รีเซต

ช่อง 3 เอาใจคอละครดราม่า ส่ง อย่าลืมฉัน คัมแบ็ค!!

ช่อง 3 เอาใจคอละครดราม่า ส่ง อย่าลืมฉัน คัมแบ็ค!!
29 ตุลาคม 2558 ( 18:44 )
2.4K

          หลังจากสร้างความประทับใจมาแล้ว สำหรับละครดราม่าสุดเข้มข้น “อย่าลืมฉัน” ที่การันตีความสนุกโดยผู้กำกับฯ มากฝีมือ แจ๋ว- ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์ พร้อมกันนี้ได้พระนางมากฝีมือมาประชันบทบาทในเรื่องนี้อย่าง ติ๊ก-เจษฎาพร ผลดี และ แอน ทองประสม ร่วมด้วย ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา, ศรีริต้า เจนเซ่น, อ๋อม-สกาวใจ พูลสวัสดิ์, เนย-โชติกา วงศ์วิลาส, บอย-พิษณุ นิ่มสกุล, เพชร-กรุณพล เทียนสุวรรณ, กิ๊ก-มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ และ น้องอันดา-กุณฑีรา ยอดช่าง, เฮเดน-โจชัว ฟิชเชอร์

          “อย่าลืมฉัน” เป็นเรื่องราวของ เขมชาติ ที่ตกหลุมรัก หนูเล็ก เพื่อนร่วมมหาวิทยาลัยตั้งแต่แรกเห็น ซึ่งเป็นรักครั้งแรกของกันและกัน เขาจึงได้หมอบแหวนรูปดอกไม้ฟอร์เก็ตมีน็อต เพื่อเป็นตัวแทนของความรักของเขาและเธอแต่ต่อมาครอบครัวของ หนูเล็ก ประสบปัญหาทางด้านการเงิน ทำให้หนูเล็ก จำเป็นต้องไปแต่งงาน กับ เจ้าสัวชวลิต นายธนาคารใหญ่เพื่อใช้หนี้ให้กับครอบครัวเป็นเหตุให้หนูเล็ก จากไปโดยไม่ได้บอกลาเขมชาติ และนี่คือจุดเริ่มต้นของความเครียดแค้นในตัวหนูเล็ก ที่หนีไปแต่งงานกับคนรวยหลายปีผ่านไป เมื่อชวลิตได้สิ้นใจไปแล้ว หนูเล็กต้องดูแลเด็กแฝดคือ ไก่กับไข่ ซึ่งเป็นลูกของภรรยาคนสุดท้ายของชวลิตที่เขาได้ฝากให้หนูเล็กช่วยดูแลเพราะลูกสาวของชวลิตทั้งสองคนไม่ชอบและรังเกียจเด็กแฝด หนูเล็กจึงจำเป็นต้องรับหน้าที่เป็นแม่ดูแลเด็กทั้งสองคน เมื่อหนูเล็กได้กลับมาอยู่บ้านตัวเองและได้ไปทำงานเป็นเลขานุการของเขมชาติ และเมื่อ เขมชาติ กลับมาพบกับหนูเล็ก ซึ่งเป็นเลขาคนใหม่ของเขา เขมชาติยังฝังใจเจ็บแค้นจึงหากลอุบายที่จะหาหนทางเพื่อแก้แค้น หนูเล็ก โดยให้หนูเล็ก คอยรับมือกับบรรดาสาวๆ ของเขาโดยเฉพาะกับ วานิต้า สาวเปรี้ยวที่เขมชาติไม่ได้มีใจให้และ เกนหลง หญิงสาวเพียงคนเดียวที่เขมชาติให้เกียรติมากกว่าผู้หญิงคนอื่นๆ เหตุการณ์ของการแก้แค้นที่เริ่มเข้นข้มและรุนแรงมากขึ้นของ เขมชาติ จะทำให้หนูเล็กมีความทรมานใจและเจ็บปวดมากแค่ไหน

          เรื่องราวความแค้นของเขาทั้งสองคนจะลงเอยเช่นไร เขาและเธอจะผ่านความแค้นในอดีตที่ไม่เคยลืมได้ไหม ติดตามชมความดราม่าเข้มข้นอีกครั้งได้ใน “อย่าลืมฉัน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.15 น. ทาง ช่อง 3 ออริจินัล และ ช่อง 3HD ช่อง 33  
 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD