รีเซต

ฉากนี้พี่ใส่เต็ม! หนุ่ม ศรราม เล่นจริงกราบจริง ป๊อก ปิยธิดา บังเกิดเกล้า แซ่บขึ้นเรื่อย ๆ

ฉากนี้พี่ใส่เต็ม! หนุ่ม ศรราม เล่นจริงกราบจริง ป๊อก ปิยธิดา บังเกิดเกล้า แซ่บขึ้นเรื่อย ๆ
Entertainment Report_2
27 พฤศจิกายน 2563 ( 11:15 )
749

ข่าวบันเทิงวันนี้

ยิ่งออนแอร์ ยิ่งแซ่บเข้มข้น เป็นกระแสให้พูดถึงปากต่อปาก สำหรับละครดราม่าครอบครัวสะท้อนสังคม "บังเกิดเกล้า" ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ผลิตโดยเช้นจ์2561 ทุกฉากทุกตอนนักแสดงสายดราม่าฟาดฟันกันไม่มีกั๊ก โดยเฉพาะคู่พระนางสายแข็ง "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" กับ "ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์" ที่ขยันสาดน้ำลายพูดจาภาษาดอกไม้ จิกกัดกันทุกฉากไม่มีเซ็นเซอร์เลยทีเดียว

 

ล่าสุดเตรียมเสิร์ฟฉากเด็ดสะเทือนอารมณ์ "หนุ่ม ศรราม" ปล่อยพลังแสงทางการแสดง ดราม่าล้วน ๆ ก้มกราบเบญจางคประดิษฐ์ที่เท้าให้กับเมียสุดที่รัก "ป๊อก ปิยธิดา" ในละคร "บังเกิดเกล้า" แบบไม่ใช้สแตนอิน ไม่ใช่ตัวช่วยในการถ่ายทำแต่อย่างใด ทำเอา "สาวป๊อก" นักแสดงคู่ขวัญเกรงใจสุด ๆ รีบยกมือไหว้กลับทันที แถมยังยกนิ้วให้กับการแสดงทุ่มสุดตัวของ "หนุ่ม ศรราม" ที่ไม่ดูไม่ได้แล้ว!

ติดตามความสนุกสนานครบรสในละครสะท้อนสังคม ดาร์กคอมเมดี้ "บังเกิดเกล้า" คืนวันเสาร์อาทิตย์ที่ 28-29 พฤศจิกายน 2563 ทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว) หรือรับ ชมละคร "บังเกิดเกล้า" ย้อนหลังได้ทันที ผ่าน 2 ช่องทาง ที่ www.amarintv.com/บังเกิดเกล้า และ YouTube Channel AMARIN TV

 

หนุ่ม ศรราม เล่นเองกราบเองในฉากนี้

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!