รีเซต

กู๊ด เคพีเอ็น ไม่หวั่นบทพระเอก มีครูดี เต๋า สมชาย ติวเข้มกลางกอง ใน บ่วงมาร

กู๊ด เคพีเอ็น ไม่หวั่นบทพระเอก มีครูดี เต๋า สมชาย ติวเข้มกลางกอง ใน บ่วงมาร
30 กันยายน 2557 ( 15:18 )
2.5K

          ได้ยินว่าจะลาไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่ก็ยังไม่วายทิ้งทวนผลงานละครให้แฟนๆได้ชื่นใจ สำหรับหนุ่มกู๊ด – เคพีเอ็น ที่ในตอนนี้สวมมาดพระเอกในละคร “บ่วงมาร” ทางช่องทรูโฟร์ยู (True4U) ซึ่งเรื่องนี้ถึงแม้จะรับบทพระเอกครั้งแรก แต่เห็นทีหนุ่มกู๊ดคงสอบผ่านฉลุยเพราะรอบๆตัวมีแต่ติวเตอร์มือดีทั้งนั้น


          “ถ้าพูดถึงเรื่องการแสดงต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้มีครูเพียบ ไม่ต้องถึงมือพี่ชายผมเลย (เกรท – วรินทร) เพราะเรื่องบ่วงมารมีแต่นักแสดงรุ่นใหญ่เยอะจนเราต้องพยายามพัฒนาตัวเองตลอดเวลา อย่างพี่เต๋า (เต๋า – สมชาย) เวลาเข้าฉากด้วย ทุกคนทั้งผม เนส (AF9) ไบรท์ (AF9) ปอ (AF7) คือต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะพี่เต๋าจะขี้แกล้ง ถ้าใครพลาดจะโดนพี่เต๋าแซวยันลูกบวช (ฮ่าๆๆ) ทุกคนเลยต้องพยายามอย่าเผลอพลาดท่าให้พี่เต๋าแซว


          เวลาเข้าฉากด้วยกันเลยต้องตั้งใจเป็นพิเศษ ซึ่งพี่เต๋าก็จะคอยแนะนำน้องๆอยู่ตลอดว่าเราควรแสดงยังไง แล้วยิ่งเรื่องนี้มารับบทนำเต็มๆครั้งแรกด้วยก็ถือว่าโชคดีมากที่มีพี่ๆหลายคนมาคอยช่วยเรา เพราะบทอธิปค่อนข้างจะเป็นคนซีเรียสจริงจัง แต่ลึกๆจะเป็นคนอ่อนโยนจิตใจดี ก็ถือว่าไม่ง่ายเลยสำหรับการเล่นละครเรื่องแรก”


          ถือว่าครบสูตรทีเดียวสำหรับพระเอกหนุ่มคนนี้ ทั้งเรื่องเรียนเรื่องงานไม่มีขาดตกบกพร่อง ใครเป็นแฟนของหนุ่มกู๊ดอย่าลืมติดตามละคร บ่วงมาร ทุกวันพฤหัส – ศุกร์ เวลา 19:00 – 20:00 น. ทางช่องทรูโฟร์ยู (True4U) บนกล่องทรูวิชั่นส์ ช่อง 2 และ 34 / จานดาวเทียม ช่อง 4 หรือ 34 / กล่องทีวีดิจิทัล ช่อง 24 หรือรับชมผ่านแอพพลิเคชั่น True4U

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety