รีเซต

“หญิงลี” เคลื่อนไหว! คอมเมนต์นักข่าวดัง หลังวิเคราะห์ปมโลก 2 ใบ

“หญิงลี” เคลื่อนไหว! คอมเมนต์นักข่าวดัง หลังวิเคราะห์ปมโลก 2 ใบ
ดาราเดลี่บันเทิง
16 ธันวาคม 2566 ( 10:00 )
103

“หญิงลี” เคลื่อนไหว! คอมเมนต์นักข่าวดัง หลังวิเคราะห์ปมโลก 2 ใบ

        ยังคงเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจ กับปมเรื่องราวความรักโลก 2 ใบของนักร้องสาว “หญิงลี ศรีจุมพล” ที่ฝ่ายชายออกมาโต้แรงผ่านรายการ “โหนกระแส” ชนิดว่าหนังคนละม้วน

อ่านข่าวต่อ : “หญิงลี” เคลียร์ชัดหลังถูกโยงเป็นนักร้องสาวโลก 2 ใบ พร้อมเผยเหตุผลที่แท้จริง

      ล่าสุดเฟซบุ๊ก BoyEntertain นักข่าวชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ข้อ ความสรุปเรื่องราวดราม่าว่า... “ได้คุยกับหญิงลีวันนี้ และได้ฟังคุณเบนซ์​ออกสื่อ สรุปแบบที่แม่บอยเข้าใจและเล่าตรงนี้เท่าที่เล่าได้

  1. ความรักเกิดขึ้นและจบลงในช่วงหมดรัก หมดรักเพราะอะไรนั้น ก็แค่ฝ่ายนึงรู้ความจริงของอีกฝ่ายนึง
  2. คบซ้อน โลกสองใบ หรืออยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคนนั้น คำตอบอยู่ที่ตัวละครอีกตัว “คุณไม้” เลิก ทะเลาะ หรือตกลงห่างกันจริงหรือไม่ ในวันที่ทั้งสองคนเค้าเริ่มรักกันคบซ้อนจริงไหม ขอชัดๆ
  3. ถ้า “หญิงลี” โดนทำร้ายร่างกาย โดนใช้ความรุนแรง หรือใดๆ มีหลักฐานหรือไม่ อย่างไร สิ่งเหล่านั้นสำคัญ เพราะถ้าโดนจริงก็น่ากลัวอยู่
  4. ฟังสองฝ่ายแล้วมีคนโกหก มีหลายเรื่องไม่ตรงกัน และมีหลายเรื่องที่อยากจะซักถาม เรื่องเกิดตั้งแต่ต้นปีทำไมถึงมาเป็นเรื่องสิ้นปี
  5. “หญิงลี” ควรออกมาแถลงข่าวอีกครั้งให้กระจ่าง และควรจบ หยุดโต้ตอบเพราะสุดท้ายคนเสียหายที่สุดคือ “หญิงลี
  6.  

        เรื่องความรักไม่เข้าใครออกใคร หัวใจบอบบางมาก บางคนจังหวะดีเข้ามาในช่วงที่หัวใจต้องการใครสักคน ในวันที่เลือกคบกับใครนั้น หัวใจที่เรียกร้องคือคำตอบ การทำดีในวันนั้นไม่ได้หมายความว่าตลอดไป และถึงเวลานึงสมองจะสั่งการให้เราเลิกโง่ บางทีกว่าจะตาสว่างมันก็เจ็บและเสียหายไปเยอะแล้ว แม่บอยสรุปสั้นๆ แบบนี้แล้วกัน ไม่อยากเข้าข้างใคร เพราะฟังแล้วไม่รู้จะเชื่อใครเลย”

        ต่อมา “หญิงลี” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า “เป็นผู้ใหญ่ในวงการอีกท่านนึงค่ะ, แม่บอยพูดดีและเหมือนที่แนะนำหญิงเป๊ะเลยค่ะ”