รีเซต

แฟนๆ บ่นเสียดาย "The Conjuring 3" มีฉากท้ายเครดิตพิเศษ แต่ถูกตัดออกไป

แฟนๆ บ่นเสียดาย "The Conjuring 3" มีฉากท้ายเครดิตพิเศษ แต่ถูกตัดออกไป
Major Cineplex
31 พฤษภาคม 2564 ( 15:45 )
903

ข่าวสารวงการหนัง

ก่อนที่ The Conjuring: The Devil Made Me Do It จะมาสร้างความสะพรึงเร็วๆนี้ในโรงภาพยนตร์ ล่าสุดมีข่าวอัพเดทก่อนฉายจริง เมื่อผู้กำกับ ไมเคิล ชาเวส ได้เปิดเผยว่า หนังเรื่องนี้มีทีเด็ดทิ้งทวนไว้ด้วย โดยเขาเผยว่า

"จริงๆ แล้วเรามีฉากท้ายเครดิต ผมจะเก็บมันไว้เป็นปริศนาว่ามันคืออะไร เพราะมันอาจจะกลับมาอีกครั้งหนึ่ง เราภูมิใจมากกับตอนจบและมันให้ความรู้สึกเหมือนจริง ใกล้เคียงกับเรื่องราวเหตุการณ์จริง สำหรับภาคต่อไป เราไม่ได้ปิดประตูสำหรับคดีใหม่ของวอร์เรนและยังมีเรื่องราวให้สำรวจอีกมากมาย แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับภาคนี้จะให้ความรู้สึกเป็นการจบไตรภาค"

สำหรับฉากท้ายเครดิต ผู้กำกับภาพยนตร์ เผยว่าเขารู้สึกดีที่ไม่ได้ใส่มันลงไปเพราะ มันจะเป็นการผูกมัดเรื่องต่อไปแม้ว่าเขาจะรักมันในฐานะแฟนหนัง แต่ก็มีบางอย่างที่ดีเกี่ยวกับตอนจบแล้วเพราะฉะนั้นเราจึงไม่ได้ใส่มันในตอนจบ

The Conjuring: The Devil Made Me Do It - เดอะ คอนเจอริ่ง คนเรียกผี 3 มัจจุราชบงการ” เปิดโปงเรื่องราวแห่งความหวาดกลัว เหตุฆาตกรรม และปีศาจที่ไม่มีใครรู้จัก ขนาดคนเรียกผีตัวจริงเสียงจริงอย่าง เอ๊ด และ ลอร์เรน วอร์เรน ยังตกตะลึง อ้างอิงจากหนึ่งในแฟ้มคดีที่สะเทือนขวัญที่สุดของพวกเขา เริ่มต้นจากการต้องต่อสู้เพื่อจิตวิญญาณของชายหนุ่ม ก่อนจะได้ไปพบกับสิ่งที่เหนือกว่าที่พวกเขาเคยเจอมา และกลายเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกาที่ฆาตกรอ้างเหตุผลการฆาตกรรมของเขาว่าผู้อยู่เบื้องหลังคือปีศาจมัจจุราช

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa