เน็ก-แมร์ สายตาเหยี่ยวพิฆาต.! จับตาดูหนุ่มหน้าหวานจะแมนเต็มร้อยหรือไม่ ใน Take me out Thailand

เน็ก-แมร์ สายตาเหยี่ยวพิฆาต.! จับตาดูหนุ่มหน้าหวานจะแมนเต็มร้อยหรือไม่ ใน Take me out Thailand
10 ต.ค. 57
2.8K


            โอม-จรณภัทร ณรงค์เดช เด็กปั้นสายเลือดใหม่ของ TV Thunder ขอก้าวขึ้นเวที Take me out Thailand ท่ามกลางสายตา วิ๊งๆ ของสาวโสดทั้งสามสิบคนบนเวที โอม บอกว่า “ในชีวิตจริงคนที่เข้ามาจีบจะเป็นเพศที่สามเยอะกว่าผู้หญิงจริงครึ่งต่อครึ่ง บางคนก็เข้ามาลองใจ บางคนก็จีบเลยเพราะเค้ามั่นใจว่าเราสวย…ตอนเด็กพ่อเคยจับใส่วิกแล้วให้ไปโรงเรียนใครๆเห็นก็เชื่อหมดว่าเป็นเด็กผู้หญิง” แต่วันนี้อยากมาร่วมรายการเพื่อเลือกสาวรู้ใจจริงๆและโลกจะต้องรู้ว่า หนุ่มโอม แมนเต็มร้อย (หรือไม่) กันก็คราวนี้.. บนเวทีท่ามกลางสายตาของสาวโสดทั้งสามสิบคน และสองพิธีกรสุดแซ่บ..!!
            สายตาเหยี่ยวประจำรายการ Take me out Thailand อย่าง น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา และ กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ ไม่ยอมโดนหลอกเป็นเด็ดขาด เพราะฉะนั้นงานนี้ต้องมาช่วยกันพิสูจน์ว่า หนุ่มโอม ไม่ได้แฝงตัวเข้ามาเพื่อจุดประสงค์บางอย่างหรือคิดจะมาโปรโมทตัวเองว่าแมน และกว่าจะผ่านมาถึงวันที่อัดเทปรายการหนุ่มโสดคนนี้จึงถูกลองใจกับสถานการณ์ที่รายการสร้างขึ้นมาเพื่อพิสูจน์กันแบบเต็มๆ สาวโสดทั้งสามสิบคนเมื่อดูเทปลองใจไปแล้วจะคิดอย่างไรคงต้องมาร่วมลุ้นช่วยหนุ่มโอมกันเอาเอง และสาวโสดคนไหนจะเทใจเปิดไฟไว้รอพ่อหนุ่มหน้าหวานคนนี้กันบ้างมาร่วมลุ้นกัน ส่วนสองพิธีกร เน็ก-แมร์ ถ้าไม่มาหลอกให้รักก็รับรองช่วยเชียร์เต็มที่แน่นอน…

           ส่งกำลังใจให้ หนุ่มโอม กันได้ในวันเสาร์ที่ 11 ต.ค 2557 นี้ เวลา 14.00-14.45 น. ช่อง 3 และติดตามเว็บไซต์ของรายการได้ที่ www.facebook.com/takemeoutthailand

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety