รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง ชะตารักเหนือลิขิต My Golden Life 💕 พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง ชะตารักเหนือลิขิต My Golden Life 💕 พากย์ไทยครบทุกตอน
EntertainmentFL
29 พฤศจิกายน 2564 ( 11:00 )
21.3K

ดูซีรีส์ออนไลน์ ชะตารักเหนือลิขิต My Golden Life

ซีรีส์เกาหลีพร้อมเสริ์ฟแล้วกับ "My Golden Life" หรือมีชื่อไทยว่า "ชะตารักเหนือลิขิต" ซีรีส์ที่มีดารานักแสดงแถวหน้าของเกาหลีอย่าง ชอนโฮจิน, คิมฮเยอ๊ก, พัคชีฮู, ชินฮเยซอน, อีแทฮวาน และผลงานการกำกับของ คิมฮยองซอก วันนี้เรานำมาให้ชาวทรูไอดีได้รับชมกันจนอิ่มถึง 52 ตอนพร้อมกับพากย์ไทย พากย์เกาหลี และซับไทย 

ขออภัย เนื่องจากซีรีส์เรื่องนี้ได้สิ้นสุดลิขสิทธิ์ในการรับชม
จึงจะไม่สามารถรับชมเนื้อหาจากคลิปได้อีกต่อไป

ชะตารักเหนือลิขิต My Golden Life เป็นเรื่องราวของผู้หญิงวัยทำงานที่กำลังประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างสูงสุด แต่ปรากฏว่าชีวิตของเธอดำดิ่งพลิกขั้วเปลี่ยนไปเพียงแค่ข้ามคืน ทำให้เธอต้องล้มและลุกขึ้นมาต่อสู้ชีวิตใหม่ เพื่อมองหาสมดุลและความสุขที่พอดีกับตัวเอง ท่ามกลางกำลังใจของครอบครัวที่อยู่ใกล้ชิด

ชะตารักเหนือลิขิต My Golden Life เป็นซีรีส์เรื่องยาวที่ออนแอร์ไปในปี 2017 กับความนิยมระดับสูง ด้วยเรตติ้งทะยานขึ้นสู่ 45% ในตอนจบ และไม่เคยทำเรตติ้งต่ำกว่า 15% เลยตลอดทั้งเรื่อง นี่เป็นซีรีส์แนวครอบครัวที่ ชินฮเยซอน โคจรมาเจอกับพระเอกเจ้าเสน่ห์ "พัคชีฮู"

ดูซีรีส์ออนไลน์ ชะตารักเหนือลิขิต My Golden Life พากย์ไทย-ซับไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa