รีเซต

สุนารี อัพเดต สวยหลังศัลย์ฯ  จากแอนตี้ ตัดสินใจวันเดียวทำเลย

สุนารี อัพเดต สวยหลังศัลย์ฯ  จากแอนตี้ ตัดสินใจวันเดียวทำเลย
ข่าวสด
9 พฤษภาคม 2565 ( 17:51 )
170

สุนารี อัพเดต สวยหลังศัลย์ฯ จากแอนตี้ ตัดสินใจวันเดียวทำเลย

หลังจากที่นักร้องดัง สุนารี ราชสีมา วัย 54 ปี ตัดสินใจขึ้นเขียงศัลยกรรมดึงหน้าหย่อนคล้อยตามวัยทั้ง 3 ส่วน รวมทั้งแก้ไขหนังตาตก

ล่าสุด (9 พ.ค) ผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้เจอนักร้องคนดังในงาน ผู้หญิงทำมาหากิน ยกครัวออนทัวร์ ณ แฟชั่น ไอส์แลนด์ เลยอัพเดตใบหน้าหลังทำสวย ซึ่งตอนนี้ผ่านมา25วัน ยังมีอาการบวมตึง

สุนารีเผยว่า "ศัลย์หน้ามาใหม่ ตอนนี้ก็ 25 วันแล้วก็เริ่มเข้าที่เข้าทางนิดนึง แต่ว่าก็ยังตึงอยู่แล้วก็ยังพูดเยอะไม่ค่อยได้ มันก็จะมีอาการตึงๆ เสียวๆ อยู่ แต่ทำมาก็รู้สึกแฮปปี้นะ คือเราไม่ได้ดึงแบบให้หน้าเด็กค่ะ แค่เก็บหนังตาที่มันตก แล้วก็เก็บร่องน้ำหมาก

ยังไม่ได้เปลี่ยนอะไรมากก็ยังเป็นเจ๊หน้าบานเหมือนเดิม(เปิดหน้า) อยากจะเปิดให้ดูมันยังไม่เข้าที่มันยังบวมอยู่นะมันยังดูตึงอยู่ แต่จริงๆแล้วถ้ามันยุบแล้วมันจะมีริ้วมีรอยเป็นธรรมชาติ คือไปแก้ตาอย่างเดียวให้มันขึ้นมา มันตกจนมีปัญหากับการทำงาน

เพราะหนังตามันตกมันมากดขนตาแล้วมันก็จิ้มตาเวลาเราขับรถหรือโดนแสงอะไรอ่ะก็เลยมีปัญหาตลอดก็เลยตัด แต่ไม่ใช่ตัดทำตาสองชั้นนะ อันนี้เป็นชั้นตาเดิมแต่เก็บไปที่คิ้ว แล้วก็ร่องน้ำหมากที่มันตกลงมา เขาก็เก็บให้นิดนึง เดี๋ยวเวลาให้มันเข้าที่เข้าทางแล้วค่อยมาดูกันอีกทีว่ามันเป็นธรรมชาติ"

ส่วนตัวแฮปปี้แล้วคนรอบข้างว่ายังไงบ้าง สามีของเราชมไหม? "ทุกคนเขาก็ว่าดีนะ แต่ด้วยความที่ของเรามันก็เป็นครั้งแรกเราก็ยังกังวลอยู่ เพราะมันยังไม่ยุบ แต่ทุกคนน่ะบอกว่าดีแผลสวยธรรมชาติ"

หลังจากนี้ถ้ามีคนทักให้ทำเราจะทำอีกไหม? "ไม่จ้ะ พอแล้ว อันนี้ก็น่าจะอยู่ได้อีกสี่ห้าปีแล้วก็น่าจะโอเคแล้ว"

จริงๆเราเป็นคนกลัวเข็มกลัวมีดไหมและมีความกังวลแค่ไหนก่อนที่จะตัดสินใจศัลยกรรม? "จริงๆไม่คิดจะทำเลย ตัดสินใจวันเดียว คือตอนนั้นหยุดสงกรานต์ไม่มีแพลนด้วย ถาม ฮาย (อาภาพร) กับ ตั๊ก (ศิริพร) ได้เลย พี่แอนตี้ด้วย ไม่อยากทำ จะอยู่ธรรมชาติแบบนี้

แต่พอคิดว่ามันใช้ชีวิตลำบากแถมช่างหน้าช่างผมเขาแต่งยากด้วย เกรงใจ ก็เลยตัดสินใจวันเดียวคุยปุ๊บเอาเลยทำเลย ตอนนี้พี่พูดเยอะไม่ได้ยังตึงอยู่(ก็ดูอ่อนวัยขึ้น?) ก็นิดนึง"

ขอบคุณรูปจากไอจี : sunaree.r9