รีเซต

“ณิชา” หมดสัญญาช่อง3 ขอเป็นนักแสดงอิสระ แจงภาพเมารั่ว บอกเป็นครั้งแรกและครั้งเดียว

“ณิชา” หมดสัญญาช่อง3 ขอเป็นนักแสดงอิสระ แจงภาพเมารั่ว บอกเป็นครั้งแรกและครั้งเดียว
ดาราเดลี่บันเทิง
3 พฤษภาคม 2567 ( 10:00 )
119

“ณิชา” หมดสัญญาช่อง3 ขอเป็นนักแสดงอิสระ แจงภาพเมารั่ว บอกเป็นครั้งแรกและครั้งเดียว

          ออกมาเปิดใจสำหรับสาว “ณิชา ณัฎฐณิชา” หลังหมดสัญญากับทางต้นช่อง 3 หลังอยู่ร่วมงานกันมาเเป็รน 10 ปีล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดใจในงาน L’Oreal Paris Worth It ณ ศูนย์การค้า ไอคอน ว่า

 

​​​​​​

           สัญญาหมดแล้วแต่ก็ยังเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่เรื่อยๆ ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีมากๆ สัญญาสิ้นสุดไปตั้งแต่เดือนมีนาคมแล้วเราก็อยู่มาเป็น 10 ปีแล้ว อยากจะลองไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ได้ลองทำอะไรที่เราอยากจะหลากหลายมากขึ้น กับผู้ใหญ่ก็คุยกันตลอด ปรึกษาพี่ดิว พี่ๆ ที่ช่องตลอดว่าจะยังไงดี แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจแล้ว ก็เข้าไปคุยกันว่าจะยังไงดีเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาก็เพิ่งเข้าไปที่ช่อง เลยยังรู้สึกว่าช่องก็ยังเป็นบ้านที่อบอุ่นของเรา เราพร้อมที่จะกลับไปร่วมงานกับช่องเสมอ

          ตอนนี้ก็มีงานหลากหลายเข้ามาเรื่อยๆ ก็เปิดรับ อะไรที่ท้าทาย สนุก เข้ามาเลย แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ตกลง ก็คงคิดว่าจะเป็นอิสระไปเรื่อยๆ เราอยากลองค้นหาอะไรใหม่ๆ ตอนนึ้ก็รับหนังไว้แล้ว 1 เรื่อง ตอนนี้อยากทำงานมาก

         กับคลิปขี้เมา แฟนๆตั้งฉายาให้เป็นพี่สาวฮันโซฮีเมืองไทย จริงๆ ถือเป็นพาร์ตหนึ่งของการค้นหาการใช้ชีวิต เราเกิดมาชีวิตนึง เราก็ทดลองอะไรหลายๆอย่าง ในขอบเขตที่พอดี มีคนดูแลใกล้ชิด ก็โอเคค่ะ ไม่ได้มีแบบนี้บ่อยๆ นี่คือครั้งแรกในชีวิต คิดว่าคงไม่อยากเป็นอีก พี่โตโน่เขาบอกก็เต็มที่ดีเหมือนกันเนอะ เขาไม่บ่น เขาบอกค้นหาให้เต็มที่เลยวันนั้นคือภาพตัดไปเลย