รีเซต

ก้อย ศรัณย่า เผยความลับ เคยแอบดู พี่เบิร์ด อาบน้ำ !! ใน ที่นี่หมอชิต

ก้อย ศรัณย่า เผยความลับ เคยแอบดู พี่เบิร์ด อาบน้ำ !! ใน ที่นี่หมอชิต
30 ตุลาคม 2557 ( 14:29 )
2.6K

          คืนวันอาทิตย์นี้ถือว่าเป็นวันที่พิเศษมากอีกวันนึง ที่รายการที่นี่หมอชิต จะได้พาผู้ชมไปพบกับซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวที่เยอะที่สุดครั้งหนึ่งในรายการที่นี่หมอชิตเลยทีเดียวนำทีมโดยพี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ และ ตามมาด้วย อีก 5 สาว คุณใหม่ เจริญปุระ, คุณคริสติน่า อากีล่าร์ ,คุณมาช่า วัฒนพานิช , คุณศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์ และ คุณเสาวลักษณ์ ลีละบุตร ซึ่งกว่าแต่ละคนจะหาคิวมาเจอกันได้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ทั้งหมดจะมารวมตัวกัน เพื่อมาพูดคุยกันเรื่องการจัด คอนเสิร์ต ขนนกกับดอกไม้ The Original Returns”


          และก่อนที่ทุกคนจะมานั่งคุยกันถึงที่มาที่ไปของการมารวมตัวกันในคอนเสิร์ตครั้งนี้ และรายละเอียดคอนเสิร์ต พี่ดู๋ก็ตามไปอัพเดทชีวิตของแต่ละคนกันก่อนว่าแต่ละคนตอนนี้ใครทำอะไร ที่ไหน อย่างไรกันบ้าง และทางรายการมีการเตรียมคำถามให้ทุกคนตอบ และให้พี่เบิร์ดทายว่า คำตอบไหนเป็นของใคร มีหลายคำถามเด็ดและคำตอบเก๋ แต่ดูคำถามที่ดูธรรมดา แต่คำตอบของคุณศรัณย่า อาจทำทุกคนอึ้งและอาจตาร้อนผ่าวได้ กับคำถามที่ว่า

……ถ้าให้เลือกขโมยอวัยวะในร่างกายของพี่เบิร์ด 1 อย่างมาเป็นของตัวเองได้ อยากจะขโมยอะไรเพราะอะไร เธอคนนี้ตอบว่าอยากจะขโมย “ ผิว ”????? มาฟังคำตอบและเหตุผลของคุณก้อย

ศรัณย่า : อวัยวะเหรอจริงๆของพี่เบิร์ดนี่ก็เห็นมาทุกอันแล้วนะ (หัวเราะ) ไอ้ตรงนั้นก็ไม่เอา(หัวเราะ ) เพราะไปแอบดูมาแล้ว ตอนนั้นไปว่ายน้ำกันบ้านตู่ นันทิดา แล้วห้องน้ำข้างๆกันมันจะเป็นกระจก เลยไปแอบดูเขาอาบน้ำ (หัวเราะ) พี่เบิร์ดเขาก็รู้ก็เห็นเราเหมือนกัน ก็แบบว่า “ไอ้ 2 คนนี้มาแอบดูฉันหรอ” ก็เลยยืนให้ดูเลย (หัวเราะ) คือนิสัยพอกันเลย ขำจะตาย แต่ผิวเขาสวย ชอบผิวเขานะ ชอบลูบแก้มเขาด้วย เขาผิวเนียน อยากขโมยผิวดีกว่า เนียนดี เพราะชอบไปจับแก้ม ลูบแก้มของเขา”

          นี่แค่คำตอบเดียวจาก “คุณก้อย ศรัณย่า” ยังเผยความลับที่ทำอึ้ง ทึ่ง เสียว กันไปเบาๆง แล้วคำถามอื่นกับคำตอบของแต่ทั้ง 5 สาวจะสนุกและน่ารักหรือฮาขนาดไหน ติดตามชมกันได้ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” คืนวันอาทิตย์ที่ 2 พฤศจิกายนนี้นี้ ทางช่อง 7


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety