รีเซต

วงการบันเทิงผวา!! ตุ๊ก เดือนเต็ม-ลูกเกด เมทินี เสี่ยงติดโควิด-19 จากกองละคร ประกาศกักตัว14วัน

วงการบันเทิงผวา!! ตุ๊ก เดือนเต็ม-ลูกเกด เมทินี เสี่ยงติดโควิด-19 จากกองละคร ประกาศกักตัว14วัน
EntertainmentReport
5 เมษายน 2564 ( 23:00 )
945

ข่าวบันเทิงวันนี้

ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม และ ตุ๊ก เดือนเต็ม สาลิตุล โพสต์ไอจีกลางดึก ประกาศกักตัว 14 วัน หลังจากรู้ว่านักแสดงประกอบในละคร ที่เธอร่วมแสดงติดโควิด-19 งานนี้วุ่นกันทั้งกองถ่าย เธอเลยขอประกาศกักตัวทันที พร้อมรับผิดชอบต่อสังคม และจะเข้ารับการตรวจเชื้อที่โรงพยาบาลทันที

ตุ๊ก เดือนเต็ม-ลูกเกด เมธินี เสี่ยงติดโควิด-19 จากนักแสดงประกอบ

ทำเอาวงการบันเทิงสั่นสะเทือนกันกลางดึก เมื่อมีนักแสดงประกอบจากละคร สงครามดอกไม้ ตรวจเจอโควิด-19 ทำเอาต้องย้อนไทม์ไลน์ไป 14วัน ซึ่งอยู่ในระหว่างวันที่เจ้าตัวเข้าไปถ่ายละคร และดาราร่วมแสดงหลายคน ทำเอา 2 นักแสดงอย่าง ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยมและ ตุ๊ก เดือนเต็ม สาลิตุล ออกมาโพสต์โซเชียลกลางดึกประกาศกักตัวเพื่อรับผิดชอบทางสังคม 14 วัน และจะเข้ารับการตรวจเชื้อโควิด-19 ทันที โดยลูกเกดโพสต์ข้อความผ่านไอจีว่า "เนื่องจากมีนักแสดงที่อยู่ในกองละครที่เกดเล่นได้รับเชื้อโควิท19จากคนรู้จักในวันที่ 28 มีนาคม และมีการโพสรูป ที่เกดได้ถ่ายรูปกับน้องนักแสดงคนดังกล่าวเกดขอชี้แจงดังนี้ วันสุดท้ายที่เกดและน้องได้เจอกันคือวันที่ 23 มีนาคมซึ่งเป็น เวลา 5 วันก่อนที่น้องได้รับเชื้อ เพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ตัวกดจะไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลแล้วจะ นำผลมาแสดงให้ทราบโดยเร็วที่สุดค่ะ ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ ลูกเกด เมทินี"

ส่วนนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ตุ๊ก เดือนเต็ม ก็เลือกเฟซบุ๊คช่องทางการชี้แจงว่า "ตามที่เป็นข่าวว่ามีตัวประกอบติดโควิดและมาทำงานในกองถ่าย สงครามดอกไม้ เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ขณะนี้ผ่านมา 14 วันแล้ว เครียดเลยค่ะ 😢😢 เพราะว่าดิฉันก็อยู่ในกองถ่ายด้วยในวันที่น้องมาเข้าฉากและเพิ่งทราบข่าวตอนหัวค่ำนี้เอง ถือว่าเราอยู่ในกลุ่มเสี่ยงและพร้อมแสดงความรับผิดชอบเพื่อความสบายใจต่อตัวเองและผู้ใกล้ชิด พรุ่งนี้เช้าจะไปตรวจที่รพ.ค่ะผลตรวจเป็นอย่างไรจะแจ้งทราบนะคะ #ตุ๊กเดือนเต็ม #อยู่ในกลุ่มเสี่ยง #โควิด19 #สงครามดอกไม้"

โดยกองละคร สงครามดอกไม้ ของ ค่าย GMM กำกับการแสดงโดย  กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ นำแสดงโดย ลูกเกด เมทินี, ซอนย่า คูลลิ่ง, วิลลี่ แมคอินทอช, คริส พีรวัส, อ้าย สรัลชน,กัน อรรถพันธ์, เอ็ม อภินันท์, เฟียต พัทธดนย์, จูน วรรณวิมล งานนี้คงต้องรอทางกองละครออกมาชี้แจงเรื่องนี้อีกครั้ง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี