รีเซต

เอสเทอร์ เสี่ยงเป็น เลสเบี้ยน เร่งปรึกษาเพื่อนสนิทหาทางออก

เอสเทอร์ เสี่ยงเป็น เลสเบี้ยน เร่งปรึกษาเพื่อนสนิทหาทางออก
7 กุมภาพันธ์ 2558 ( 22:09 )
12.9K
1

            สาวตากลม หน้าสวย อย่าง เอสเทอร์ สุปรีย์ลีลา ถึงกับเครียด เมื่อจู่ๆ ต้องมาสวมบทเป็น สาวน้อยที่เกือบหลงรักเพศเดียวกันในซีรีส์ รักนะเป็ดโง่ ตอน บอยพาราไดซ์ เรื่องราวของ บ้าน“เกิร์ลพาราไดซ์” ที่รวมตัวของสาวๆ งานนี้เธอถูก กรอกหู ไซโคว่าเธอชอบผู้หญิง ทำให้เธอสับสน แต่ก่อนเรื่องราวจะอลหม่าน ทางบ้านของเธอก็ไล่ผู้หญิงทุกคนออกจากบ้าน แล้วจ้างผู้ชายเข้ามาอยู่ในบ้านแทน กลายเป็นที่มาของ “บอยพาราไดซ์” นั่นเอง งานนี้เธอจะสับสนกับบทบาทยังไง ลองฟังจากเธอได้เลย

          “ในเรื่อง ชื่อมามิ เป็นคุณหนู ขี้เหวี่ยง มีปมด้อยรู้สึกว่าตัวเองชอบเลสเบี้ยน คิดว่าตัวเองรักผู้หญิงตลอดเวลา จนแม่รู้สึกไม่ไหวแล้ว ต้องให้ลูกอยู่กับผู้ชายบ้าง ไม่งั้นลูกจะไม่มีโอกาสแต่งงานเลย ซึ่งเรามีบ้านที่ซื้อไว้อยู่กับเพื่อนผู้หญิง ชื่อ เกิร์ลพาราไดซ์ แต่พอแม่เห็นว่าลูกเป็นแบบนี้เลยจ้างเพื่อนผู้หญิงให้ออกจากบ้าน แล้วก็เอาผู้ชายทั้งสามคนมาอยู่ในบ้านแทน จึงเป็นที่มาของเรื่องวุ่นวายทั้งหมด

           เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองที่เล่นกับพี่ฌอห์ณ จินดาโชติ เราเคยทำงานมาด้วยกันแล้วเลยทำให้เราไม่ต้องปรับอะไรมาก อาจจะต้องปรับในเรื่องของคาแรคเตอร์ เรื่องบทอะไรแบบนี้มากกว่า ส่วนเรื่องการตีความในบทของเลสเบี้ยน ก็อาศัยถามเพื่อนว่าความรู้สึกเป็นยังไงบ้างเวลาเรามองเค้า แล้วเราก็เอามาใช้ในละครเรื่องนี้

            เรื่องนี้เป็นนิยายโรแมนติกคอมเมดี้ นิยายวัยรุ่นน่ารักทั่วไป จริงๆ แล้วเป็นคนถนัดเล่นคอมเมดี้มากกว่า แต่บทที่ได้รับมา มีแต่ดราม่า ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ได้เล่นคอมเมดี้เต็มตัว จะได้ชมเรื่องนี้ช่วงเดือนเมษายนปีนี้ ยังไงก็ฝากซีรีส์เรื่องนี้ด้วยนะคะ”

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM Channel แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety