รีเซต

ส่องเบื้องหลัง แม่นาคพระโขนง 2561!! นัท-ตู่ นำทีมเปิดสตูถ่ายทีเซอร์ สุดอลังการ!!

ส่องเบื้องหลัง แม่นาคพระโขนง 2561!! นัท-ตู่ นำทีมเปิดสตูถ่ายทีเซอร์ สุดอลังการ!!
Entertainment Report_1
8 มีนาคม 2561 ( 08:00 )
1.5K

แถลงข่าวเปิดตัวไปได้ไม่นาน  แต่กระแสตอบรับละครเวทีฟอร์มยักษ์ “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล 2561”   ก็แรงไม่หยุด  ล่าสุด ซีเนริโอ  ยังเปิดสตูดิโอ Dad ย่านลาดพร้าว  ยกทัพทีมนักแสดง อาทิ นัท  มีเรีย, ตู่-ภพธร, ขนมจีน-กุลมาศ, เก่ง-ธชย, ไก่ เดอะวอยซ์, ตั้ม-วราวุธ, โดม-จารุวัฒน์   มาถ่ายโปรโมท  เพื่อเตรียมทำโปสเตอร์   และทีเซอร์ออกมาให้แฟนๆ  ชม

ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำในวันนี้  เต็มไปด้วยความสนุกสนาน  เนื่องจากเป็นครั้งแรกที่เหล่านักแสดง  จะได้ใส่เสื้อผ้าในคาแร็กเตอร์  พร้อมแต่งหน้า ทำผมแบบเต็มองค์   แถมยังต้องถ่ายทอดเรื่องราวของตัวละครออกมาให้สมจริง   งานนี้คนที่รับบทหนัก  คงหนีไม่พ้น  “แม่นาคนัท”  ที่ต้องใช้เทคนิคการถ่ายทำ  ในการเหาะเหินเดินอากาศ เข้ามาร่วมด้วย แต่แม้จะหนักหนาและใช้ระยะเวลาในการถ่ายทำนานนับชั่วโมง  แต่สาวนัทก็ไม่บ่นซักคำ ด้านพระเอก ตู่-ภพธร  หรือ “พ่อมาก”  ที่แม้วันนี้จะหนีบศรีภรรยามาเป็นกำลังใจ  แต่ก็แอบมีหนาวๆ   เพราะมีโชว์ซีนหวานกับสาวนัท   แต่ก็ผ่านพ้นไปด้วยดี  ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ  ไม่ว่าจะเป็น ขนมจีน, เก่ง, ไก่, ตั้ม, โดม  ต่างก็ทำหน้าที่ถ่ายทอดบททาทของตัวเองออกมาได้อย่างดีเยี่ยม     แหม..ขนาดเบื้องหลังการถ่ายทีเซอร์  ยังเข้มข้นขนาดนี้   อยากรู้ว่าทีเซอร์  และภาพโปสเตอร์ละครเวที “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล 2561”  จะออกมาแซ่บขนาดไหน?  ต้องอดใจรอกันอีกนิดส์

ละครเวที “แม่นาคพระโขนง  เดอะมิวสิคัล”   เปิดแสดง 16 พฤษภาคมนี้  ณ  “เมืองไทยรัชดาลัย  เธียเตอร์”   ซื้อบัตรได้แล้ว   ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์  โทร.02-2623456

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID