รีเซต

เพราะธรรมะจัดสรร! "แม็ค วีรคณิศร์" เล่าโมเมนต์กว่าเป็นรักกับ "วิว วรรณรท"

เพราะธรรมะจัดสรร! "แม็ค วีรคณิศร์" เล่าโมเมนต์กว่าเป็นรักกับ "วิว วรรณรท"
Jeaneration
9 มีนาคม 2567 ( 11:00 )
99

เปิดคู่รักคู่ใหม่ที่กำลังหวานชื่น สร้างโมเมนต์น่ารัก ๆ อย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เพิ่งเปิดตัวกันไปอย่างเป็นทางการในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา สำหรับ "วิว วรรณรท" กับ "แม็ค วีรคณิศร์" กลายเป็นคู่หวานที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ เพราะคาดไม่ถึงว่าทั้งสองจะมาบรรจบพบเจอกัน ทั้งที่เส้นทางในวงการบันเทิงต่างสวนกันไปมาคนละช่อง

ล่าสุดดาราหนุ่ม แม็ค วีรคณิศร์ ที่ได้มาออกงาน เปิดตัว LG Miraclass LED Cinema ณ โรงภาพยนตร์ LG Miraclass LED Cinema ชั้น 2 เมกา ซีนีเพล็กซ์ บางนา เมื่อวันก่อน จะได้คิวมาอัปเดตเรื่องหัวใจให้กับพี่ ๆ นักข่าวและทุกคนได้รับรู้ พร้อมกับเล่าที่มาที่ไปของความรักครั้งนี้ และสารภาพว่ากำลังอยู่ในช่วงคลั่งรักมาก

"เราเจอกันที่สถานปฏิบัติธรรมของอาจารย์ท่านหนึ่งที่รู้จักครับ ผมก็แวะเวียนไปสวดมนต์เรื่อย ๆ ไปทำวัดเย็นบ้าง ก็เลยมีโอกาสได้เจอน้องวิวที่นั่น เริ่มต้นเดิมทีเลย ผมก็ยังไม่มีรู้สึกอะไร ก็สวดมนต์ตามปกติ น้องวิวก็ทักทายตามมารยาท ผมก็นั่งเหน็บกินอยู่ตรงนั่นแหละ ก็เริ่มรู้จักกันจากที่นั่น แล้วผมกับ สน ยุกต์ ก็เพื่อนกัน ซึ่ง สน กับ วิว ก็มีผู้จัดการคนเดียวกัน ก็เลยทำให้ผมได้เจอน้องเพิ่มขึ้นประปราย"

หนุ่มแม็คยังเล่าต่อไปถึงการพัฒนาความสัมพันธ์เป็นความรักในครั้งนี้ หลังจากที่ตัวเองเคยคิดว่าคงจะไม่มีโอกาสได้คบหาใครที่อยู๋ในวงการบันเทิงแล้ว เพราะชีวิตที่ชอบความเรียบง่ายมากกว่า

"ตอนแรกผมก็คิดว่าน้องมีความเป็นดารา แต่พอรู้จักจริง ๆ ก็เป็นผู้หญิงธรรมดา ๆ ที่ติดมากคนหนึ่ง กลายเป็นความประทับใจแรกของเราที่มีต่อเขา เขามีชีวิตเรียบง่ายมาก และมันทำให้เราสนิทกับมากขึ้น แล้วเราก็ดันมีความคิดบางอย่างที่คล้ายกันแบบชวนประหลาดใจครับ แม้กระทั่งเรื่องกินก็มีหลายอย่างที่ชอบเฉพาะเหมือนกัน"

ทั้งนี้ หนุ่มแม็คยังไม่แน่ใจว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้คืออาการคลั่งรักหรือไม่ เพราะตอนนี้ก็น่าจะ 2-3 เดือนแล้วที่มีความสุขแบบนี้ ทั้งที่ก่อนหน้านี้เราตั้งใจจะดูใจกันไปเรื่อย ๆ แบบไม่เปิดไม่ปิด แต่มีจังหวะวันวาเลนไทน์เข้ามา จึงเป็นจังหวะที่ต้องทำให้ชัดเจนขึ้น

"คือผมเป็นผู้ชาย ถ้าไม่ทำก่อนมันก็จะไม่เท่เท่าไหร่ ผมรู้สึกว่าผมก็ชัดเจนนะ อยากแสดงความชัดเจนออกไป เรามีรูปถ่ายน่ารัก ๆ ด้วยกัน ก็เลยให้เกียรติเขา และให้เขารู้ว่าในสายตาผมมีเขาอยู่แค่คนเดียว ก็หลังจากนั้นก็ได้ฟีดแบกจากคนรอบข้างดีเลยครับ หลายคนมาแสดงความยินดี บอกว่าน่ารักดี"

"เราก็ดีใจไปด้วย สำหรับเราอยากจะเชื่อว่าเป็นเพราะธรรมะจัดสรรเหมือนกัน เป็นจังหวะที่เกิดขึ้นตรงนั้น ทั้งที่ชีวิตนี้ผมไม่เคยขอพรเรื่องความรักมาก่อนเลย จริง ๆ ผมเป็นคนที่ค่อนข้างมีความเป็นผู้หญิงด้วยซ้ำ แบบคลั่งรัก-ไล่ตาม แต่ว่าเมื่อวันที่เราหยุดไล่ตาม วันนั้นเรากลับได้เจออะไรที่เราไม่เคยคาดคิดมาก่อน จากนี้ก็คงทำให้ดีที่สุดครับ ผมขอบคุณเขาทุกวัน ผมก็อยากทำให้เต็มที่ที่สุดครับ เพื่ออนาคตที่ดีครับ"

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ดาราเดลี่