TrueID

เมนเทอร์คริส โผล่ THE FACE MEN THAILAND เมนเทอร์ลูกเกด ทุ่มสุดตัวไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็เอาด้วยกล

เมนเทอร์คริส โผล่ THE FACE MEN THAILAND เมนเทอร์ลูกเกด ทุ่มสุดตัวไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็เอาด้วยกล
Pannaput_tvs
8 ส.ค. 60
1.6K

เสาร์ ที่ 12 สิงหาคม นี้!! รายการ “เดอะ เฟช เมน ไทยแลนด์ มาเร็วขึ้นเป็นพิเศษ 1 วัน คือ 17.00 น. เตรียมพร้อมกันให้ดีเพราะเมนเทอร์ตัวจี้ด “คริส หอวัง” กำลังจะกลับมา พร้อมควง “ป้าตือ สมบัษร ถิระสาโรช” มาเป็นกรรมการแจกโจทย์เดินแบบกับสัตว์ ให้ได้สติหลุด ลุ้นกันทุกลมหายใจ งานนี้เล่นเอาเมนเทอร์ลูกเกด เล่นใหญ่ ทุ่มสุดตัวหวังพิชิตใจกรรมการ

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แล้วกับการแข่งขันค้นหาชายหนุ่มสมบูรณ์แบบให้เป็น เดอะ เฟช เมน คนแรกของโลก ที่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับแคมเปญแรกของหนุ่มๆทั้ง 18 คน ทีมเมนเทอร์ลูกเกดเป็นผู้คว้าชัยชนะ จนทำให้ทีมเมนเทอร์พีช พชร ต้องสูญเสียลูกทีมไปหนึ่งคนนั้นคือ บาส มาถึงสัปดาห์นี้ทุกทีมจึงตั้งใจทำแคมเปญมากขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัวเพราะไม่อยากสูญเสียใครไปอีก

ซึ่งสัปดาห์นี้กับโจทย์จากกรรมการผู้คุ้นเคยกับรายการเป็นอย่างดีนั้นคือ เมนเทอร์ตัวจี้ด!! อย่าง “คริส หอวัง” ที่ควงมากับกรรมการฝีปากสุดแสบ “ป้าตือ สมบัษร ถิระสาโรช” งานนี้เลยขอจัดหนักกับการคัมแบ็คคืนถิ่นด้วยโจทย์แคมเปญเดินแบบกับสัตว์ ซึ่งแค่เอ่ยชื่อก็แทบเป็นลมเพราะแต่ละตัวควบคุมไม่ง่ายเลยไม่ว่าจะเป็น สุนัข นก และ ม้า ซึ่งพอได้รับโจทย์เมนเทอร์แต่ละคนก็เรียกลูกทีมซ้อมก่อนแข่งจริงกันอย่างแข็งขัน

โดยทีมพีช ได้เดินแบบกับสุนัข ที่คิดว่าง่ายสุดแต่ก็ไม่ง่ายเมื่อต้องเจอสุนัขขนาดใหญ่ หลากสายพันธุ์เข้าไป ส่วนทีมลูกเกดได้เดินแบบกับนก ตอนแรกก็คิดว่าจะออกมาแนวน่ารัก แต่เปล่าเลย เพราะนกแต่ละตัวที่ได้ไม่ว่าจะนกฮูก นกอินทรีย์ ก็มีความน่าเกรงขามจนเด็กบางคนแอบออกอาการกลัวอยู่ไม่น้อย ด้านทีมหมู ได้เดินแบบกับม้า ที่ดูเหมือนจะง่ายสุดเพราะได้ม้าตัวเดียว แต่ก็อีกเช่นกันถ้าไม่คุ้นเคยก็จะควบคุมเขาได้ลำบาก แล้วงานนี้เมนเทอร์และลูกทีมแต่ละทีมจะแก้สถานการณ์กันอย่างไรคงต้องเอาใจช่วยกัน แต่ที่แน่ๆงานนี้คนเล่นใหญ่สุดหนีไม่พ้นคุณแม่ลูกเกด ที่แอบเอาใจกรรมการอย่างป้าตือสุดฤทธิ์ ด้วยการถึงขั้นคุกเข้ากับพื้นเช็ดรองเท้าเปื่อนฝุ่นให้เลยทีเดียว ร้อนถึงสองเมนเทอร์อย่างเมนเทอร์หมู และเมนเทอร์พีช ที่กลัวโดนล้ำหน้าเลยแย่งกันนวด แถมตะโกนหาน้ำมาเสริฟให้ป้าตือกันยกใหญ่ ทำเอาคริส ที่เป็นกรรมการอีกคนยืนขำกับความพยายามเอาทุกทางของทุกทีมจริงๆ แล้วงานนี้คริส และ ป้าตือ จะให้ทีมไหนชนะ และใครจะต้องเป็นคนต่อไปที่ออกจากการแข่งขัน เลือกทีมไปพร้อมกัน แล้วส่งกำลังใจไปเชียร์ได้เลย ซึ่งจะออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 3HD

และนอกจากนั้นเพื่อให้แฟนๆได้เข้าถึงน้องๆผู้เข้าแข่งขันมากขึ้นอีกหนึ่งช่องทางออนไลน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ บนไลน์ทีวี ต่อจากเวลาออกอากาศ THE FACE MEN THAILAND กับรายการ Artemis Elite (อทิมีส อีลีท) ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของผู้เข้าแข่งขันที่หลังจากแข่งขันในแต่ละสัปดาห์เสร็จแล้วหนุ่มๆจะเป็นยังไงกันต่อ เพื่อให้เราได้รู้จักตัวตนของพวกเขาแต่ละคนมากขึ้น ซึ่งสัปดาห์นี้หนุ่มๆจะได้เรียนรู้การดูแลตัวเองด้วยการฝึกทำอาหารคลีนกับ “เชฟฟาง-ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช” แล้วจะเป็นอย่างไร ตามดูกันได้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางไลน์ทีวี ที่แรกและที่เดียว

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID