TrueID

กรรชัย เตือน นก อุษณีย์ - บี อดีตผจก. ทำแบบนี้เท่ากับทำร้าย จั๊กจั่น

กรรชัย เตือน นก อุษณีย์ - บี อดีตผจก. ทำแบบนี้เท่ากับทำร้าย จั๊กจั่น
ข่าวสด
11 มี.ค. 64
195

จะทำลายชีวิตจั๊กจั่นอีกหรือปล่อยให้เพื่อนไปมีชีวิตของตัวเองสุดท้ายถ้าจะไปไม่ถึงฝั่งจริงๆคุณก็แค่โดดน้ำไปช่วยเขาเท่านั้น หลัง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ มาเปิดใจรายการโหนกระแสแบบเคลียร์ชัดทุกประเด็น พร้อมประกาศตามหา ท้า ตาล ซึ่งไม่รู้มีตัวตนหรือไม่ ถ้ามีจริงให้มาร่วมงานแต่งของตัวเอง กับ เค วัฒนา ว่าที่เจ้าบ่าว ถ้าไม่มีจะดำเนินคดีทางกฎหมายกับคนที่กุเรื่องทั้งหมด พร้อมฝากถึงอดีต ผจก. เคารพการตัดสินใจของตัวเอง

หนุ่ม กรรชัย ในฐานะได้พูดคุยกับ จั๊กจั่น มาแล้ว กล่าวในรายการหนึ่งว่า กรณีล่าสุดที่มีประเด็นว่าเคมีผู้หญิงอีกคนชื่อว่า ตาล ซึ่งไม่รู้ว่า ตาล มีตัวตนจริงหรือไม่ จั๊กจั่น บอกในรายการประมาณว่า อดีตผจก. เอาข้อมูลไปส่งให้นักข่าว มีการให้ข้อมูลถึงขั้นว่า ตาลที่บอกคบกับเคมานานแล้ว เคขอไปแต่งงานกับจั่นก่อน เพราะพ่อจะยกสมบัติให้เค ให้ตาลไปอยู่นิ่งๆก่อน เดี๋ยวจะซัพพอร์ตเรื่องเงินให้ อะไรแบบนี้

พอมาอีกทีกลายเป็นว่าตาลไม่พอใจมากจะจ้างคนขับสิบล้อไปชนให้ตาย เอาน้ำกรดไปสาดจั๊กจั่น และถึงขั้นมีคลิปเสียงที่บอกว่าเป็นอดีตผจก.จั๊กจั่นไปคุยกับผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งในนั้นอ้างตัวเองว่าเป็นแม่ของตาล มีการพูดคุยว่าตาลอยู่ที่ไหน

วันนี้จั๊กจั่นได้ออกมาพูดเรื่องนี้ ว่าเขารู้เรื่องทั้งหมดว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง เขาเชิญในรายการเลยว่า ถ้าตาลมีตัวตนจริงให้มางานแต่งเลย หรือออกมาปรากฏตัวเลย จั่นก็มีศีลธรรมพอ แต่ที่ผ่านมาไม่มีใครมาแสดงตัว แล้วก็มีกระแสออกมาว่าที่ตาลไม่ออกมาปรากฏตัว เพราะเคไปจ้างเขา 20 กว่าล้านเขาเลยไม่ออกมา

“คำถามเลยกลับมาอีกว่า เมื่อเคไม่มีเงินต้องคอยให้พ่อซัพพอร์ต แล้วเคเอาเงินที่ไหนไปให้เขา ประเด็นเลยดูกลับไปกลับมา”

กรรชัย บอกอีกว่า จั๊กจั่น เขากำลังจะเอาเรื่องกับคนที่ออกมาทำเรื่องนี้ ผู้หวังดีประสงค์ร้าย เขาจะเอาเรื่องทุกคน จั๊กจั่นรู้อยู่แล้วว่าใครทำเรื่องนี้ เขาเลยออกมาพูด เขาโตแล้ว อายุ 38 แล้ว เขาตัดสินใจเองได้ เข้าใจๆว่าเพื่อนๆบางคนห่วงเขา แต่ปล่อยเขาไปเถอะ ถ้าชีวิตแต่งงานเขาล้มเหลว มันคือตัวเขาเองเป็นคนเลือก แม้แต่ครอบครัวเขายังไม่ห้าม ยังเข้าใจเขาเลย คนเหล่านี้ก็ควรหยุดได้แล้ว ฟังจั่นพูดก็มีเหตุผลนะ

พอ จั๊กจั่น ออกรายการ บี อดีตผจก. ก็โพสต์สวนเลย พร้อมทั้งบอกด้วยว่า ข้อมูลที่ระบุให้นักข่าวคนหนึ่งไปแล้ว ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย บอกว่า หมายถึง เต๋า ทีวีพูล นั้น ซึ่งล่าสุด เต๋า ก็ออกมาโพสต์ว่า “หยุดการกระทำแบบนี้!!! ผจก.นางเอก จจ. เอาชื่อพี่ไปแอบอ้างว่าพี่มีข้อมูลอดีตเมียฝ่ายชาย บอกตรงนี้ว่าไม่มีนะคะ ไม่รู้ไม่เคยทราบ อย่าให้พี่เจอจะเข้าไปถามด้วย!”

ส่วนกรณีที่ นก อุษณีย์ ออกมาโพสต์ว่ามีแชทการพูดคุยระหว่าง ตาล กับอีกคนหนึ่งซึ่งน่าจะเป็นเพื่อนจั๊กจั่น หนุ่ม กรรชัย กล่าวว่า เท่าที่ฟังวันนี้ จั่นไม่ได้พูดถึง นก อุษณีย์ แต่ทำไม นกถึงเอาแชทมาลง ถามว่าเขาเป็นเพื่อนสนิทกันหรือเปล่า กรรชัย ถามกลับว่า แล้วเพื่อนเขาต้องการความช่วยเหลือหรือเปล่า แล้วคุณไปอะไรกับเขา ผมไม่ได้ว่านก เพราะก็อาจเป็นห่วง ย้อนกลับไปถามจั่นกับพ่อแม่เขาก่อนว่าเขาห่วงไหม

“เราเป็นแค่เพื่อนดูได้ห่างๆ เตือนแล้วครั้งเดียวเขาไม่ฟัง ก็เรื่องของเขา เขาจะไปประสบชีวิตยังไง เรามีหน้าที่แค่ซัพพอร์ตเขาจบ ไม่ต้องไปอะไรขนาดนั้น พี่ไม่ได้เข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง แต่การมาลงแบบนี้ แชทคำพูด ซึ่งคุณก็ยังไม่ได้พิสูจน์ว่ามันคือเรื่องจริงหรือไม่จริง คุณเอามาลงถ้ามันไม่ใช่เรื่องจริง คุณเอามาลงแบบนี้ เท่ากับคุณทำลายชีวิตเพื่อนคุณเลย ไม่มีสิทธิทำแบบแบบนี้ ผมไม่เห็นด้วย”

กรรชัย กล่าวด้วยว่า มันเป็นเรื่องของการต้องพิสูจน์กัน ทุกวันนี้ผมทำไลน์ปลอมก็ทำได้ เยอะแยะมากมาย ผมก็ต้องคุยกับ บี (อดีตผจก.จั๊กจั่น) เรื่องนี้เหมือนกัน บีฟังด้วย บางเรื่องผมไม่เข้าใจ ผมไม่เห็นด้วย เพราะเรื่องไปใหญ่ไปโต เชื่อผมปล่อยน้องเขาไป ให้เขาได้ไปแต่งงาน เพราะจั่นครั้งหนึ่งชีวิตเขาเคยประสบพบเจอเรื่องราวแบบนี้มาแล้ว วันนี้จะมาทำลายชีวิตเขาอีกเหรอ สุดท้ายเขาไปไม่ถึงฝั่ง คุณแค่โดดน้ำ ว่ายน้ำไปช่วยเขาเท่านั้นเอง