รีเซต

โลดแล่นกับโรงเรียนเวทมนตร์ "The School for Good and Evil" ได้เวลาเปิดคลาส

โลดแล่นกับโรงเรียนเวทมนตร์ "The School for Good and Evil" ได้เวลาเปิดคลาส
Jeaneration
13 กันยายน 2565 ( 21:15 )
894

Netflix ปล่อยตัวอย่างหลักอย่างเป็นทางการและภาพแรกของ The School for Good and Evil (โรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว) ออกมาอุ่นเครื่องก่อนที่ทุกคนจะได้ท่องโลกแฟนตาซีสุดว้าวของโรงเรียนเวทมนตร์แห่งความดีและความชั่ว ซึ่งจะสตรีมให้ทุกคนได้รับชมพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 19 ตุลาคมนี้ ไม่แน่นะว่าหลังดูตัวอย่างจบแล้วอาจทำให้เราตั้งคำถามขึ้นมากับตัวเองก็ได้ว่านี่เราอยู่ทีมแห่งความดีหรือทีมแห่งความชั่วกันแน่!

The School for Good and Evil (โรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว) เป็นผลงานของผู้กำกับ "พอล เฟก" เล่าเรื่องราวของเพื่อนซี้อย่างโซฟีและอกาธาต้องกลายมาเป็นศัตรูกันในเทพนิยายสมัยใหม่ เมื่อทั้งคู่ถูกพาตัวไปที่โรงเรียนเวทมนตร์ที่เหล่าฮีโร่และวายร้ายรุ่นเยาว์จะได้รับการฝึกฝนเพื่อรักษาสมดุลระหว่างความดีและความชั่ว สร้างจากหนังสือมหากาพย์ขายดีระดับนานาชาติของโซมาน ไชนานี

นำแสดงโดย "ชาร์ลิซ เธอรอน" ร่วมสมทบด้วยนักแสดงชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น "เคอร์รี วอชิงตัน", "ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น", "มิเชลล์ โหย่ว", "โซเฟีย ไวลี่", "โซเฟีย แอนน์ คารูโซ", "เจมี แฟลตเทอร์ส", "คิต ยัง" และ "แพตตี้ ลูโพน" เป็นต้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa