สำหรับนักแสดงหนุ่ม บอส โดยคาแรคเตอร์ของไอ้มั่นนั้น บอส โตนนท์ ให้คำจำกัดความว่าเป็นตัวร้ายที่น่าเอ็นดู พร้อมกันนี้ยังได้เผยถึงฉากประทับใจที่ไม่มีวันลืม เพราะต้องถอดผ้าเหลือแต่กางเกงชั้นใน

บอส โตนนท์ สวมวิญญาณนักเลงหัวไม้ร้ายได้ใจ ใน แม่นากพระโขนง 2021

ฉากนี้ มั่น (บอส โตนนท์) ได้จัดขบวนแห่ขันหมากทางเรือเพื่อไปสู่ขอ นาก (ขวัญ อุษามณี ) ตามที่ได้ตกลงไว้กับพ่อแม่ของฝ่ายหญิง แต่สุดท้ายก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อมีบางอย่างมาทำให้เรือที่เจ้าตัวหอบสินสอดไปสู่ขอสาวกลับล่มกลางแม่น้ำ โดย หนุ่มบอส โตนนท์ ได้พูดถึงบทบาทและฉากดังกล่าวว่า

“ผมรับบทเป็นมั่นครับ เป็นลูกชายพ่ออ่ำผู้มีอิทธิพลในบาง เป็นคู่อริกับพ่อมาก เพราะพ่อมากมาจากต่างอำเภอแล้วยังจะมาแย่งผู้หญิงที่เราหมายปองอีก แล้วก็มีปมเรื่องของพ่อแม่อีก จริงๆ คาแรคเตอร์นี้ก็จะคล้ายเรานิดหนึ่งตรงที่เป็นคนขี้เล่น แต่ก็ไม่ได้เหมือนเราทั้งหมด คาแรคเตอร์เราร้ายแต่ไม่อยากให้ไปซ้ำกับเรื่องอื่น เราเลยฉีกให้ตัวนี้เป็นตัวร้ายที่น่าเอ็นดู ดราม่าก็มี แต่บู๊ไม่ค่อย ตัวละครนี้ถูกสร้างมาให้น่าหมั่นไส้มากกว่า แต่ถ้าคนดูเกลียดเราเราก็ถือว่าประสบผลสำเร็จแล้วกัน

ในเรื่องนี้ผมมีซีนที่ชอบเยอะมาก  มีหลายซีนที่เราเข้าฉากแล้วสนุกไปกับมัน แต่ที่ชอบที่สุดคือซีนที่เข้ากับพ่อซึ่งมันจะมีปมของตัวละครพ่ออ่ำอยู่ แต่บอกไม่ได้เดี๋ยวจะไม่สนุก ส่วนฉากที่ยากสำหรับผมคือซีนที่ต้องเล่นกันธรรมชาติทั้งน้ำหรือสลิง บางทีเราคุมเวลาคุมธรรมชาติไม่ได้ อย่างซีนขันหมาก คือสมัยก่อนเขาต้องพายเรือเพื่อไปแห่ขันหมากก็เหนื่อยเอาเรื่องนะซีนนั้น ตกน้ำไปสามรอบ

ต้องบอกว่าสมัยก่อนโจงกระเบนมันหนาแล้วพอเราตกน้ำมันก็หลุดเพราะมันหนัก กระจายเลย เราก็ต้องถอดผ้า ต้องปลดออกเหลือแต่กางเกงใน และพอเราต้องขึ้นบกมันขึ้นลำบากเพราะท่อนล่างมันไม่เหลืออะไรเลย แถมมีคันด้วยเราก็ตกใจอะไรคันๆ พี่ที่พายเรือก็บอกว่าอ๋อปลาตอด  ก็ขำๆ กันไปครับ ยังไงผมก็ขอฝากแม่นากพระโขนง 2021 ด้วยนะครับ รับรองว่าครบรสเลยแน่นอน”

ติดตามฉากนี้ได้ในซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่ แม่นากพระโขนง วันเสาร์ที่ 3 กรกฏาคมนี้ เวลา 18.00 น.  ทาง ช่อง 9 MCOT HD  หมายเลข 30

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี